Nhìn lại sự kiện Rise of the Sentinels – Liên Minh Huyền Thoại

Riot đã nhận ra nhiều sai lầm từ sự kiện Rise of the Sentinels vào đầu năm 2021, hứa hẹn với người chơi nhiều sự kiện truyền thuyết LoL hơn mặc dù sự kiện đó đã thất bại. Cùng điểm qua một số thông tin chi tiết về sự kiện Rise of the Sentinels trong bài viết dưới đây nhé!

Nhìn lại sự kiện Rise of the Sentinels

I. Chi tiết sự kiện Rise of the Sentinels

Sự kiện Rise of the Sentinels của Liên Minh Huyền Thoại được coi là sự kiện truyền thuyết lớn nhất trong lịch sử game. Tuy nhiên, nó đã nhận được sự thất vọng lớn từ những người chơi phàn nàn về mọi khía cạnh của cuộc chiến của Sentinels of Light chống lại Viego và Ruination.

Sự kiện Rise of the Sentinels nhận rất nhiều chỉ trích

Sự kiện Rise of the Sentinels nhận rất nhiều chỉ trích

Kể từ sự kiện tháng 7, Riot giữ im lặng về sự kiện này và tiếp tục thúc đẩy phần còn lại của mùa 11 rồi quay lại xử lý sự kiện này trước khi bước sang mùa 12.

Riot cho biết trong một bài đăng trên blog ngày 14 tháng 12: Rise of the Sentinels là “sự kiện trưng bày lớn nhất của chúng tôi về Truyền thuyết Runeterra”. Tuy nhiên, mọi thứ đã không diễn ra như vậy. Cốt truyện tiểu thuyết hoạt động tốt cho sự kiện Spirit Blossom 2020 không phải là cách phù hợp để kể câu chuyện về Ruination, dẫn đến một số vấn đề chính đối với nội dung của sự kiện.

II. Riot đã đối phó với sự kiện này như thế nào?

Cuối cùng, nhóm Riot đã tinh chỉnh từng phần sự kiện để tăng tiến độ cho từng phần, điều này loại bỏ tác động của việc quyết định khu vực nào sẽ đến trước cũng như dựa trên diễn biến xung quanh trò chơi. xung quanh Sentinels để bắt đầu.

Riot cũng đề cập rằng câu chuyện đã bị phân tích sai: sai về các nhà vô địch, nội dung quá phức tạp và nội dung câu chuyện trở nên kém hấp dẫn bởi sự mâu thuẫn, không chỉ về các sự kiện của Liên Minh Huyền Thoại. The Legend of Legend.

Câu chuyện về sự kiện chưa phát triển nhiều

Câu chuyện về sự kiện chưa phát triển nhiều

Tuy nhiên, hãng phim đã không trực tiếp xin lỗi người chơi, thay vào đó thừa nhận “trong khi rất nhiều thứ có thể tốt hơn, chúng tôi nghĩ rằng có những thứ đã diễn ra tốt đẹp.”

“Chúng tôi vẫn vui mừng ra mắt một sự kiện có quy mô tương tự như Spirit Blossom, có Ultimate Spellbook, chế độ sự kiện mới đầu tiên của chúng tôi và bản phát hành co-op đầu tiên của chúng tôi trên bốn trò chơi Riot cùng nhau. một thời gian.”

Riot đã trấn an người chơi rằng các sự kiện huyền thoại trong Liên Minh Huyền Thoại không hề chết mà sẽ tiếp tục cập nhật và phát triển. Đây là một tin vui cho những người chơi mong đợi nhiều hơn sau khi Arcane ra mắt với lời hứa lần sau sẽ làm tốt hơn.

Nguồn tham khảo: Riot hứa hẹn nhiều sự kiện truyền thuyết Liên minh huyền thoại hơn mặc dù Rise of the Sentinels thất bại

Trên đây là phần nhìn lại sự kiện huyền thoại Rise of the Sentinels. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Cập nhật những thông tin mới nhất về trò chơi này tại đây.

Một số mẫu laptop chơi game Liên Minh Huyền Thoại đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

đầu tiên

.


#Nhìn #lại #sự #kiện #Rise #Sentinels #Liên #Minh #Huyền #Thoại

Cẩm Nang Tiếng Anh

Back to top button