Quà tặng

Những câu chúc ngày 20/11 ý nghĩa, ngắn gọn hay nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm những câu chúc 20/11, những câu chúc ngày 20/11 ý nghĩa, ngắn gọn hay nhất để gửi tới các thầy cô vào ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 sắp tới thì đừng bỏ qua bài viết sau đây của CNTA nhé!

Những câu chúc ngày 20/11 ý nghĩa, ngắn gọn hay nhất

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, CNTA xin chia sẻ tới bạn những câu chúc thầy cô 20/11, những câu chúc hay ngày 20/11 nhằm giúp bạn thể hiện được tình cảm và lòng biết ơn của mình với các thầy cô và thể hiện được truyền thống tôn sư trọng tốt đẹp của dân tộc ta. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

>>> Xem thêm:

 • Những câu ca dao tục ngữ thành ngữ nói về tôn sư trọng đạo
 • Lời chúc mừng 20/11 của phụ huynh ngắn gọn, hay, ý nghĩa
 • Những câu ca dao tục ngữ nói về lòng biết ơn thầy cô
 • Lời chúc 20.11 bằng tiếng Anh ngắn gọn, ý nghĩa mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

1. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, với tất cả tấm chân tình mà chúng muốn gửi đến các thầy cô, chúc cho các thầy các cô luôn vui vẻ, tràn ngập niềm tin và thành công trong cuộc sống.

2. Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, xin chúc cho tất cả các thầy cô giáo trên mọi miền đất nước sức khỏe, hạnh phúc và thật thành công trong sự nghiệp trồng người.

3. Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11, chúng em xin gửi đến các thầy cô những lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất. Chúc cho các thầy cô trẻ trung, mạnh khỏe, hạnh phúc và chỉ đường cho chúng em bước tiếp trên cuộc đời.

4. Dành tình cảm tôn kính và trân trọng nhất gửi tới các thầy cô trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11. Chúng em xin chúc các thầy cô công tác tốt, mạnh khỏe và luôn vui vẻ.

5. Nhân dịp lễ 20/11, chúng em gửi tới các thầy cô lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất, chúc thầy cô luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ trong sự nghiệp trồng người.

6. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúng em xin gửi đến thầy cô những lời cảm ơn chân thành nhất vì đã dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức. Kính chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.

7. Nhân ngày 20/11, chúng em xin gửi đến thầy cô những gì tốt đẹp nhất. Chúng em xin kính chúc thầy cô luôn vui khỏe, tiếp tục chèo lái con đò để đưa các thế hệ học sinh sang sông.

8. Chúc các thầy cô có một ngày Nhà giáo Việt Nam vui vẻ và hạnh phúc. Chúc cho thầy cô sẽ luôn đủ “Tâm – Trí – Lực” để cống hiến nhiều hơn cho sự nghiệp trồng người cao cả và vĩ đại này.

9. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin kính chúc thầy cô luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Chúc cho những ước mơ của thầy cô sẽ luôn trở thành hiện thực.

10. Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, con xin kính chúc thầy cô luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để dìu dắt thêm nhiều thế hệ học trò tới bến bờ tri thức.

11. Chúc cho các thầy cô luôn tươi trẻ, vui vẻ và hạnh phúc không chỉ trong ngày đặc biệt 20/11 này mà là tất cả các ngày trong năm.

12. Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúng em xin kính chúc thầy cô luôn hạnh phúc và mạnh khỏe để mang đến cho chúng em nhiều bài học tuyệt vời nhất.

13. Với những gì mà các thầy các cô đã dành cho chúng em, hàng trăm hay hàng nghìn lời cảm ơn cũng chẳng bao giờ là đủ. Chúng em chỉ mong thầy cô luôn khỏe để đồng hành cùng con trên suốt chặng đường. Chúc thầy cô có một ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tràn ngập yêu thương!

14. Xin cảm ơn cô, người đã dạy cho con những nét chữ đầu tiên. Những lời dạy của cô ngày đó con vẫn luôn khắc ghi. Nhân ngày 20/11, con xin kính chúc cô luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để mãi mãi vun đắp cho sự nghiệp trồng người!

