Game

Người chơi Gà vàng phát cuồng vì những món quà độc quyền theo phong cách Gunny Origin

Ngoài Gà Siêu Khổng Lồ Gunny Origin, áo thun, Gà bông, Gà mini và Cú đấm lưng thiên thần cũng là những tặng phẩm làm nức lòng cộng đồng game thủ Việt.

Để có cơ hội trở thành chủ nhân của những phần quà này, trước tiên người chơi phải đăng ký tham gia trải nghiệm Gunny Origin vào tháng 12 năm 2021. Sau đó, tùy theo thứ hạng đạt được trong cuộc đua lên top Chiến Thần trong thời gian thử nghiệm phiên bản giới hạn. , người chơi sẽ nhận được một loại gà nhất định. Đặc biệt:

  • Top 3 Chiến thần: Nguồn gốc Gunny Nguồn gốc Gunny Siêu khổng lồ
  • Top 4-8: 5 Gà Gốc Gunny – thường

Ngoài ra, các phần thưởng miễn phí khác như Mini Chicken, T-shirt, Angel Back Punch cũng sẽ được trao ngẫu nhiên cho những người chơi may mắn trong buổi live stream trên fan page. Theo thông báo của ban quản trị Gunny Origin, tất cả những phần thưởng này sẽ được ban quản trị game liên hệ, ghi nhận thông tin người chơi và có phương án nhận thưởng phù hợp nhất.

Ngay sau khi đăng tải thông tin về đợt Alpha test và những hình ảnh tặng quà theo phong cách Gunny Origin, cộng đồng Gà Vàng như bồi hồi nhớ lại. Hàng loạt hình ảnh quen thuộc như áo phông, Gà vàng – phiên bản thường, Gậy thiên thần, … được người chơi đem ra khoe với cộng đồng. Một số người đã lưu giữ những món quà này để tưởng nhớ về tuổi trẻ rực rỡ của họ và có những người luôn giữ chúng như những vật bất ly thân.

Giao diện người dùng đồ họa, văn bản, ứng dụng Mô tả được tạo tự động

Dù đã thu hoạch được rất nhiều gà vàng trong hơn 12 năm qua nhưng cô gái xinh xắn này
vẫn muốn tiếp tục sinh thêm vài con nữa để bổ sung vào “đàn gà” của mình

Giao diện người dùng đồ họa, mô tả ứng dụng được tạo tự động
Khi có người vạch gà, vạch áo cho người xem, anh em trong cộng đồng lại náo loạn.

Vào lúc 11:59 tối ngày 5/12, đăng ký Trải Nghiệm Phiên Bản Giới Hạn sẽ kết thúc, vì vậy để có thể thỏa sức chơi theo cách của mình và nhận quà cùng lúc, những ai yêu thích Gunny hãy đăng ký ngay nhé! Bạn vừa được khám phá trò chơi đình đám này vừa có cơ hội rinh về những phần quà xinh xắn thì còn gì vui bằng. Gunny Origin đang rất sẵn sàng chào đón những tín đồ cuồng Gà Vàng nhảy vào trò chơi này.

Được biết game mobile Gunny Origin sẽ ra mắt vào năm 2022, game sẽ được phát hành tại Việt Nam do VNG phối hợp với 7Road.

.

Back to top button