Game

Minecraft: Tất cả những điều cần biết về Zoglin

Trong thế giới Minecraft, có một nơi không chỉ dành cho những mob sinh ra trong quá trình hình thành thế giới mà còn có những mob mà nhân vật có thể tự tạo ra trong trò chơi. Và một trong những sinh vật này là Zoglin.

Zoglin là những sinh vật thù địch, nhưng đặc điểm chính của chúng là chỉ xuất hiện khi Hoglin xâm nhập vào thế giới. Do đó, Zoglin là những sinh vật phức tạp với cơ chế độc đáo của riêng chúng. Vậy nên, nếu muốn hiểu chúng một cách chi tiết, thì hãy tiếp tục đọc hướng dẫn về Zoglin sau đây.

Cách sinh ra Zoglin trong Minecraft

Cách duy nhất để có được một Zoglin theo cách chuẩn là chuyển đổi nó từ một Hoglin. Vì thế mà mob này phải đi vào thế giới bình thường hoặc địa ngục.

Hình ảnh của Zoglin trong Minecraft

Hình ảnh của Zoglin trong Minecraft

Zoglin tạo ra thứ gì?

Người chơi có thể lấy Rotten Flesh từ Zoglin. Theo quy luật, thường sẽ có 1-3 Rotten Flesh rơi ra. Tuy nhiên, nếu người chơi sử dụng vũ khí bằng “Loot” thì có thể nhận được tối đa 6. Với mỗi cấp độ, số lượng Rotten Flesh sẽ tăng thêm 1.

Ngoài ra, người chơi có thể nhận được Exp. Trong Phiên bản Bedrock, có 1 đến 3 đơn vị và chỉ từ những sinh vật trưởng thành mới có thể nhận được Exp.

Làm thế nào để sinh ra một Zoglin trong Chế độ Sáng tạo?

  • Trước hết, người chơi cần mở cửa sổ trò chuyện bằng phím T.
  • Sau đó, trong cửa sổ mở ra, viết lệnh / give @p minecraft: zoglin_spawn.
  • Tiếp theo, nhấn Enter.

Ngoài ra, mọi người cũng có thể sử dụng trứng. Để lấy trứng, hãy viết / give @p minecraft: zoglin_spawn_egg.

Đây là mọi thứ người chơi cần biết về Zoglin trong Minecraft. Dù không phải một mob quá hữu ích nhưng chúng mang lại sự đa dạng và thú vị cho lối chơi.

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button