Download

MEmu Play

MEmu Play là một trong những phần mềm giả lập Android trên máy tính cùng với BlueStack hay NoxApp Player giúp bạn có thể trải nghiệm các ứng dụng và trò chơi Android ngay trên máy tính. Khi đó bạn có thể thoải mái sử dụng những trò chơi nổi tiếng hay những ứng dụng hấp dẫn trên Android. Ngoài tính năng cơ bản cài ứng dụng, trò chơi từ CH Play thì phần mềm giả lập MEmu Play còn cho phép tải file APK để trải nghiệm. Bài viết dưới đây của CNTA VN sẽ hướng dẫn bạn đọc sử dụng MEmu Play trên máy tính.

Hướng dẫn thiết lập MEmu Play trên máy tính

Bước 1:

Sau khi tải file MEmu Play theo link rồi tiến hành cài đặt như bình thường. Tại giao diện này bạn có thể đổi thư mục cài đặt bằng cách nhấn vào Custom để điều chỉnh.

Chỉnh thư mục cài đặt

Bước 2:

Sau đó chúng ta nhấn tiếp vào nút Quick Install để tiến hành cài đặt phần mềm.

Cài đặt

Bước 3:

Nhấn tiếp vào nút Launch now để thực hiện mở phần mềm trên máy tính.

Chạy phần mềm

Bước 4:

Đây là giao diện chính của phần mềm, bạn nhấn vào Play Store để tiến hành đăng nhập và tải ứng dụng, trò chơi xuống máy tính.

Nhấn CH Play

Bước 5:

Nhấn Sign in để đăng nhập tài khoản Google. Chúng ta nhập tên tài khoản Google và mật khẩu như bình thường là được. Như vậy bạn đã đăng nhập xong tài khoản CH Play.

Đăng nhập Google

Hướng dẫn dùng MEmu Play cài ứng dụng

Bước 1:

Sai khi đăng nhập vào CH Play bạn sẽ nhìn thấy giao diện để chúng ta tìm kiếm ứng dụng, trò chơi muốn sử dụng. Bạn nhập từ khóa vào thanh tìm kiếm bên trên.

Tìm kiếm trò chơi

Bước 2:

Chuyển sang giao diện cài đặt ứng dụng, bạn nhấn vào nút Install để cài đặt. Quá trình cài đặt được diễn ra ngay sau đó. Nếu ứng dụng yêu cầu bạn chấp nhận một số điều kiện, hãy nhấn Accept là được.

Nhấn Install cài đặt

Bước 3:

Cuối cùng khi hoàn thành xong thì bạn chỉ cần nhấn vào ứng dụng để trải nghiệm là được.

Bước 4:

Trong trường hợp bạn có file APK và muốn cài trên trình giả lập MEmu Play, rất đơn giản bạn chỉ cần kéo file APK đó vào trong giao diện MEmu Play là được.

File APK

Sau đó bạn chỉ cần nhấn vào file để mở ứng dụng trên MEmu Play là được.

Mở ứng dụng

Bước 5:

Để gỡ ứng dụng trong CH Play, bạn chỉ cần nhấn chuột phải rồi chọn Uninstall là được.

Gỡ ứng dụng

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Check Also
Close
Back to top button