Môn phái trong Cửu Âm 3D VNG

Được phát hành tại Việt Nam dưới bàn tay của VNG, Cửu Âm 3D VNG hứa hẹn mang đến cho cộng đồng game thủ trải nghiệm nhiều thú vị ở một siêu phẩm kiếm hiệp. Hệ thống môn phái đa dạng trong Cửu Âm 3D VNG giúp người chơi chọn lựa thoải mái với trải nghiệm phong phú.

=>Tải Cửu Âm 3D VNG
=> Cách tải và chơi Cửu Âm 3D VNG trên máy tính

Cửu Âm 3D VNG có số lượng môn phái khá phong phú. Ngay từ khi mới phát hành sản phẩm game đã có đến 4 môn phái. Về sau Cửu Âm 3D VNG dần dần mở rộng thêm bằng những môn phái mới.

mon phai trong cuu am 3d vng

1. Võ Đang

mon phai trong cuu am 3d vng 2

Vốn là môn phái truyền thống trong game kiếm hiệp nên Võ Đang là danh môn chính phái không thể thiếu trong Cửu Âm 3D VNG. Võ Đang tiêu dao tự tại, phong thái nho nhã, được biết đến với bộ Thái Cực Kiếm và Thái Cực Quyền danh trấn.

2. Nga My

Là nữ phái xuất hiện ở hầu hết game nhập vai kiếm hiệp, trong Cửu Âm 3D VNG Nga My vẫn được người chơi yêu thích chọn lựa ở lớp phái nữ. Bộ Ly Biệt Thích của Nga My khiến không ít người chơi phải thấy khó chịu.

3. Đường Môn

Vốn là một phái được hư cấu trong truyện kiếm hiệp hiệp nhưng Đường Môn bất ngờ nổi lên không thua kém so với các danh môn chính phái. Sở hữu tầm bắn xa và khả năng gây bạo kích Đường Môn là phái mà môn phái khác phải dè chừng.

4. Lăng Tiêu Thành

Đây cũng là môn phái được hư cấu trong truyện và game, Lăng Tiêu Thành trong Cửu Âm 3D VNG sử dụng vũ khí Đao ban đầu làm căn bản. Võ học Huyết Ảnh Cuồng Đao thực sự là cơn ác mộng khiếp vía với nhiều người.

Về sau Cửu Âm 3D VNG sẽ cập nhật thêm các môn phái mới như Minh Giáo và Cẩm Y Vệ giúp game thủ có thêm nhiều trải nghiệm hơn. Mỗi phái lại có nhiều điểm thú vị riêng không thể hòa lẫn.

Trả lời

Back to top button