Nhân dịp ra mắt, Forsaken World: Thần Ma Đại Lục tặng 999 giftcode giá trị

Nhân dịp game Forsaken World: Thần Ma Đại Lục chính thức ra mắt mà NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả 999 giftcode giá trị.

Còn lại: 994

Một số điều cần lưu ý :

  • Mỗi code sẽ chứa: Vàng, Đá cường hoá, Hồn chiến kỵ,Tinh hoa cánh, Ma năng bí ngân (vật phẩm đúc hồn).
  • Mỗi tài khoản chỉ sử dùng 01 lần cho 01 nhân vật.
  • Code có hạn sử dụng đến: 30/09/2021.

Như vậy, 10h00 sáng nay – 13/05/2021, game thủ Việt đã chính thức được tung hoành ngang dọc ở lục địa Forsaken World: Thần Ma Đại Lục. Người chơi có thể trải nghiệm tựa game Fantasy huyền thoại này trên cả hai hệ điều hành Android và iOS.

Cùng với các hoạt động/sự kiện ưu đãi trong và ngoài game (fanpage, hội nhóm trò chơi), Forsaken World: Thần Ma Đại Lục còn gửi tặng đến cộng đồng hàng triệu giftcode mừng game mở cửa chính thức. Đây cũng là món quà nhỏ mà Ban điều hành game gửi tặng đến tân binh, kỳ vọng những người mới sẽ có một khởi đầu thuận lợi trong hành trình khám phá và chinh phục lục địa huyền ảo này.

Là một huyền thoại Fantasy có mặt ở nhiều nơi trên thế giới, Forsaken World: Thần Ma Đại Lục hiện ghi điểm với cộng đồng bởi đồ họa đẹp lung linh, lối chơi MMORPG mang phong cách Fantasy châu Âu rõ nét, cùng hệ thống gameplay cuốn hút, tôn vinh tính cộng đồng,… Trò chơi hứa hẹn sẽ khiến mùa hè của game thủ thêm nhiều trải nghiệm sôi động và đáng nhớ.

Trang chủ: https://bit.ly/2R4Pk7K      

Fanpage: https://www.facebook.com/fw.zing.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/fw.zing.vn

#Nhân #dịp #mắt #Forsaken #World #Thần #Đại #Lục #tặng #giftcode #giá #trị

Trả lời

Back to top button