Miền đất hứa Ragnarok Online sắp được VTC Game mang trở lại Việt Nam

Ragnarok Online sẽ có màn trở lại đầy ấn tượng với game thủ Việt dưới bàn tay của NPH VTC Game vào ngày 7/6 sắp tới.

Mới đây NPH VTC Game đã thông báo việc sẽ mang huyền thoại Ragnarok Online trở lại cho thị trường Việt Nam. Và qua đó mở ra cơ hội không thể nào tốt hơn cho game thủ trở lại với siêu phẩm một thời của tuổi thơ này.

Không phải lần đầu Ragnarok Online được phát hành ở Việt Nam song vì nhiều lý do về lợi nhuận cũng như cách thức làm việc mà hiện tại các server của tựa game này đã đóng cửa gần hết và do thời điểm hiện tại game online không còn được ưa chuộng nữa nên cứ ngỡ Ragnarok Online sẽ chỉ còn tồn tại trong ký ức đẹp của vài người mà thôi.

Dẫu vậy với thông tin NPH VTC Game sẽ mang huyền thoại Ragnarok Online trở lại cho thị trường Việt Nam, một số người hâm mộ hardcore của Ragnarok vẫn hy vọng sẽ tìm lại được một phần ký ức tuổi thơ thông qua tựa game này như những hoài niệm đẹp.

Ragnarok Online (Tên tiếng Hàn:라그나로크 온라인 – Cuộc chiến giữa người và thần) là tựa game online đi theo thể loại MMORPG do Công ty Gravity (Hàn Quốc) sản xuất dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Myung-Jin Lee. Tính đến thời điểm hiện tại, trò chơi đã có tới gần 18 năm tuổi đời và luôn được coi là một trong những “huyền thoại” trong làng game thế giới…

Có thể bạn muốn xem thêm : Dread Rune – trải nghiệm cảm giác nhập vai luồn lách trong ngục tối

Với đồ họa dễ thương, lối chơi nhập vai đầy hoài niệm hãy cùng chờ đón ngày Ragnarok Online trở lại VN dưới bàn tay của NPH VTC Game.

Trang chủ : https://ro.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ragnarokonlinevn/

#Miền #đất #hứa #Ragnarok #Online #sắp #được #VTC #Game #mang #trở #lại #Việt #Nam

Back to top button