Game

MMX Hill Dash 2 Hack v11.00.12070 Full tiền (Mod money)

Trò chơi mình hướng dẫn tải hôm này đó chính là MMX Hill Dash 2 hack full tiền (mod money) cho điện thoại Android. Đây là tựa game thuộc thể loại đua xe vượt địa hình giải trí dành cho máy cấu hình thấp. Game thú vị và hấp dẫn, đảm bảo người chơi sẽ thích nó. Cùng bắt đầu thôi nào.

MMX Hill Dash 2 – Game đua xe vượt địa hình

MMX Hill Dash 2 là trò chơi được thực hiện bởi Hutch Games. Có thể các bạn không biết rằng đây là nhà phát triển game thuộc thể loại đua xe. Có rất nhiều tựa game đua xe nhẹ nhàng phù hợp với điện thoại cấu hình thấp khác được nhà game này cho ra mắt. Ở những bài viết tiếp theo mình sẽ hướng dẫn các bạn sau nhé.

Bên trên đây là một đoạn trailer về tựa game này. Đối với những bạn nào mà chưa chơi, không biết gì về game thì có thể xem qua nhé. Nếu cảm thấy thích thì có thể kéo xuống bên dưới và tải MMX Hill Dash 2 hack full tiền về máy điện thoại Android để chơi nha. Mình đã để link tải game và hướng dẫn bên dưới dành cho mọi người rồi đó.

Các loại địa hình

Tương ứng với sự đa dạng về loại xe trong game này, địa hình dành cho người chơi cũng vậy. Có rất là nhiều địa hình khác nhau với độ khó và dễ được thể hiện rõ ràng. Người chơi cần phải lựa chọn phù hợp cho mình loại xe, cũng như cần phải nâng cấp chất lượng xe lên để có thể dành được chiến thắng trong cuộc đua.

Địa hình trong tựa game MMX Hill Dash 2 hack full tiền
Địa hình trong tựa game MMX Hill Dash 2 hack full tiền

Trò chơi này khá là đơn giản, chỉ có 2 nút điều khiển chính. Đó là nút phanh và nút tăng tốc. Với sự kết hợp tay nghề cũng như kĩ năng của người chơi để dành chiến thắng cuộc đua. Nhớ rằng là đừng để lật xe cũng như hết xăng nhé. Bởi điều này sẽ khiến cho chiếc xe phát nổ và khó có thể tiếp tục cuộc đua.

Những tính năng và đặc điểm nổi bật của trò chơi

 • Hoàn thành thách thức thử nghiệm đua xe off-road
 • Nâng cấp xe tải của bạn, hãy lớn trên lốp xe, tăng tốc độ của bạn và nhận được độ bám hơn
 • Dây đeo ở cho một số hành động PVP nhanh, đảm nhận bạn bè trong offs đua 4WD
 • Leo lên phía trên và là động lực tốt nhất MMX bao giờ hết
 • Crank lên hành động với những nâng cấp tùy chỉnh, theo dõi và khóa cứng
 • Tải trọng của xe tải quái vật tuyệt vời để đua

Các loại xe

Trong MMX Hill Dash 2 hack full tiền mà mình chia sẻ, các bạn hoàn toàn thể sở hữu tất cả các loại xe khác nhau. Có rất nhiều loại xe vượt địa hình, ví dụ như Micro, The Monster, The Tank, Các Buggy, The Quad Bike, The Amphibian, The Supercar và Snow Mobile. Tha hồ mà chọn lựa để bắt đầu cuộc đua và giành chiến thắng.

Đã test tựa game MMX Hill Dash 2 hack full tiền cho Android
Đã test tựa game MMX Hill Dash 2 hack full tiền cho Android

Đối với mỗi loại xe sẽ có những thông số khởi điểm khác nhau. Và đương nhiên, tùy thuộc vào địa hình khác nhau sẽ phát huy tối đa công dụng của nó. Chẳng thể nào mà đem xe trượt tuyết vựa địa hình núi đúng không nào. Với bản MMX Hill Dash 2 hack full tiền của mình, các bạn yên tâm rằng cũng có thể nâng cấp xe lên mức tối đa luôn nhé.

Yêu cầu và thông tin trò chơi MMX Hill Dash 2

Ở bên dưới đây chính thông tin mà mỗi người chơi nào cũng cần phải chú ý. Những các bạn cũng không cần phải lo lắng về tựa game này nhé. Mình đã test thử trước trên điện thoại rồi và đảm bảo là trò chơi rất nhẹ nhàng. Không hề đòi hỏi gì từ chiếc Android đâu, vì đây là game dành cấu hình thấp mà.

Hình ảnh trong game đua xe vượt địa hình

Một số thông tin và yêu cầu của trò chơi MMX Hill Dash 2 hack full tiền

 • Hỗ trợ cài đặt trên các dòng máy chạy Android 5.0 trở lên.
 • Phiên bản chia sẻ: 11.00.12070.
 • Dung lượng: 89 MB.
 • Phiên bản game chia sẻ tại CNTA đã được mình mod tiền không giới hạn, gồm các loại tiền: tiền loại xe tương ứng và kim cương [Unlimited Money].
 • Google Play (link gốc, phiên bản không mod): Game MMX Hill Dash 2 cho Android.
 • Game chơi cần kết nối Internet (online hoàn toàn) và bung mod không cần root.
 • Tựa game vẫn đang được hãng game cập nhật phiên bản mới nhất trên Google Play.

Tải MMX Hill Dash 2 Hack Full tiền dành cho điện thoại Android

Không cần phải chờ đợi gì nữa. Link tải bản MMX Hill Dash 2 hack full tiền dành cho điện thoại ở ngay bên dưới đây rồi. Các bạn nhấn vào để file game về máy điện thoại nhé. Để cài đặt game, chỉ cần mở file lên và chọn cài đặt là xong. Nếu như link tải có vấn đề gì thì nhớ báo lại cho mình để có thể khắc phục một cách nhanh nhất nhé.

Chú ý: Tiền sẽ tự động tăng khi các bạn sử dụng để nâng cấp, vì vậy cần kiếm được tiền tối thiểu để nâng cấp xe 1 lần bằng cách tham gia đua. Kim cương mặc định là vô hạn nên dùng thoải mái.

Click Tải MMX Hill Dash 2 Hack

MMX Hill Dash 2 hack full tiền là một sự lựa chọn hoàn hảo đối với những bạn không có tiền để nạp game, hay là không có thời gian để cày mà vẫn muốn trải nghiệm trọn vẹn trò chơi này. Mọi tính năng mod tiền trong game đều là miễn phí. Hi vọng các bạn sẽ thích tựa game mà mình chia sẻ này. Nhớ theo dõi CNTA thường xuyên để cập nhật những tựa game hấp dẫn tiếp theo nhé. Hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo.

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button