15. Thầy cô giống như người cha, người mẹ thứ hai nâng đỡ chúng em những lúc khó khăn trên hành trình trưởng thành của mình. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúng em xin cảm ơn và chúc thầy cô những điều tốt đẹp nhất!

16. Cảm ơn các thầy cô vì những tình yêu thương và sự nhiệt tình đã trao trọn cho chúng em. Nhân ngày 20/11, xin kính chúc các thầy cô thật mạnh khỏe và hạnh phúc!

17. Sự dạy dỗ ân cần và chu đáo của các thầy cô như gió mùa xuân, như cơn mưa lành mùa hạ, chúng em sẽ khắc sâu mãi trong lòng. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúng em xin kính chúc thầy cô luôn vui khỏe và hạnh phúc.

18. Tự hào và cảm động trước những thành tích và công lao của các thầy cô, chúng con xin gửi tới những người cha, người mẹ thứ hai của mình những lời tri ân sâu sắc nhất. Chúc thầy cô có một ngày 20/11 thật hạnh phúc!

19. Nhân ngày 20/11, chúng em xin gửi đến các thầy cô những lời tri ân tốt đẹp nhất. Xin kính chúc các thầy cô thật mạnh khỏe để mãi là người chỉ đường gần gũi và yêu thương nhất đối với mọi học sinh.

20. Cảm ơn các thầy cô – những người đã mang tới cho em tri thức và hành trang tự tin vững bước vào đời. Em xin cảm ơn thầy cô! Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, xin kính chúc thầy cô luôn mạnh khỏe và làm nơi cho em đi về và sống lại những ký ức tuổi thơ tươi đẹp.

>>> Xem thêm:

 • 20 tháng 11 là ngày gì? Lịch sử và ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam
 • Những bài thơ về ngày 20 tháng 11 tri ân thầy cô và mái trường
 • Bài phát biểu tri ân thầy cô nhân ngày 20/11 của học sinh, sinh viên
 • 30 lời chúc thầy cô đầy ý nghĩa nhân ngày 20/11
 • Thơ 20/11 tự sáng tác ngắn, hay về thầy cô

Những câu chúc ngày 20/11 bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất

Những câu chúc ngày 20/11 bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất

Ngoài những món quà tặng 20/11 ý nghĩa và những câu chúc 20/11 ý nghĩa ngắn gọn bằng tiếng Việt thì các bạn có thể tham khảo thêm những câu chúc ngày 20 tháng 11 hay bằng tiếng Anh ngay sau đây nhé!

>>> Xem thêm:

 • Stt chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hay, ý nghĩa
 • Truyện cười 20/11 ngắn làm báo tường mừng ngày Nhà giáo Việt Nam
 • Cách viết thiệp 20-11 chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam
 • [Tuyển tập] Thơ ngắn về thầy cô mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
 • Thiệp chúc mừng 20.11 đẹp dành tặng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

1. On the occasion of Vietnamese Teachers’ Day, wishing you and your family good health, happiness and success in your life.

Tạm dịch: Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, xin kính chúc thầy cô và gia đình được dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và luôn thành công trong cuộc sống.

2. Dear teacher, your inspiring words have made a difference in my life. Thanks for making me what I am today. Sending my warm wishes. Happy Vietnamese Teachers’ Day!

Tạm dịch: Thưa thầy/cô, những lời dạy đầy truyền cảm của thầy/cô đã làm thay đổi cuộc đời của em. Cảm ơn thầy/cô đã giúp em trở thành em của ngày hôm nay. Gửi đến thầy/cô những lời chúc chân thành nhất. Chúc mừng Ngày Nhà giáo 20/11!

3. I wish I knew some ways to let you know my gratitude. So I hope this little card will at least show a part of my warmest appreciation that is coming from the bottom of my heart. Happy Vietnamese Teachers’ Day!

