Mở nhiều cửa game Boom với phần mềm Crazy Multi

Các game thủ hẳn là bức xúc với việc bị hạn chế một nick chơi trên một máy. Hiện nay có một số game cấm chơi nhiều nick trên một máy làm bạn khó đứng top mà Boom là một ví dụ điển hình. Cùng tìm hiểu ngay mở nhiều cửa game Boom với phần mềm Crazy Multi.

Việc chỉ chơi một nick làm bạn nhàm chán và bực mình vì phải chờ đợi. Nhìn những pro và bạn mong muốn được như họ. Nhiều khi bạn thắc mắc sao máy pro đứng top siêu cấp mà mình thì chứ tìm ra giải pháp nào. Đó chính là việc sử dụng công cụ phầm mềm hỗ trợ để mở nhiều boom. Việc chơi nhiều nịck sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Có một số phần mềm hỗ trợ mở 2 boon để post siêu cấp, post LV,..tuy nhiên vẫn còn nhiều hạn chế. Qua lượng lớn người dùng trải nghiệm và nhận xét thì phần mềm Crazy Multi là công cụ tối ưu nhất được chọn lựa.

*Tải phần mềm Crazy Multi về máy và cài đặt qua đường dẫn sau

Mở nhiều cửa game Boom với phần mềm Crazy Multi

Bước 1: Bạn mở trước một cửa sổ Boom.

Bước 2: Click vào Phần mềm Crazy Multi 2.1 rồi bật file CrazyMulti lện.

mo nhieu cua game boom voi phan mem crazy multi

Khi đó, một hộp thoại sẽ xuất hiện. Bạn chọn Open và dẫn tới đường của tập tin ca.exe của boom

mo nhieu cua game boom voi phan mem crazy multi, mo nhieu cua so boom, choi game boom nhieu cua so

Bước 3: Nhấn run và chờ cho đến cửa sổ Boom thứ 2 hiện ra.

Vậy là sau một vài phút đẻ cài phần mềm Crazy Multi thì giờ đây bạn tha hồ chơi game mở nhiều Boom. Nhờ đó mà quá trình tăng level của bạn sẽ nhanh hơn và có thể mau chóng đứng đầu trở thành pro của hội. Ngoài ra chúng tôi cũng hướng dẫn Cách chơi Pirate Kings, chơi Vua hải tặc cho người mới. Nếu quan tâm mời bạn ghé qua để tham khảo.

Trả lời

Back to top button