Game

Minecraft chào mừng Halloween với các sự kiện siêu ma quái

Minecraft và các tựa game phụ sẽ hướng đến một số lễ kỷ niệm Halloween trong năm nay, bao gồm các dự án DIY cho trẻ em tại nhà, hàng hóa và trang phục theo chủ đề Halloween mới cũng như các sự kiện trong trò chơi dành cho Minecraft, Minecraft Dunegeons và Minecraft Earth. Ngoài ra, Minecraft cũng sẽ có các nội dung đặc biệt phù hợp với Halloween trong Minecraft Marketplace.

Halloween đã đến và đi kèm với nó là một loạt các sự kiện, lễ kỷ niệm và các mùa thời gian giới hạn trong trò chơi để mọi người có thể tận hưởng mùa ma quái một cách trọn vẹn nhất. Giống như nhiều trò chơi khác trên thị trường, Minecraft cũng đã nhảy vào vòng xoáy ma quái này với vô số hoạt động, hàng hóa và sự kiện trong trò chơi trên toàn vũ trụ Minecraft.

Sự kiện Halloween ma quái trong Minecraft

1. Minecraft

Minecraft là một trong những trò chơi phổ biến nhất hiện nay, đưa người chơi đến một thế giới sandbox khổng lồ, sáng tạo để kỷ niệm Halloween theo một số cách.

minecraft xin chào halloween với những màn ảo thuật siêu đẳng

– Các dự án tự làm tại nhà: Minecraft biết rằng một số lượng đáng kể cơ sở người chơi của nó là trẻ em, điều này giải thích tầm quan trọng của Minecraft: Education Edition và việc sử dụng nó như một công cụ giáo dục. Đối với cha mẹ và trẻ em ở nhà, Minecraft có một số dự án DIY thú vị bao gồm mặt nạ Halloween theo chủ đề Minecraft và giấy nến để sử dụng trong các dự án nghệ thuật.

minecraft xin chào halloween với kỹ năng siêu phép thuật 2

– Hàng hóa và trang phục Halloween: Mojang Studios có một bộ sưu tập Halloween hoàn toàn mới để bạn tham khảo, với nhiều loại trang phục để bạn lựa chọn. Bạn muốn trở thành Steve, Creeper hay thậm chí là một con rồng? Xem Bộ sưu tập Minecraft Halloween trên Amazon NƠI ĐÂY.

minecraft xin chào halloween với những màn ảo thuật siêu đẳng 3

– Bộ sưu tập Halloween Marketplace của Minecraft: Minecraft cuối cùng sẽ có bộ sưu tập Halloween trong Minecraft Marketplace, nơi người chơi có thể mua bản đồ theo chủ đề Halloween, gói họa tiết, da, vật phẩm chế tạo nhân vật, v.v. Tất cả bắt đầu vào ngày 27 tháng 10 và kết thúc vào ngày 3 tháng 11 năm 2020, và trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, thậm chí còn có một gói giao diện và vật phẩm tạo nhân vật miễn phí để người chơi đổi thưởng. .

=> Link tải Minecraft cho Windows

=> Link tải Minecraft Cho Xbox One

=> Link tải Minecraft cho iOS

=> Link tải Minecraft cho Android

2. Minecraft Dungeons

minecraft xin chào halloween với những màn ảo thuật siêu đẳng 4

Minecraft Dungeons cũng đang kỷ niệm Halloween với Sự kiện Mùa thu Ma quái, diễn ra từ ngày 26 tháng 10 đến ngày 3 tháng 11. Trong thời gian diễn ra sự kiện, Thử nghiệm theo mùa sẽ đưa ra những thử thách độc đáo để người chơi chinh phục và nhận phần thưởng độc quyền trong thời gian giới hạn. Ngoài ra còn có Chế độ ban đêm mới, làm tăng thử thách bằng cách tắt tất cả đèn. Hãy dành thời gian tham gia sự kiện để nhận được nhiều trang bị quý hiếm trước khi sự kiện kết thúc.

Link tải Minecraft Dungeons mới nhất:

=> Link tải Minecraft Dungeons cho PC

3. Minecraft Earth

minecraft xin chào halloween với những màn ảo thuật siêu đẳng 5

Minecraft Earth là phiên bản AR của Minecraft trên nền tảng di động. Minecraft Earth bước vào mùa Halloween với Boo! Ma quái! Mùa, bao gồm những thử thách và phần thưởng mới. Có 3 mob mới cũng sẽ xuất hiện trong danh sách mob vốn đã phong phú mà Minecraft Earth có thể tự hào, đó là Witch, Viler Witch và Climbing Zombie.

Link tải Minecraft Earth mới nhất:

=> Link tải Minecraft EarthFor PC

=> Link tải Minecraft Earth cho Android

=> Link tải Minecraft Earth cho iPhone


Cùng với đó, sự kiện Overwatch Halloween Terror 2020 đã bắt đầu trên Xbox One. Trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi sẽ có cơ hội nhận được những vật phẩm ma quái và trải nghiệm những diễn biến mới trong câu chuyện rùng rợn của Junkenstein’s Revenge.


#Minecraft #chào #mừng #Halloween #với #các #sự #kiện #siêu #quái

Cẩm Nang Tiếng Anh

Back to top button