Thủ Thuật

Naraka Bladepoint: Top vũ khí mạnh nhất cho tân thủ

Trong Naraka Bladepoint, các loại vũ khí là vô cùng đa dạng và có tác dụng cũng như sát thương khác nhau, yêu cầu người chơi phải nắm rõ để có thể sử dụng một cách hiệu quả. Dưới đây là tổng hợp top những vũ khí mạnh nhất mà những người chơi mới nên loot trong game.

Tải Naraka Bladepoint

Naraka Bladepoint: Top vũ khí mạnh nhất cho tân thủ

Lưu ý: Bảng xếp hạng những vũ khí dưới đây dựa trên độ cân bằng giữa sức mạnh, cơ động và dễ dùng dành cho người chơi.

Katana (Kiếm nhật)

Katana là vũ khí đã quá quen thuộc với các game thủ trong các dòng game chặt chém. Và trong Naraka Bladepoint, Katana xuất hiện với ngoại hình cổ điển và là một trong những vũ khí cơ bản cho người chơi. Với sát thương không quá lớn, tầm đánh ngắn nhưng bù lại Katana sở hữu tốc độ tấn công cực cao. Người chơi có thể dễ dàng kết hợp combo móc dây và ám sát  bằng nhiều nhát chém liên tục khiến mục tiêu khó lòng phản đòn được. Dù vậy, nhược điểm của thanh kiếm này sẽ bộ lộ về cuối trận với tầm đánh khá ngắn của mình trước các đối thủ trực diện.

Trường kiếm (Long Sword)

Trường kiếm là vũ khí cơ bản và quen thuộc dành cho những người chơi ưa cận chiến. Trong Naraka Bladepoint, trường kiếm có tầm đánh trung bình cũng như cân bằng giữa sát thương và tốc độ đánh. Các combo với trường kiếm cũng khá dễ sử dụng cũng như gây nên sát thương khá tốt trong giao tranh. Tuy nhiên cũng chính vì dễ dùng nên các kỹ năng của trường kiếm thường bị đoán trước và dễ bị phản đòn với các người chơi có kinh nghiệm.

Cung (Bow)

Đối với các vũ khí tầm xa trong Naraka Bladepoint thì Cung là vũ khí có sát thương và tầm bắn tốt nhất cho tân thủ. Cung sẽ cân bằng giữa tốc độ bắn, sát thương cũng như tầm bắn và giúp người chơi dễ dàng headshot đối thủ ở vị trí thuận lợi. Tuy nhiên, mũi tên của cung có tốc độ bay hơi chậm và cần tập luyện để căn chuẩn khi bắn.

Nỏ ( Repeating Crossbow) 

Nỏ trong Naraka Bladepoint khá giống với súng hơn là cung với khả năng “sạc” lại nhanh và tốc độ bắn rất cao. Tuy là vũ khí tầm xa nhưng độ chính xác của nỏ là điểm cộng cho vũ khí này. Khi giao tranh đông người, game thủ có thể sử dụng nỏ và cấu rỉa đối phương là sự lựa chọn hợp lý; mặc dù lượng sát thương của vũ khí này không ổn định nhưng cũng sẽ gây cho kẻ địch không ít phiền toái.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Đỗ Thủy

Tôi là Đỗ Thủy đam mê sáng tạo viết Blog hàng ngày là những công việc mà tôi đang làm nó thực sự là những gì tôi yêu thích hãy theo dõi tôi để có những kiến thức bổ ích về xã hội ,cộng đồng và học tập.
Back to top button