Game

Mộng Chiến Quốc – Warring Kingdoms: tựa game chiến thuật hấp dẫn chuẩn bị cập bến VN

Mộng Chiến Quốc – Warring Kingdoms (Mong Chien Quoc) sẽ mang đến một trải nghiệm mới lạ cho những game thủ hâm mộ thể loại SLG.

Mộng Chiến Quốc – Warring Kingdoms là dự án game chiến thuật thuộc thể loại SLG sắp được nhà phát hành Sonhai cho ra mắt trong thời gian sắp tới. Thay vì lấy bối cảnh Tam Quốc loạn lạc như các tựa game SLG trên thị trường, Mộng Chiến Quốc sẽ đưa game thủ đến với thời kỳ Chiến Quốc của lịch sử Trung Hoa.

Lúc này 7 thế lực lớn thời bấy giờ là Tần, Yên, Nguỵ, Triệu, Tề, Sở và Hàn đang liên tục tranh đấu tranh lẫn nhau và tranh giành lãnh thổ. Người chơi sẽ được hoá thân thành vị vua của trong các nước chư Hầu dưới thời này và qua đó có thể tham gia vào các trận chiến hấp dẫn nhất thời kỳ này như Trường Bình, Hàm Đan…. xây dựng quân đội toàn diện để tranh đoạt lãnh thổ, thống nhất giang sơn và viết nên câu chuyện sử sách cho riêng họ.

Vẫn theo tiêu chuẩn của thể loại SLG, trong Mộng Chiến Quốc người chơi sẽ được tự do thoả mãn đam mê phát triển kinh tế, xây dựng thành trì, chiêu binh khiển tướng, huấn luyện binh sĩ và nghiên cứu các chiến thuật – trận hình phù hợp để chiếm lĩnh thành trì, tài nguyên của đối phương hoặc đơn giản là phòng ngự trước bè lũ quân địch đăng lăm le xâm lấn, cướp đoạt lãnh thổ của bản thân.

Game sẽ cho phép người chơi can thiệp sâu để tuỳ chỉnh một cách tự do từng vị trí cụ thể như Tướng lĩnh, Binh sĩ, cách xếp trận hình cũng như từng chiến thuật tấn công và phong thủ khác nhau theo tình hình của trận đấu.Ngoài ra, hệ thống binh chủng còn bị khắc chế dẫn nhau, tạo nên sự đa dạng trong chiến thuật, cách sử dụng và kết hợp từng loại danh tướng, binh chủng trong chiến thuật.

Mỗi tướng lĩnh sẽ có kỹ năng chỉ số đa dạng được chia thành các Hệ Hoả, Hộ Thuẫn, Đột Kích tương sinh tương khắc lẫn nhau cho người chơi lựa chọn. Việc ứng dụng các kỹ năng chủ động, bị động cũng như thiên phú hấp dẫn sẽ mang đến những lựa chọn chiến thuật thú vị.

Mộng Chiến Quốc - Warring Kingdoms: tựa game chiến thuật hấp dẫn chuẩn bị cập bến VN
Mộng Chiến Quốc - Warring Kingdoms: tựa game chiến thuật hấp dẫn chuẩn bị cập bến VN

Không chỉ có thế, yếu tố thời tiết cũng sẽ xuất hiện và ảnh hưởng đến nhiều mặt của gameplay. Mỗi mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông đều được thiết kế với hiệu ứng, công dụng khác nhau không khác gì ngoài đời thực, và chúng cũng không chỉ làm cảnh mà có thể tăng hiệu quả sản xuất, nghiên cứu cho quốc gia của bạn hay ảnh hưởng đến tinh thần binh lính ngoài chiến trường.

Có thể bạn muốn xem thêm : Modern Warships – game tàu chiến nhưng đồ họa chân thực đến đáng ngạc nhiên

Mộng Chiến Quốc - Warring Kingdoms: tựa game chiến thuật hấp dẫn chuẩn bị cập bến VN
Mộng Chiến Quốc - Warring Kingdoms: tựa game chiến thuật hấp dẫn chuẩn bị cập bến VN

Nhìn chung Mộng Chiến Quốc – Warring Kingdoms với bối cảnh mới lạ và lối chơi chiến thuật chuyên sâu đang thu hút sự chú ý vô cùng lớn từ đông đảo game thủ mê thể loại SLG. Hiện tại, đang có rất nhiều sự kiện khác nhau cùng hàng loạt phần quà hấp dẫn đang diễn ra trên Fanpage chính thức.

Tìm hiểu thêm thông tin về game tại :

Trang chủhttp://mongchienquoc.sonhaigame.com/

Fanpage : https://www.facebook.com/MongChienQuoc/

#Mộng #Chiến #Quốc #Warring #Kingdoms #tựa #game #chiến #thuật #hấp #dẫn #chuẩn #bị #cập #bến

Back to top button