Naraka: Bladepoint tung teaser trailer hé lộ một lúc hai nhân vật mới

Một đoạn teaser trailer cho tựa game battle royale Naraka: Bladepoint vừa được phát hành, tiết lộ hai nhân vật mới sẽ tham gia chiến trường vào tháng 1 và tháng 3, cùng thời điểm với Phần 3 của trò chơi bắt đầu.

Naraka: Bladepoint là một trò chơi battle royale ăn khách trên Steam nhờ cơ chế chiến đấu cận chiến tốc độ cao, giúp nó nổi bật so với các đối thủ đáng gờm khác như Fortnite, Apex Legends, Fall Guys: Ultimate Knockout, … Trò chơi cung cấp một dàn nhân vật hoàn toàn riêng biệt để người chơi lựa chọn và gần đây thậm chí còn được thêm vào Bruce Lee vào chiến trường. Giờ đây, một gương mặt mới khác sắp ra mắt, được tiết lộ qua đoạn trailer hoạt hình ngắn có tên Justina Gu. Trong đoạn giới thiệu, Justina Gu chiến đấu với một đấu sĩ Viper Ning trong bối cảnh tuyết phủ trắng xóa, kèm theo đó là ngày phát hành dự kiến ​​của nhân vật này, mặc dù chưa có ngày cụ thể.

Ngoài ra, trailer còn có sự Wuchen, một đấu sĩ sử dụng phép thuật sẽ xuất hiện trong Naraka: Bladepoint từ ngày 19 tháng Giêng tới đây. Cuối cùng, dòng thời gian bắt đầu Phần 3 của trò chơi được gọi là Cấp bậc. Naraka: Bladepoint được phát hành lần đầu tiên vào tháng 8 năm 2021, và kể từ đó, trò chơi đã trải qua hai mùa nội dung. Theo teaser, Season 3 sẽ bắt đầu vào ngày 13 tháng 2, tuy nhiên nhà phát triển vẫn chưa tiết lộ bất kỳ nội dung nào cho season mới này. Ở thời điểm hiện tại, người chơi quan tâm có thể mua Naraka: Bladepoint thông qua ba phiên bản riêng biệt và cả ba đều có sự xuất hiện của Yoto Hime từ trò chơi Onmyoji.

Justina Gu vs Viper Ning

Naraka: Bladepoint tung ra đoạn giới thiệu teaser hé lộ hai nhân vật mới cùng một lúc 2
Wuchen

Naraka: Bladepoint tung ra đoạn giới thiệu teaser hé lộ hai nhân vật mới cùng một lúc 3
Yoto Hime

Phiên bản đầu tiên là Phiên bản tiêu chuẩn, với giá 20 đô la cho bản cài đặt gốc của Nakamura. Phiên bản nâng cao hơn, Bản Deluxe, sẽ có giá $ 35, nhận được thêm Da giáo độc quyền và 10 Kho báu bất tử. Phiên bản cuối cùng và cũng có chất lượng tốt nhất, Phiên bản cuối cùng, sẽ có giá $ 50, với nhiều vật phẩm thưởng hơn, bao gồm cả một làn da độc quyền, Da giáo, một móc kéo độc quyền, 10 Kho báu bất tử, nhạc nền của trò chơi và bản sao kỹ thuật số của tập sách nghệ thuật chính thức. Nakamura: Bladepoint Hiện đã phát hành trên PC thông qua Steam và Epic Games Store.

.


#Naraka #Bladepoint #tung #teaser #trailer #hé #lộ #một #lúc #hai #nhân #vật #mới

Cẩm Nang Tiếng Anh

Back to top button