Khoa Học

Những đội hình mạnh nhất ĐTCL 10.15

ĐTCL 10.15 đã mang đến một số thay đổi nhỏ nhằm hạn chế sức mạnh của các Hắc Tinh như Jhin, Xerath và Jarvan IV… Liệu điều này có dẫn đến thay đổi lớn về meta của LMHT?

Hãy cùng đi tìm những đội hình mạnh nhất ĐTCL 10.15:

Hộ Vệ Xạ Thủ

Đây là đội hình có sự kết hợp giữa 4 Hắc Tinh với 2 Hộ Vệ, 2 Xạ Th và 2 Bí Ẩn. 2 chủ lực trong đội hình này vẫn là 2 Xạ thủ quen thuộc: Jhin và Ashe.

Đội hình Hắc Tinh khi kết hợp với Hộ Vệ sẽ làm dàn chắn trong đội mạnh hơn rất nhiều, giúp cho Jhin có thêm thời gian để bắn cả thế giới. Ngoài Jhin và Ashe, Shaco và Xerath cũng là những vị Tướng cần thêm vào để gia tăng sức mạnh trong cuối game.

– Trang bị cho Jhin: Lời Nhắc Tử Vong, Giáp Thiên Thần, Kiếm Vô Cực

– Trang bị cho Ashe: Ngọn Giáo Shojin

– Trang bị cho Shaco: Kiếm Vô Cực, Đại Bác Liên Thanh, Giáp Thiên Thần, Kiếm Tử Thần

Phi Hành Gia Xạ Thủ

Những đội hình mạnh nhất ĐTCL 10.15

Với việc Jarvan IV bị nerf lại, một số người chơi đã thử nghiệm Phi Hành Gia kết hợp với Xạ Thủ thay cho Hộ Vệ, và đã có được những kết quả đáng kinh ngạc. Đội hình Phi Hành Gia Xạ Thủ có khả năng gây cả sát thương phép và vật lý rất mạnh nhờ bộ đôi Teemo + Jhin.

– Trang bị cho Jhin: Lời Nhắc Tử Vong, Giáp Thiên Thần, Kiếm Vô Cực

– Trang bị cho Teemo: Bùa Xanh, Quỷ Thư Morello, Mũ Phù Thủy

Đấu Sĩ Pháo Thủ

Đội hình Pháo Thủ tỏ ra khá yếu trong thời gian gần đây nhưng đã được buff khá mạnh ở bản cập nhật vừa qua. Dẫu vậy, đội hình Pháo Thủ Đấu Sĩ hiện tại không cần đến 4 Pháo Thủ, mà sẽ cần đến buff Nổi Loạn.

Những đội hình mạnh nhất ĐTCL 10.15

4 Pháo Thủ tỏ ra khá mạnh ở đầu game, nhưng lại tỏ ra khá mỏng manh trong giai đoạn cuối trận. Chính vì vậy mà late game, người chơi sẽ cần buff Nổi Loạn từ cả Aurelion Sol để tăng sức mạnh cho carry chính là Jinx.

– Trang bị cho Jinx: Diệt Khổng Lồ, Bùa Đỏ, Lời Nhắc Tử Vong

– Trang bị cho Aurelion Sol: Bùa Xanh, Quỷ Thử Morello, Vọng Âm Luden

– Trang bị cho Gnar: Tim Băng, Nỏ Sét

6 Siêu Công Nghệ

Đội hình 6 Siêu Công Nghệ có phần yếu hơn ở mid game khi bị giảm sức mạnh hiệu ứng và Vayne bị nerf. Tuy nhiên, với Irelia và Ekko, 6 Siêu Công Nghệ sẽ cực kỳ nguy hiểm trong giai đoạn late game.

Những đội hình mạnh nhất ĐTCL 10.15

Mục tiêu chính của người chơi là phải có 6 Siêu Công Nghệ và Vayne với 2 trang bị chính ở cấp độ 7. Nếu có được buff Mật Thám cho Irelia, người chơi sẽ có một đội hình rất mạnh ở late game.

– Trang bị cho Vayne: Lời Nhắc Tử Vong, Diệt Khổng Lồ, Kiếm Vô Cực

– Trang bị cho Irelia: Móng Vuốt Mật Thám, Kiếm Vô Cực, Giáp Thiên Thần

– Trang bị cho Ekko: Vọng Âm Luden, Bùa Đỏ

Back to top button
You cannot copy content of this page