Nguyên tố Dendro trong Genshin Impact: Thông tin mới nhất

Dendro – The Elemental of Grass or Nature dự định ​​sẽ ra mắt trong Genshin Impact 3.0. Đây là thông tin trước tiên về Dendro trong Genshin Impact.

Nguyên tố Thảo trong Genshin Impact có gì đặc biệt?

Nguyên tố Thảo trong Genshin Impact có gì đặc trưng?

Phát triển và củng cố

Hiện tại, phản ứng Dendro độc nhất trong Genshin Impact là Burning, có thể được kích hoạt với Dendro và Pyro. Nó gây thêm sát thương theo thời kì cho đối phương.

Trong Genshin Impact 3.0, Dendro sẽ phản ứng với Hydro để chặn đứng Overgrown và phản ứng với Electro để tăng sức mạnh của mình. Phần tử Genshin Impact mới này ko phản ứng với Anemo, Cryo và Geo. Nhìn chung, đây là 1 quyết định có nghĩ suy thấu đáo của Mihoyo vì Cryo đã phản ứng với quá nhiều nhân tố.

Mọc rậm rạp

Khi liên kết với Hydro, Dendro sẽ kích hoạt Overgrown. Khi điều này xảy ra, hạt sẽ rơi ra và trở thành nấm, gây sát thương AoE cho Dendro. Người chơi có thể liên tiếp sử dụng Hydro để tưới nấm lúc muốn liên tiếp tăng sát thương lên chỉ tiêu.

Nâng cao

Khi liên kết với Electro, Dendro kích hoạt Intensified. Tại thời khắc này, phản ứng sinh ra 1 phân tử điện và khuếch đại thiệt hại Electro và Dendro gây ra bởi đối phương bị tác động. Hiệu ứng sẽ kéo dài trong 7 giây.

Genshin Impact's Nature Element được tiết lộ trên Twiteer

Genshin Impact’s Nature Element được bật mí trên Twiteer

Phân tích phản ứng Dendro trong Genshin Impact

Buff gián tiếp Electro

Nhìn chung, trong số 6 nhân tố hiện nay trong game Genshin Impact, Electro là nhân tố còn thiếu nhất. Có vẻ như phản ứng Dendro + Electro mới sẽ khắc phục vấn đề đấy – Cường độ hoạt động gần giống như Superconduct, không kể thực tiễn là nó cung ứng Electro + Dendro thay vì Physical.

Các đối tượng DPS như Raiden, Yae Miko giờ sẽ có 1 chọn lựa cung ứng mới. Bằng cách sử dụng Dendro, họ có thể tăng đáng kể DPS của mình.

Nerf gián tiếp Cryo

Nhiều game thủ đã kêu ca rằng Cryo ko có bất cứ phản ứng nào với Dendro. Tuy nhiên, điều này có ý nghĩa vì nguyên tố đấy đã bị chế ngự khá nhiều. Nó có Melt cho thwong, Freeze cho CC, Shatter cho sát thương vụ nổ và Superconduct để tăng sát thương vật lý.

3 trong số 6 DPS tốt nhất trong Genshin Impact hiện đang nằm trong nhân tố Cryo. Và họ ko thêm các buff bổ sung.

Phản ứng nguyên tố với Dendro trong Tác động Genshin

Phản ứng nguyên tố với Dendro trong Ảnh hưởng Genshin

Thêm thiệt hại cho DPS Hydro

Với Overgrown, game thủ có thể gây thêm sát thương cho đối tượng DPS Hydro bằng cách sử dụng Dendro. Đặt Dendro và liên tiếp kích hoạt phản ứng để nấm tăng trưởng. Hành động này sẽ hỗ trợ cho game thủ thêm sát thương.

Còn quá sớm để nói liệu miHoyo có thêm phản ứng với Dendro hay ko. Tuy nhiên, đây là 1 nhân tố đích thực đáng mong chờ trong Genshin Impact 3.0 sắp đến.


