Game

Mẹo sử dụng súng lục M14 trong Free Fire

Hôm nay trong bài viết này, các bạn cùng CNTA sẽ cùng nhau trải nghiệm Súng bắn tỉa bán tự động M14 trong Free Fire. Chúng ta sẽ xem xét các chỉ số, điểm mạnh, điểm yếu và tìm ra cách sử dụng súng lục M14 trong Free Fire hiệu quả nhất và trang bị tốt nhất cho nó.

Game của Garena – Trò chơi Battle Royale của Garena được phát hành lần đầu tiên trên di động vào năm 2017, nó là một trong những game bắn súng chiến thuật phổ biến nhất trên thế giới với hơn 100 triệu người dùng hàng ngày, tính đến tháng 10 năm 2020. Ngoài hệ thống nhân vật và skin đa dạng, Free Fire còn có một bộ sưu tập vũ khí rất lớn với đủ thứ từ vũ khí cận chiến, súng lục cho đến súng máy hạng nặng.

Những điều cần biết về pháo M14 trong Free Fire

Thông tin về pháo M14 trong Free Fire

Súng lục Free Fire M14 là một súng bắn tỉa bán tự động. Súng bắn tỉa bán tự động là sự lai tạo giữa súng trường tấn công và súng bắn tỉa. Nó có sức sát thương cao, tầm bắn hiệu quả xa, tốc độ bắn dưới mức trung bình, băng đạn nhỏ và độ chính xác rất tốt.
– Sát thương: 71
– Tốc độ bắn: 41
– Phạm vi: 76
– Độ chính xác: 77
– Tốc độ thay đạn: 41
– sức chứa tạp chí: 15

meo meo m14 trong bắn súng miễn phí 2

M14 có thể được sử dụng trong bất kỳ cuộc chiến tầm gần và tầm xa, nhưng nó hiệu quả nhất trong chiến đấu tầm trung đến tầm xa. Không giống như các loại súng bắn tỉa như Kar98 hay AWM, bạn không thể bắn một phát đạn vào đầu kẻ thù.

meo meo m14 trong free fire 3

Tuy nhiên, bạn có thể bắn nhiều viên đạn một cách nhanh chóng mà không cần phải dừng lại đối với khẩu súng lục M14 trong Free Fire. Điều này thực sự hữu ích khi kẻ địch đang chạy vì rất khó để một khẩu Kar98 hoặc AWM tiêu diệt kẻ địch trong trường hợp này.

Mẹo sử dụng súng lục M14 trong Free Fire

Sau đây CNTA sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo hữu ích để bạn có thể sử dụng súng lục M14 trong Free Fire hiệu quả hơn, cụ thể như sau:

– Vì M14 chỉ hoạt động tốt trong giao tranh tầm trung và tầm xa nên bạn cần kết hợp nó với một vũ khí khác ở cự ly gần. Sự lựa chọn tốt nhất ở đây sẽ là khẩu súng lục M1887 hoặc SMG MP40. Cả hai đều là lựa chọn tốt nhất để cận chiến. Bạn cũng có thể sử dụng AR như SCAR hoặc XM8.

– Khi chụp, một trong những yếu tố quan trọng nhất là vị trí của bạn. Bạn muốn ở vị trí cao mà đối phương khó có thể lao vào. Bằng cách di chuyển đến Launchpad xung quanh Bermuda và móc vật lộn ở Kalahari, bạn sẽ có thể đi đến những địa điểm bất ngờ để bắn những người bên dưới.

m14 free fire in free fire 4

– Nếu phát hiện kẻ địch đứng yên, hãy nhắm cẩn thận và giết chúng trước khi chúng kịp nhận ra và chạy tìm chỗ ẩn nấp, tốt nhất là bắn vào đầu

– Các nhân vật hữu ích nhất cho một tay bắn tỉa là Laura và Moco. Laura sẽ tăng đáng kể độ chính xác của bạn, trong khi Moco cho phép bạn theo dõi vị trí của kẻ thù sau phát bắn điểm đánh dấu đầu tiên của viên đạn.

Da súng lục M14 mạnh nhất trong Free Fire

1. Da Thú Hoạt Hình M14
Da M14 Lively Beast bù đắp cho điểm yếu của M14 bằng cách tăng tốc độ bắn để bạn có thể hạ gục kẻ thù nhanh hơn. Kích thước băng đạn của vũ khí sẽ giảm đi một chút do sự cân bằng, nhưng điều đó không thực sự quan trọng.

bắn tự do m14 trong bắn tự do 5

2. Skin M14 Winterlands Skin
Da M14 Winterlands cũng tăng cho M14 giống như da M14 Lively Beast, nhưng thay vào đó nó làm giảm độ chính xác của vũ khí. Đây cũng không phải là một vấn đề vì bạn sẽ sử dụng một phạm vi lớn với vũ khí này.

meo meo m14 trong free fire 6

3. Skin M14 Skyline Horizon Skin
Da M14 Skyline Horizon tăng gấp đôi sát thương vũ khí, cho phép bạn kết liễu mục tiêu với ít đạn hơn. Đó chắc chắn là một buff tuyệt vời, nhưng tôi vẫn ước có nhiều tốc độ bắn hơn trên vũ khí này. Một lần nữa, da đó chính xác đến đâu không quan trọng.

free fire m14 in free fire 7


Ở trên, bạn có thể tìm thấy mọi thứ bạn cần biết về khẩu súng lục M14 trong Free Fire, cách sử dụng và skin tốt nhất của nó. Nếu bạn cũng thường xuyên sử dụng AK không khác gì M14, hãy tham khảo cách kiểm soát độ giật của nó.

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

.

Back to top button