Minecraft trở thành tựa game đầu tiên có 1 nghìn tỷ view trên Youtube

Kể từ lần đầu tiên ra mắt vào năm 2009, Minecraft đã gây được tiếng vang lớn với người xem trên YouTube, nhanh chóng trở thành một trong những cộng đồng game lớn nhất trên nền tảng video. Sau hơn một thập kỷ, Minecraft đã tạo nên một kỷ lục đáng ngưỡng mộ. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để xem kỉ lục đó là gì nhé!

Minecraft đạt 1 nghìn tỷ lượt xem trên Youtube

1. Minecraft đạt 1 nghìn tỷ lượt xem trên Youtube

Minecraft là một trong những tựa game bán chạy nhất từng được phát hành, cùng với Tetris, Mario và Grand Theft Auto. Giờ đây, nó đã vượt qua một cột mốc mới, là tựa game đầu tiên đạt hơn 1 nghìn tỷ lượt xem trên YouTube.

2. Quá trình phát triển của Minecraft

Trò chơi xây dựng thế giới lần đầu tiên xuất hiện trên dịch vụ chia sẻ video của Google vào năm 2009 và đã phát triển trở thành một trong những cộng đồng lớn nhất trên nền tảng này.

Minecraft đã giành vị trí hàng đầu trong số các trò chơi trên YouTube vào năm 2015, là trò chơi phổ biến nhất mọi thời đại. Vào năm 2020, nó đã trở thành trò chơi hàng đầu về cả lượt xem video và phát trực tiếp. Lượt xem của nó đạt 201 tỷ trong năm, gấp hơn hai lần so với trò chơi phổ biến nhất tiếp theo, Roblox, có 75 tỷ lượt xem.

Bản thân trò chơi cũng sẽ có một số nội dung mới để đánh dấu cột mốc quan trọng của YouTube với Gói giao diện người sáng tạo YouTube mới sẽ được cung cấp miễn phí vào năm sau.

Minecraft vẫn đang được cập nhật, bổ sung vào thư viện khổng lồ gồm các bản mod và nội dung do người hâm mộ tạo ra. Bản cập nhật chính thức gần đây nhất là bản cập nhật Caves and Cliffs 2 từ đầu tháng này, đã đại tu cách thức hoạt động của các thế giới mới trong trò chơi.

Nguồn tham khảo: Minecraft Vừa Trở Thành Trò Chơi Đầu Tiên Với Hơn Một Tỷ Lượt Xem Trên YouTube

Trên đây là những thông tin chi tiết về bản cập nhật Minecraft 1.19 The Wild Update. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Hãy theo dõi những thông tin mới nhất được cập nhật liên tục tại đây.

Một số mẫu laptop chơi game Minecraft đang kinh doanh tại Thế giới di động:

đầu tiên

.


#Minecraft #trở #thành #tựa #game #đầu #tiên #có #nghìn #tỷ #view #trên #Youtube

Cẩm Nang Tiếng Anh

Back to top button