Game

Người hâm mộ Resident Evil: Survivor tung ra bản mod khiến nó trở thành trải nghiệm truyền thống

Resident Evil: Survivor, vốn là một game bắn súng, nay đã được Modders chuyển thể thành trải nghiệm góc nhìn thứ ba truyền thống.

cư dân cái ác là một trong số ít các thương hiệu trên thị trường game hiện nay cung cấp nhiều bản làm lại, “hạ gục” (cố tình giảm chất lượng hình ảnh) và nhiều biến thể khác. Với lịch sử 25 năm, cư dân cái ác trải nghiệm vô số trò chơi với cơ chế trò chơi khác nhau, vì vậy cộng đồng người hâm mộ cũng rất đa dạng, trong khi luôn có những người thích một phong cách chơi hơn một phong cách chơi khác.

Nhắc đến “Demake”, đây là kiểu game chuyển thể từ nền tảng hiện đại sang nền tảng cũ với cơ chế điều khiển và phong cách đồ họa có phần “lỗi thời”, trong khi các bản làm lại sẽ hiện đại, tùy chỉnh hoặc thay đổi một số điều cơ bản của nó. Khi nào Capcom Tôi đang đắm mình trong việc nâng cấp trò chơi cư dân cái ác cũ, cộng đồng người hâm mộ có xu hướng “quay lại” hoặc thậm chí tự điều chỉnh các trò chơi cư dân cái ác từ cũ đến cách chơi khác nhau.

Người hâm mộ Resident Evil: Survivor tung ra bản mod khiến nó trở thành trải nghiệm truyền thống

Gần đây là một người dùng Twitter Aydan Watkins đã chia sẻ một mod có tên là “Resident Evil: Survivor Redux” cho cac tro chơi Resident Evil: Survivor, chủ yếu quay góc nhìn của trò chơi sang góc nhìn người thứ ba bằng camera cố định, khá giống Resident Evil 2 Ở đâu Resident Evil 3: Nemesis. Resident Evil: Survivor và các phần tiếp theo của spinoff khác của anh ấy, mặc dù anh ấy có thể không mang tính biểu tượng do phong cách bắn súng ngắm và bắn của anh ấy, nhưng sự thay đổi của Aydan có thể sẽ thu hút được người hâm mộ. cư dân cái ác quan tâm hơn đến trò chơi và có cơ hội tìm hiểu thêm một chút về cốt truyện của trò chơi.

Cách đây không lâu, các modder khác cũng đã “hạ gục” góc nhìn thứ nhất của Resident Evil 7 Phong cách PlayStation cổ điển với góc nhìn người thứ ba và độ đánh bóng cực thấp, cùng hệ thống camera cố định quen thuộc với cơ chế “điều khiển xe tăng”. Điều này cho thấy mặc dù thành công vang dội của các phiên bản mới, vẫn có một lượng người dùng trung thành từ thời PlayStation của PlayStation. Resident Evil, khi họ đã giúp tạo ra một tác động lớn đối với thể loại kinh dị sinh tồn.

Người hâm mộ Resident Evil: Survivor phát hành bản mod khiến nó trở thành một trải nghiệm truyền thống 2

Một bản làm lại khá phổ biến khác trong nhượng quyền thương mại cư dân cái ác được phát hành gần đây là bản chuyển thể VR dành cho Resident Evil 4, và tất nhiên không phải không có fan mod. Điều thú vị là bản làm lại Aydan dành cho Resident Evil: Survivor một lần nữa trong phần Mods cho Resident Evil 2, đó là một điều khá hợp lý khi Resident Evil: Survivor chủ yếu là “nấu” những kẻ thù đến từ Resident Evil 2. Resident Evil 2 3 Tất cả đều đã được Capcom chính thức làm lại và hiện đại hóa với hiệu ứng ấn tượng, và trong khi các bản làm lại của Capcom sẽ tiếp tục phát triển ở góc nhìn thứ ba, thì bản gốc có lẽ sẽ vẫn ở người thứ ba.

.

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button