Game OnlineLiên Minh Huyền Thoại

Những đội hình mạnh nhất DTCL 10.17

DTCL mùa 3 đang bước vào những ngày cuối cùng. Do đó, meta của game không còn thay đổi quá nhiều. Nếu có cũng chỉ là những thay đổi nhằm giảm sức mạnh của những đơn vị quá bá đạo để cân bằng lại game.

Sau đây là những đội hình mạnh nhất DTCL 10.17:

Phi Công Bộc Phá

Đây là đội hình có rất nhiều kỹ năng gây sát thương diện rộng, nhưng cũng tiêu tốn khá nhiều Vàng cho các game thủ và yêu cầu người chơi phải giữ chuỗi thắng/thua thật tốt cho đến cấp độ 6.

Khác với đội hình Phi Công trước đây, giờ người chơi có thể lựa chọn Shaco hoặc Viktor làm chủ lực tùy theo trang bị có được. Tuy nhiên, nếu được lựa chọn, Viktor vẫn sẽ được ưu tiên hơn nhờ khả năng gây sát thương diện rộng.

Xạ Thủ + Phi Hành Gia

Những đội hình mạnh nhất DTCL 10.17

Dù bị nerf trực tiếp vào sức mạnh của Jhin và Teemo, nhưng 2 vị Tướng này vẫn có khả năng gây sát thương cực mạnh từ dàn sau nếu có được các trang bị và buff hiệu ứng cần thiết.

Đội hình 6 Kiếm Khách

Những đội hình mạnh nhất DTCL 10.17

Lượng sát thương mà đội hình mang lại khi có Master Yi là rất khủng khiếp, dù cho Tướng này đã bị nerf nhiều lần trong những phiên bản gần đây. Ngoài Master Yi, Xayah và Zed cũng có thể là những chủ lực có thể giúp bạn chiến thắng nếu lên 3 sớm và có trang bị phù hợp.

Đội hình này sẽ phát huy sức mạnh nếu Zed có được Gươm của Vua Vô Danh và được hưởng hiệu ứng Kiếm Khách.

6 Siêu Công Nghệ

Những đội hình mạnh nhất DTCL 10.17

6 Siêu Công Nghệ là đội hình rất mạnh trong những phiên bản gần đây khi Irelia được gia tăng sức mạnh cùng sự xuất hiện của Vayne, giúp cho Siêu Công Nghệ dễ dàng lên 6 sớm. Còn đến late game, sự xuất hiện của Ekko sẽ đem lại sự khó chịu cực lớn. 

Có thể bạn quan tâm

Back to top button