Game

Microsoft Excel trở thành bộ môn Esports, được tổ chức giải World Cup

Sức mạnh của Microsoft Excel đã được các lập trình viên tích hợp vào các công cụ phân tích và tìm kiếm rất nhiều. Đặc biệt có thể kể đến là các công cụ liên quan đến Facebook. Với sự phát triển mạnh mẽ không ngừng của Facebook cũng như là quảng cáo trên Facebook thì việc lọc ra danh sách dựa theo các tiêu chí và xuất ra file Excel được rất nhiều người quan tâm. Không chỉ dừng lại ở đấy Excel còn được nhiều lập trình viên đánh giá là một công cụ tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, ít ai có thể tin Microsoft Excel lại trở thành một bộ môn Esports.

Vào ngày 8/6 tới, giải đấu World Cup của Microsoft Excel sẽ diễn ra với sự tham gia của 8 đại diện đến từ 8 quốc gia khác nhau. Giải đấu sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh Youtube Financial Modeling World Cup.

Danh sách 8 chuyên gia tham dự giải đấu World Cup của Microsoft Excel:

– Vương quốc Anh: Andrew Ngai

– Úc: John Lim

– Ba Lan: Gabriela Stroj

– Nam Phi: Jason Webber

– Ấn Độ: Anup Agrawal

– Hoa Kỳ: Stephanie Annerose

– Malaysia: Jeff Heng Siang Tan

– Canada: Micheal Jarman

Đây sẽ là sự kiện đầu tiên trong lịch sử chúng ta được chứng kiến một giải đấu eSports nơi các đấu thủ đến từ nhiều nước trên thế giới sẽ tranh tài xây dựng mô hình tài chính trên Microsoft Excel. Quy mô của giải đấu dự kiến sẽ còn được mở rộng trong những năm tiếp theo.

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button