Mẹo chơi game Island War cho người mới

Island War là game chiến thuật vui nhộn, nơi bạn xây dựng quân đội hùng mạnh để bảo vệ hòn đảo của mình và kéo quân tiến đánh hòn đảo của người khác. Những mẹo chơi game Island War cho người mới được chia sẻ sau đây sẽ giúp các bạn có được khởi đầu thuận lợi hơn khi vừa đặt chân vào game, đặc biệt hữu ích cho newbie.

Tựa game chiến thuật Island War có lối chơi phù hợp với cả người chơi thông thường và cao thủ. Trong game, mỗi người chơi sở hữu một hòn đảo và họ phải xây dựng các hàng phòng thủ, cũng như quân đội hùng mạnh để bảo vệ nhà chính của mình trước sự tấn công của kẻ thù. Nếu bạn yêu thích các tựa game chiến thuật như Clash of Clans hay Top War, đây là lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Bây giờ, không cần giới thiệu gì thêm, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu các mẹo chơi game Island War cho người mới bắt đầu.

cach choi island war

Cách chơi Island War trên điện thoại

Hướng dẫn chơi game Island War cho người mới

Nếu chưa có cài game, các bạn tải game tại đây

=> Link tải Island War cho Android

1. Cơ chế game và các chiến thuật

Thuyền chở quân ra trận

Các con thuyền là phương tiện trở quân ra trận. Mỗi con thuyền có thể chở tối đa 6 đội quân. Bạn nên kết hợp 2 đội quân có cùng số lượng lính và cùng lớp thành 1 để gia tăng sức mạnh và số lượng lính trên mỗi thuyền. Bạn có thể thu hồi quân từ thuyền, nhưng vì toàn bộ lực lượng của bạn luôn sẵn sàng chiến đấu cho mọi trận chiến nên tốt hơn hết là bạn điều tất cả đơn vị lính cùng nhau tấn công để nâng cao cơ hội giành chiến thắng. Thuyền được mở khóa khi bạn nâng cấp nhà chính.

Bắt đầu cuộc chiến và giành cúp

Các cuộc chiến diễn ra tự động và bạn chỉ cần triển khai quân để bắt đầu chiến đấu. Ngay sau khi cuộc chiến bắt đầu, bạn có thể dẫn quân tiến đánh đối thủ từ bất kỳ hướng nào của hòn đảo.

Đôi lúc đội quân tấn công tầm xa của bạn như cung thủ sẽ bắn trượt do gió ảnh hưởng đến trận chiến. Do vậy, bạn nên triển khai quân đội theo hướng gió. Bạn có thể xác định hướng gió bằng cách nhìn vào sóng biển. Bạn sẽ nhận được cúp, tiền thưởng và gỗ với mỗi chiến thắng. Trận chiến kéo dài trong vòng 2 phút và kết thúc khi bạn đánh sập nhà chính, cũng như các công trình khác của đối phương, ngay cả khi quân địch còn sống.

Xây dựng các công trình trên đảo

Trên đảo, bạn có thể xây dựng các công trình mới và thành trì bảo vệ nhà chính trước sự tấn công của kẻ thù. Tất cả binh lính đóng quân trên đảo sẽ bảo vệ các công trình và chiến đấu khi kẻ địch kéo đến.

Phần thưởng theo cấp bậc

Bên cạnh chiến lợi phẩm bạn nhận được sau mỗi lần thắng trận, Island War còn mang đến nhiều cách khác để bạn kiếm thưởng. Hầm mỏ đôi lúc tạo ra vàng và đá quý. Bạn có thể nâng cấp hầm mỏ để tăng số lượng vàng và đá quý nhận được. Với mỗi 10 huy hiệu, bạn mở khóa một cấp phần thưởng. Có 35 cấp phần thưởng trong mỗi mùa. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiếm được các phần thưởng từ đấu trường.

Đơn vị chiến đấu trong Island War

Người chơi có thể mở khóa nhiều đội quân thuộc các lớp khác nhau như cung thủ, kiếm thủ, pháp sư, người khổng lồ… và điều họ ra chiến trận trong Island War. Những lớp nhân vật này sẽ được mở khóa theo thời gian. Các đội quân sẽ được tăng cường sức mạnh, tốc độ, HP và một vài chỉ số khác bằng cách lên cấp. Để lên cấp một lớp binh lính nào đó, bạn chỉ cần kết hợp 2 nhóm binh lính cùng lớp và cùng level. Mỗi lớp nhân vật sở hữu các kỹ năng đặc biệt riêng. Bên cạnh binh lính, game còn có mặt của các anh hùng. Tuy nhiên, tính năng này chưa được triển khai.

2. Bảo vệ nhà chính để giành chiến thắng

Nhà chính là công trình mà bạn cần bảo vệ một cách chặt chẽ và bạn có thể nâng cấp nhà chính để tăng HP, cũng như mở khóa thêm thuyền, công trình mới… Để bảo vệ nhà chính trên đảo, bạn có thể xây dựng khá nhiều công trình và nâng cấp chúng bằng gỗ như: Trại lính, tường thành, tháp pháo, mỏ vàng…

3. Tham gia bang hội với bạn bè

Khi tham gia vào một bang hội, bạn có thể trò chuyện với các thành viên, cũng như học hỏi cách xây dựng quân đội và căn cứ của bạn bè để cải thiện khả năng phòng thủ và tấn công của mình.

4. Đá quý, xu và một loạt vật phẩm khác trong game

Trong bài viết hướng dẫn cách chơi game Island War này, Taimienphi.vn sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin về các loại vật phẩm có giá trị trong game.

– Cúp: Kiếm được bằng cách giành chiến thắng các cuộc chiến, dùng để mở khóa đấu trường và một số tính năng trong game.
– Gem hay đá quý: Được mua bằng tiền thật, dùng để mua vật phẩm trong cửa hàng.
– Xu: Được mua bằng gem hoặc tiền thật và dùng để mua vật phẩm trong cửa hàng.
– Battle Pass: Được mua bằng tiền thật, sẽ cho bạn nhiều phần thưởng khác như thẻ binh lính, xu và gem. Bạn cũng có thể tăng tốc trận đấu gấp 2 lần. Battle Pass chỉ có hiệu lực trong một mùa và bạn phải mua Battle Pass khác cho mùa mới.
– Growth Fund: Được mua bằng tiền thật. Về cơ bản, nó cung cấp xu và đá quý mỗi lần bạn nâng cấp nhà chính.
– Thẻ hàng tuần và hàng tháng: Được dùng để nhận gem mỗi ngày. Do vậy, bạn hãy dành thời gian đăng nhập game liên tục để nhận những phần thưởng như xu, gem, gỗ và binh lính dựa theo gói bạn mua.

Nhìn chung, Island War có lối chơi đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn và nếu đã chơi Clash of Clans trước đây, bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi trải nghiệm tựa game này. Ngay cả khi là người mới bắt đầu, bạn cũng có thể dễ dàng xây dựng và phát triển quân đội, cũng như căn cứ của mình để giành chiến thắng với hướng dẫn chơi Island War được chia sẻ trong bài viết.

Trả lời

Back to top button