Game

Nhất Kiếm Giang Hồ tặng ngay 300 Giftcode mừng ra mắt Update 5.0: Biến Hóa Điên Cuồng Chân Võ Lâm

Nhận ngay 300 Gift Code Nhất Kiếm Giang Hồ mừng bản cập nhật Phiên bản 5.0 của tựa game đang khiến cộng đồng game thủ vô cùng háo hức với đỉnh điểm là sự xuất hiện của Khu Vô Chủ liên server, Thú cưỡi đột phá cùng một số thay đổi hấp dẫn khác. những cái.

Sau một thời gian chuẩn bị, cuối cùng thì bản cập nhật 5.0 mang tên ‘Biến hóa điên cuồng Chân Võ lâm’ của Nhất Kiếm Giang Hồ đã sẵn sàng chào đón người chơi. Bản cập nhật này được rất nhiều game thủ háo hức chờ đợi vì nó sẽ mở khóa nhiều tính năng và chiến trường quan trọng, hứa hẹn tạo ra nhiều trải nghiệm và chiến thuật mới trong game.

Nhân dịp ra mắt phiên bản 5.0, Nhất Kiếm Giang Hồ dành tặng những người chơi may mắn một GiftCode quý giá. Mỗi mã bao gồm:

  • 3 viên đá linh hồn
  • 10 Thức ăn vừa
  • 50.000 bạc

Nhất Kiếm Giang Hồ tặng ngay 300 mã quà mừng ra mắt Update 5.0: Biến Hóa Điên Cuồng Chân Võ Lâm 2

Lần đầu tiên mở chức năng đột phá khung hình

Đỉnh cao của Điên Chân Võ Lâm ngay từ cái tên đã cho thấy “cơn bão” chuyển hóa, tăng lực chiến của nhân vật sắp diễn ra trong Nhất Kiếm. Cụ thể, trò chơi sẽ ra mắt chức năng thú cưỡi mang tính cách mạng, giúp nhân vật nâng sức chiến đấu lên một tầm cao mới.

Nhất Kiếm Giang Hồ tặng ngay 300 mã quà mừng ra mắt Bản cập nhật 5.0: Biến hóa điên cuồng Chân Võ Lâm 3

Thú cưỡi trong thế giới huyền huyễn có cùng thuộc tính cơ bản với nhân vật, nhưng khác với thú cưng, thú cưỡi không tham gia chiến đấu, tăng thuộc tính thú cưỡi trực tiếp tăng lực chiến cho nhân vật. Với sự ra mắt của thú cưỡi Đột phá, Nhất Kiếm hứa hẹn sẽ thổi luồng sinh khí mới vào cuộc chiến khốc liệt giữa các cao thủ.

Nhất Kiếm Giang Hồ tặng ngay 300 Giftcode mừng ra mắt Update 5.0: Biến Hóa Điên Cuồng Chân Võ Lâm 4

Khu vực vô chủ giờ có thể khiêu chiến liên server

Theo như hé lộ từ Nhất Kiếm Giang Hồ, bản cập nhật này sẽ đi kèm với một chiến trường xuyên server mới – Không Chủ. Vì vậy, thay vì quấn từng máy chủ lại với nhau, người chơi đã có thể tự do cạnh tranh trong hoạt động này. Tin rằng BQT game sẽ sớm công bố thêm thông tin chi tiết về chiến trường này trong những ngày tới.

Nhất Kiếm Giang Hồ tặng ngay 300 mã quà mừng ra mắt Update 5.0: Biến Hóa Điên Cuồng Chân Võ Lâm 5

Thường trên máy chủ? Bạn có nghĩ rằng đội của bạn hoàn toàn không có đối thủ? Vậy hãy tự mình đến đây thử lửa sẽ biết ngay thôi!

Tăng sức khỏe của tháp bao vây

Những trận vây thành đẫm máu vẫn là “đặc sản” của Nhất Kiếm Giang Hồ, để tăng thêm tính hấp dẫn và đáp ứng thử thách vây thành, BQT quyết định tăng sức mạnh cho các trụ trong thành. Bằng cách giúp chúng hồi máu khi HP dưới 50%, cả đội tấn công và phòng thủ sẽ linh hoạt chuyển đổi chiến thuật, khiến kết quả cuộc vây hãm trở nên khó đoán và hấp dẫn hơn.

Nhất Kiếm Giang Hồ tặng ngay 300 mã quà mừng ra mắt Update 5.0: Biến Hóa Điên Cuồng Chân Võ Lâm 6

Thêm một thời trang mới và cung hoàng đạo

Trong bản cập nhật này, người chơi Nhất Kiếm sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn về trang phục cũng như chú ngựa của mình. Tăng sức mạnh khi nổi bật giữa đám đông!

Nhất Kiếm Giang Hồ tặng ngay 300 mã quà mừng ra mắt Update 5.0: Biến Hóa Điên Cuồng Chân Võ Lâm 7

Nhất Kiếm Giang Hồ tặng ngay 300 mã quà mừng ra mắt Update 5.0: Biến Hóa Điên Cuồng Chân Võ Lâm 8

  • Trang chủ: http://nhatkiemgiangho.vn
  • Trang người hâm mộ https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D

.

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button