Thông tin thêm

Nguyên tố Dendro trong Genshin Impact: Thông tin mới nhất

Dendro – Nguyên tố Thảo hay Thiên nhiên dự định sẽ ra mắt ở Genshin Impact 3.0. Dưới đây là những thông tin trước tiên về Dendro trong Genshin Impact.
Nguyên tố Thảo trong Genshin Impact có gì đặc trưng?Phát triển và tăng nhanh
Hiện tại, phản ứng Dendro độc nhất trong Genshin Impact là Burning, có thể được kích hoạt bằng Dendro và Pyro. Nó ngày càng tăng sát thương theo thời kì đến đối phương.
Ở Genshin Impact 3.0, Dendro sẽ phản ứng với Hydro để khỏi động Overgrown – Mọc rậm rạp và phản ứng với Electro để tăng nhanh sức mạnh. Nguyên tố Genshin Impact mới này ko phản ứng với Anemo, Cryo và Geo. Nhìn chung, đây là quyết định được căn nhắc kỹ của Mihoyo bởi Cryo đã phản ứng với quá nhiều nguyên tố.
Mọc rậm rạp
Khi liên kết với Hydro, Dendro sẽ kích hoạt Overgrown. Khi điều này xảy ra, hạt giống sẽ rơi và trở thành những cây nấm, gây sát thương Dendro đến AoE. Người chơi có thể liên tiếp dùng Hydro tưới nước cho nấm lúc muốn liên tiếp ngày càng tăng thiệt hại cho chỉ tiêu.
Tăng mạnh
Khi được liên kết với Electro, Dendro sẽ kích hoạt Intensified. Khi này, phản ứng hiện ra 1 phân tử điện và khuếch đại sát thương Electro và Dendro do đối phương bị tác động gây ra. Hiệu ứng sẽ kéo dài trong 7 giây.
Thông tin được hé lộ về nguyên tố Thiên Nhiên của Genshin Impact trên TwiteerPhân tích phản ứng Dendro trong Genshin Impact
Gián tiếp buff Electro
Nhìn chung, ngoài 6 nguyên tố hiện nay trong game Genshin Impact, Electro là nhân tố bị thiếu nhiều nhất. Có vẻ như phản ứng Dendro + Electro mới sẽ giải quyết vấn đề đấy – Intensified hoạt động gần giống như Superconduct, không kể thực tiễn là nó cung ứng Electro + Dendro thay vì Physical.
Các đối tượng DPS Lôi như Raiden, Yae Miko hiện sẽ có 1 chọn lựa cung ứng mới. Bằng cách dùng Dendro, họ có thể tăng DPS đáng kể.
Gián tiếp nerf Cryo
Nhiều game thủ đã kêu ca rằng Cryo ko có bất cứ phản ứng với Dendro. Tuy nhiên, điều này cân đối bởi nguyên tố đấy đã khá thừa sức mạnh. Nó có Melt để sát thwong, Freeze cho CC, Shatter cho sát thương từ vụ nổ và Superconduct để tăng sát thương vật lý.
3 trong số 6 DPS tốt nhất ở Genshin Impact hiện nay thuộc nguyên tố Cryo. Và họ ko thêm thêm buff.
Nguyên tố phản ứng với Dendro trong Genshin ImpactSát thương nhiều hơn đến DPS Hydro
Với Overgrown, game thủ có thể thêm nhiều sát thương hơn đến đối tượng DPS Hydro bằng cách dùng Dendro. Đặt Dendro và liên tiếp kích hoạt phản ứng để tăng trưởng nấm. Hành động này sẽ cho game thủ thêm sát thương.
Hiện quá sớm để khẳng định liệu miHoyo có thêm nhiều phản ứng hơn cho Dendro hay ko. Tuy nhiên, đây là 1 nguyên tố thật sự đáng mong đợi ở Genshin Impact 3.0 sắp đến.

#Nguyên #tố #Dendro #trong #Genshin #Impact #Thông #tin #mới #nhất


#Nguyên #tố #Dendro #trong #Genshin #Impact #Thông #tin #mới #nhất

Cẩm Nang Tiếng Anh

Back to top button