Modern Warships – game tàu chiến nhưng đồ họa chân thực đến đáng ngạc nhiên

Modern Warships áp dụng công nghệ đồ họa tiên tiến nhất để mang đến những khung cảnh chiến tranh nảy lữa nhưng cũng không kém phần mãn nhãn.

Trong Modern Warships, bạn trở thành thuyền trưởng của một con tàu chiến hiện đại tham gia vào các trận chiến giữa người chơi với người chơi (PVP). Thông qua đó, bạn có thể chứng tỏ kỹ năng chỉ huy trong các trận hải chiến khốc liệt với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới.

Tất cả các mô hình tàu chiến trong Modern Warships đều giống với bản vẽ của những con tàu thực tế. Đây cũng chính là điểm cốt lõi về mặt đồ họa mà Cube Software đã tỉ mỉ thiết kế, sử dụng các đồ họa đỉnh cao cho các mô hình và hiệu ứng con tàu nhưng vẫn đảm bảo chơi mượt trên nhiều thiết bị.

Tàu chiến hiện đại có nhiều loại vũ khí, bao gồm tên lửa, súng máy và tên lửa trên tàu tuần dương chiến đấu. Người chơi cũng có thể điều khiển máy bay trực thăng và máy bay chiến đấu trên boong để tham gia chiến đấu trên bầu trời. Tổng cộng có hơn 30 thiết giáp hạm, mỗi chiếc được chế tạo theo bản vẽ và đặc điểm thực của các tàu tuần dương thực tế. Bao gồm tàu, tàu ngầm, máy bay chuyên chở, mỗi loại đến từ các quốc gia khác nhau và chúng đều có các thuộc tính riêng biệt.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh các tàu chiến này với các loại vũ khí khác nhau như tên lửa, súng, súng phóng lựu và ống phóng ngư lôi, với hơn 200 loại vũ khí đang chờ lệnh. Nếu như bạn chưa biết thì Modern Warships đã thu hút hơn 2,4 triệu người chơi khi