Nhận Code Tam Sinh Kiếp Mobile

Nhân dịp sự kiên ra mắt game Tam Sinh Kiếp vào ngày 22/4, nhà phát hành độc quyền tại Việt Nam MG Soft đã gửi tặng tới người chơi những phần quà thông qua mã code Tam Sinh Kiếp, và bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách nhận Code Tam Sinh Kiếp Mobile đơn giản và hiệu quả.

Thuộc thể loại game nhập vai kiếm hiệp, Tam Sinh Kiếp Mobile được chuyển thể từ bộ phim truyền hỉnh nổi tiếng cùng tên Tam sinh Tam thế Thập lý đào hoa, trò chơi có đồ họa hình ảnh 3D đẹp mắt cùng hàng nghìn nhiệm vụ sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

nhan code tam sinh kiep mobile

Tam Sinh Kiếp Mobile – Game 3D được chuyển thể từ phim truyền hình nổi tiếng

– Link tải phiên bản Android: Tam Sinh Kiếp Mobile cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Tam Sinh Kiếp Mobile cho iPhone

Hướng dẫn nhận Code Tam Sinh Kiếp Mobile

Tam Sinh Kiếp Mobile chính thức ra mắt người chơi Việt vào 10h00 ngày 22/4/2019 cùng nhiều phần quà, phần thưởng hấp dẫn. Người chơi tham gia có thể nhận code tại các sự kiện, event diễn ra thường xuyên trên các trang Fanpage, Group, báo mạng để nhận những mã GiftCode có giá trị.

– Danh sách code chung dành cho game Tam Sinh Kiếp Mobile:

+ Quà Tân Thủ : TS012202FPB9FT2
+ Quà Vân Tú: TS042502CKNNF9C
+ Quà Hoang Cổ: TS052602ZWI7E2Q
+ Quà Huyền Không: TS062802Z7HTLTA

– Cách 1: Truy cập trang Landing của game Tam Sinh Kiếp Mobile đánh boss nhận Code Tại đây.

Người chơi truy cập trang chủ của game, sau đó chọn Đánh Boss Ngay và chia sẻ về Facebook cá nhân để chế độ công khao, tiếp đó like trang Fanpage của game. Khi thanh sinh lực giảm về 0 sẽ nhận được một mã Code tương ứng như hình phía dưới

nhan code tam sinh kiep mobile 2

– Cách 2: Tham gia event truyền tin rinh quà Tại đây

Game thủ like và share bài viết trên ở dạng chế độ công khai, comment tên 3 người bạn kèm nội dung “Tam Sinh Kiếp ra mắt rồi, chiến thôi!”.Phần thưởng là một mã Code dành cho người làm đúng và đủ các yêu cầu của BTC, mỗi tài khoản chỉ được tham gia nhận thưởng 1 lần duy nhất.

Trên đây là bài viết hướng dẫn bạn cách nhận Code Tam Sinh Kiếp Mobile, game được lấy cảm hứng từ câu chuyện tình bất đắc dĩ kéo dài ba kiếp với đầy đủ cung bậc cảm xúc trên phiên bản truyền hình. Thục Sơn Kỳ Hiệp cũng là một game kiếm hiệp ra mắt vào ngày 18/4 trên mobile, người chơi có thể nhận Code Thục Sơn Kỳ Hiệp thông qua nhiều cách, bằng cách tham dự các sự kiện trên diễn đàn trang chủ, Fanpage … để nhận những phần quà hấp dẫn.

Trả lời

Back to top button