Game

Minecraft: TOP 5 thành tích khó đạt được nhất trong Bedrock Edition

Thành tích là một hệ thống mới phát triển trong Minecraft phiên bản Bedrock. Đó là danh sách các hoạt động mà người chơi phải hoàn thành để ‘đánh bại’ game 100%. Danh sách sau đây sẽ liệt kê 5 thành tích khó nhất trong Minecraft mà hầu hết người chơi đều không có.

Top 5 thành tích khó đạt được nhất trong phiên bản Bedrock

The End

Ender Dragon là boss cuối cùng trong Minecraft

Ender Dragon là boss cuối cùng trong Minecraft

Thành tích này yêu cầu người chơi phải đánh bại Ender Dragon, trùm cuối của Minecraft. Mặc dù điều này nghe có vẻ hiển nhiên, nhưng hầu hết người chơi Minecraft thông thường thường đều quên rằng trò chơi còn có một boss bởi tính năng sáng tạo của trò chơi sandbox được chú ý hơn nhiều.

Để mở khóa The End, người chơi cần đánh bại Ender Dragon sau đó nhảy vào cổng đã được mở ra. Sau khi làm như vậy, họ sẽ nhận được một thông báo.

Cover Me in Debris

Đầy đủ bộ giáp Netherite

Đầy đủ bộ giáp Netherite

Thành tích này yêu cầu người chơi phải có đầy đủ bộ áo giáp Netherite trong hành trang. Bộ giáp Netherite là bộ giáp tốt nhất và hiếm nhất trong trò chơi, có thể được tạo ra bằng cách sử dụng các thỏi Netherite. Để lấy được các thỏi này, người chơi phải hợp nhất nhiều mảnh vụn netherite và các thỏi vàng với nhau hoặc cướp từ những rương chiến lợi phẩm còn sót lại của pháo đài.

Không giống như các vật phẩm khác, áo giáp Netherite miễn nhiễm với lửa và sát thương do dung nham. Thành tựu này khá khó hoàn thành vì Netherite khó kiếm và tốn nhiều thời gian để chế tạo.

Moskstraumen

Thành tích này yêu cầu người chơi phải kích hoạt một ống dẫn trong Minecraft. Để tạo ra cần hợp nhất 8 Nautilus Shells và một Heart of the Sea. Hearts of the Sea có thể được lấy từ một kho báu bị chôn giấu và Nautilus Shells rơi ra từ Drowned.

Sau đó, người chơi cần xây dựng một cấu trúc để kích hoạt ống dẫn ở giữa khối nước 3×3×3, bản thân khối này phải được bao bọc trong khung kích hoạt.

Khung được xây dựng từ các khối trong ba hình vuông mở 5×5 tập trung vào ống dẫn, một cái xung quanh mỗi trục. Nó cần phải là lăng kính, gạch lăng trụ, lăng kính tối hoặc đèn biển. Vì độ phức tạp này nên Moskstraumen là một trong những thành tích khó đạt được nhất trong Minecraft.

The Beginning

Người chơi cần đánh bại để

Người chơi cần đánh bại Wither để hoàn thành The Beginning

Để có được thành tích này, người chơi cần tiêu diệt Wither, một boss khác trong bên cạnh Ender Dragon. Mọi người sẽ cần vũ khí và áo giáp cao cấp để đánh bại một kẻ thù.

Để triệu hồi Wither, hãy xây một khối chữ T bằng Soul Sand hoặc Soul Soil, sau đó đặt ba đầu lâu của Wither lên trên (Wither Skulls rơi từ Wither Skeletons). Khi xuất hiện, Wither sẽ gây ra một vụ nổ lớn, quét sạch mọi thứ trong khu vực.

Beaconator

Sau khi tiêu diệt Wither, người chơi tiếp tục có cơ hội thực hiện thành tích Beaconators

Sau khi tiêu diệt Wither, người chơi tiếp tục có cơ hội thực hiện thành tích Beaconator

Beacons được coi là đỉnh nhất trong số các kho báu cuối trò chơi. Nó cung cấp nhiều tăng cường cho tất cả những người chơi gần đó. Beacons có thể được tạo ra bằng cách lắp ráp 5 mảnh thủy tinh, 3 obsidian và 1 ngôi sao nether trên bàn chế tác. Phần khó khăn nhất là người chơi cần phải giết Wither để lấy ngôi sao nether.

Việc kích hoạt Beacon cũng khá khó khăn vì người chơi phải xây dựng một kim tự tháp làm từ các khối sắt. Kim tự tháp này cần một con số khổng lồ là 164 khối để xây dựng và phải đặt chúng theo hình kim tự tháp một cách hoàn hảo.

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button