Cách nâng cấp, tiến hóa Pokémon trong Pokemon Go

Cách nâng cấp pokemon, tiến hóa thú trong Pokemon Go giúp bạn có được Pokemon mạnh hơn. Bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách nâng cấp, tiến hóa cho Pokemon hiệu quả nhất.

Những tựa game về Pokemon luôn thu hút được đông đảo người chơi. Trước đây là Liên minh Pokemon gợi lại cho người chơi những cảm xúc về tuổi thơ. Ngày nay, Pokemon Go ra đời hứa hẹn còn hấp dẫn hơn nhiều Liên minh Pokemon đã vốn quen thuộc. Xứng đáng là tựa game không thể thiếu trên điện thoại của bạn.

nang cap pokemon trong pokemon go

Đối với những người còn băn khoăn không biết làm sao để chơi Pokemon Go. Thì chúng tôi đã có bài hướng dẫn tải và tham khảo cách chơi Pokemon Go cho người chơi mới. Sau khi đã hòa mình vào Thế giới huyền bí của Pokemon, sở hữu những Pokemon hàng đầu thì bạn hãy nâng cấp, giúp Pokemon tiến hóa nhé.

Cách nâng cấp, tiến hóa Pokémon trong Pokemon Go:

Đầu tiên các bạn cần phải tải Pokemon Go về thiết bị của mình trước đã, các bạn có thể tải trò chơi tại đây, còn nếu như chưa đăng ký tài khoản Pokemon Go cho mình thì hãy tạo tải khoản, đăng ký Pokemon Go ngay bây giờ nhé.

Pokemon Go cho Android: Downoad Pokemon Go cho Android
Pokemon Go cho iPhone: Download Pokemon Go cho iPhone

Pokemon Go là tựa game hỗ trợ tới 151 loài Pokemon thế hệ thứ nhất. Gồm ba loại Normal, Legendary và Mythic..

Trong đó các loài Pokemon được chia ra thành 7 bản tính tự nhiên gồm: Stoic, Guardian, Assassin, Raider, Protector, Sentry và Champion.

tien hoa pokemon go

* Đổi tên Pokemon Go
Người chơi có thể đổi tên Pokemon bằng cách ấn vào biểu tượng bút chì cạnh tên Pokemon.

* Nâng cấp Pokemon Go, Power UP
Để nâng cấp Pokemon, ấn vào Power up. Tất nhiên bạn cần phải có đủ Stardust và Candy.

* Tiến hóa Pokemon Go, Evolve

Để tiến hóa Pokemon, bạn chọn Evolve. Bạn sẽ tốn rất nhiều Candy cho quá trình tiến hóa này.

Tiếp sau đây, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ với các bạn bảng tiến hóa của các loài POkemon trong Pokemon Go hiện nay cũng như số lượng vật phần cần để nâng cấp các chú Pokemon này.

Có một cách để bạn thu thập Candy nâng cấp, tiến hóa Pokemon là thu thập thật nhiều Pokemon và chuyển Pokemon cho Proessor Willor. Ấn nút Transfer để trao đổi Pokemon, bạn sẽ nhận lại được Candy.

Không chỉ nâng cấp Pokemon, các bạn cần học hỏi thêm nhiều để trở thành cao thủ Pokemon Go, cụ thể là các mẹo chơi Pokemon Go bằng những kinh nghiệm chơi Pokemon Go quý báu được Taimienphi.vn viết lại. Còn chờ gì nữa, hay phiêu lưu trong Thế giới Pokemon nhé.

Ngoài ra, bạn tham khảo cách kiếm PokeCoins để kiếm thật nhiều tiền trong game mà không cần nạp thẻ ngoài nhé

Trả lời

Back to top button