Game

Mọi thứ bạn cần biết về nhân vật Maro Free Fire mới

Bản cập nhật OB27 của Free Fire có chủ đề Cường Hóa đã xuất hiện, mang đến rất nhiều tính năng và cập nhật mới cho trò chơi. Với bản cập nhật này, chúng ta có thêm 2 nhân vật Free Fire vào danh sách chiến đấu, Xayne và Maro. Trong bài viết này, hãy cùng Taimienphi tim hiểu mọi thứ về nhân vật Maro tiếp theo.

Nhân vật Maro Free Fire mới sẽ là một nhân vật tuyệt vời cho những tay chơi chuyên sử dụng súng bắn tỉa, anh chàng có kỹ năng tăng sát thương dựa theo khoảng cách, có nghĩ bạn ngắm bắn càng xa thì sát thương sẽ càng cao.

moi thu ban can biet ve nhan vat maro free fire moi

Chi tiết kỹ năng nhân vật Maro Free Fire mới

Cách nhận nhân vật Maro Free Fire mới

Maro hiện đã xuất hiện trong trò chơi nhưng vẫn chưa có cách nào để sở hữu anh chàng này. Anh ấy sẽ được ra mắt trong một sự hợp tác sắp tới của Free Fire, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin mới nhất cũng như cách nhận Maro Free Fire.

ky nang nhan vat maro free fire moi

Kỹ năng của nhân vật Maro Free Fire mới

Kỹ năng của Maro Free Fire là một khả năng bị động có tên gọi Falcon Fervor. Khả năng tăng sát thương theo khoảng cách, những kẻ địch bị đánh dấu sẽ nặng hơn. Dưới đây là chi tiết về kỹ năng nhân vật Maro Free Fire mới:
– Falcon Fervor Level 1: Sát thương tăng theo khoảng cách, tối đa 5%. Sát thương lên những kẻ địch bị đánh dấu tăng 1%
– Falcon Fervor Level 2: Sát thương tăng theo khoảng cách, tối đa 7%. Sát thương lên những kẻ địch bị đánh dấu tăng 1.5%
– Falcon Fervor Level 3: Sát thương tăng theo khoảng cách, tối đa 10%. Sát thương lên những kẻ địch bị đánh dấu tăng 2%
– Falcon Fervor Level 4: Sát thương tăng theo khoảng cách, tối đa 14%. Sát thương lên những kẻ địch bị đánh dấu tăng 2,5%
– Falcon Fervor Level 5: Sát thương tăng theo khoảng cách, tối đa 19% Sát thương lên kẻ địch bị đánh dấu tăng 3%
– Falcon Fervor Level 6: Sát thương tăng theo khoảng cách, tối đa 25%. Sát thương lên những kẻ địch bị đánh dấu tăng 3,5%

Mọi thứ bạn cần biết về nhân vật Maro Free Fire mới

Mẹo chơi nhân vật Maro Free Fire mới

– Không nghi ngờ gì khi nói rằng Maro là một nhân vật hoàn hảo cho vai trò bắn tỉa. Với mức tăng 25% sát thương ở cấp độ tối đa khi giao tranh với kẻ thù từ xa, ngay cả súng trường tấn công của bạn cũng có thể trở thành một vũ khí tầm xa nguy hiểm. Với súng bắn tỉa, bạn có thể hạ gục đối phương bằng 2 đến 3 viên đạn vào thân cho dù chúng có trang bị gì đi chăng nữa. Sự lựa chọn vũ khí tốt nhất cho Maro sẽ là XM8, M82B, SVD và Woodpecker.

– Kỹ năng của Maro cũng có hiệu ứng thứ hai, tăng 3% sát thương lên những kẻ địch bị đánh dấu. Tuy không nhiều nhưng đó là một bổ sung tuyệt vời vì khả năng theo dõi trong Free Fire rất hữu ích cho các tay súng bắn tỉa.

Trên đây là mọi thứ bạn cần biết về nhân vật Maro Free Fire mới, một khả năng tuyệt vời cho những cuộc tấn công tầm xa, chắc chắn ngay khi ra mắt Maro sẽ trở thành nhân vật HOT không kém Xayne, vận động viên thể thao mạo hiểm.

Tham Khảo: Cách nhận nhân vật Xayne Free Fire miễn phí

Trả lời

Back to top button