Tạm dịch: Ước gì em có thể bày tỏ được lòng biết ơn của em đối với thầy/cô. Vì vậy, em mong rằng tấm thiệp nhỏ này sẽ bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc nhất từ đáy lòng em. Chúc mừng Ngày Nhà giáo 20/11!

4. A great thanks to you! You are our teachers who give us a voice, an image and a thought to help build our lives. Happy Vietnamese Teachers’ Day!

Tạm dịch: Xin cảm ơn những người thầy người cô của chúng em, những người đã cho chúng em một lời nói, hình ảnh ý tưởng để chúng em xây đắp cuộc đời. Chúc mừng Ngày Nhà giáo 20/11!

5. Without you, we would have been lost. Thank you, teacher, for guiding us, inspiring us and making us what we are today. Happy Vietnamese Teachers’ Day!

Tạm dịch: Nếu không có thầy/cô thì chúng em đã lạc lối. Cám ơn thầy/cô đã dẫn đường, truyền cảm hứng và khiến chúng em thành những con người như hôm nay. Chúc mừng Ngày Nhà giáo 20/11!

6. I was lucky to have a teacher as wonderful as you are. Wishing you a Vietnamese Teachers’ Day that’s full of joyous moments!

Tạm dịch: Em thật may mắn khi có được một người thầy/cô tuyệt vời như vậy. Chúc thầy/cô có một ngày Nhà giáo Việt Nam thật nhiều niềm vui!

7. We will always be thankful to you for all the hard work and efforts you have put in, for educating us. Happy Vietnamese Teachers’ Day!

Tạm dịch: Chúng em sẽ luôn biết ơn sâu sắc tới thầy cô vì đã làm việc rất chăm chỉ và nỗ lực để dạy dỗ chúng em nên người. Chúc mừng Ngày Nhà giáo 20/11!

8. Wish you a happy Vietnamese Teachers’ Day! A good teacher is like a candle. It consumes itself to light the way for others.

Tạm dịch: Kính chúc thầy/cô có một ngày ngày Nhà giáo Việt Nam tràn ngập niềm vui. Người thầy giống như một ngọn nến rực cháy vây. Ngọn nến có thể tự cháy để có thể soi đường cho các thể hệ học trò.

9. I am lucky to have a teacher like you. You are a fabulous guide. Happy Vietnamese Teachers’ Day!

Tạm dịch: Em rất may mắn vì được học với một giáo viên như thầy/cô. Thầy/Cô là một người dẫn đường tuyệt vời. Chúc mừng Ngày Nhà giáo 20/11!

10. Dear teacher, thank you for always supporting me. Have a wonderful Vietnamese Teachers’ Day!

Tạm dịch: Thầy/cô kính mến, cảm ơn thầy/cô vì đã đã ủng hộ em. Chúc thầy/cô một ngày Ngày Nhà giáo 20/11 tuyệt vời!

Trên đây là những câu chúc ngày 20/11 ý nghĩa, ngắn gọn hay nhất mà CNTA muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Đừng quên thường xuyên ghé CNTA để cập nhật nhiều thông tin hữu ích bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

>>> Xem thêm:

 • Thiệp và những lời tri ân cảm ơn thầy cô nhân ngày 20/11 hay nhất
 • Những bài hát về thầy cô và mái trường, ca ngợi nghề giáo viên mừng ngày 20/11
 • Những câu ca dao tục ngữ nói về sự tôn trọng người khác
 • 20+ bài thơ lục bát về thầy cô làm báo tường hay và ý nghĩa
 • Những lời chúc đầu năm học mới cho thầy cô giáo hay, ý nghĩa nhất

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm quà tặng 20/11, đồ gia dụng, điện máy – điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị số – phụ kiện… thì bạn hãy truy cập website CNTA để đặt hàng online, hoặc bạn có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm này tại:

Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
Điện thoại: 024.3568.6969

Tại TP. HCM:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
Điện thoại: 028.3833.6666

303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5
Điện thoại: 028.3833.6666

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button