Khoa Học

Những đối thủ cuối cùng cản bước SofM đi CKTG 2020

Thất bại trước Top Esports đã khiến Suning mất cơ hội tham dự CKTG 2020 với tư cách là hạt giống số 1 và số 2. Tuy nhiên, SN vẫn đang rất gần với chiếc vé tới CKTG thông qua vòng loại khu vực. Chỉ cần giành chiến thắng trong 1 trận bo5, SofM và đồng đội sẽ có cơ hội đến với CKTG 2020.

SofM chỉ còn cách chiếc vé tới CKTG 1 trận Bo5 mà thôi

Tuy nhiên, những đối thủ mà SofM sẽ gặp phải ở vòng loại lại không phải tầm thường. Hãy cùng điểm qua những đội tuyển cùng SN tham dự vòng loai CKTG 2020 khu vực LPL:

LGD Gaming

LGD Gaming đã thất bại 0-3 trong trận tranh giải 3-4 với SN vào ngày 25/8, tuy nhiên, đây chỉ là một trận đấu thủ tục, và cả 2 đội đều thì đấu với tâm lý rất thoải mái. Trong khi đó, trận đấu vào ngày mai sẽ có ý nghĩa hơn rất nhiều, 

Những đối thủ cuối cùng cản bước SofM đi CKTG 2020
LGD sẽ chơi với 100% sức mạnh ở vòng loại khu vực

Tầm ảnh hưởng của Peanut sẽ tác động rất lớn tới tỷ lệ chiến thắng của LGD. Trong cả 3 ván đấu với IG, LGD và SN, sự hoạt động hiệu quả của Peanut, đặc biệt là trong giai đoạn đầu sẽ quyết định thành bại của LGD.

Ngoài Peanut, xiye cũng là một ngòi nổ rất đáng chú ý. Tuyển thủ 24 tuổi này là một người chơi đường giữa kỳ cựu của LPL và đang có phong độ rất ổn định. Ở vòng đấu tới, LGD sẽ chơi với 100% sức mạnh và SofM cùng SN chắc chắn sẽ không dễ dàng giành chiến thắng như ở trận tranh giải ba.

https://www.youtube.com/watch?v=1tGWgpDcQ0M

Invictus Gaming

Ai cũng nghỉ Invictus Gaming sẽ thẳng tiến tới vòng bán kết một cách dễ dàng, nhưng các thành viên trong đội lại thể hiện sự yếu kém đến bất ngờ, đặc biệt là ở vị trí của Ning để bây giờ, IG phải thi đấu ở vòng loại CKTG 2020 khu vực LPL.

Những đối thủ cuối cùng cản bước SofM đi CKTG 2020
Dù bất ổn, IG vẫn có những ngôi sao có thể giúp họ giành chiến thắng

Nhân tố gánh team chính ở vòng loại năm ngoái là Jackeylove đã rời đội, và IG đang thể hiện sự yếu kém đến bất ngờ khi đã 500 ngày chưa thắng trận playoffs nào tại LPL. Dẫu vậy, với những ngôi sao như Rookie, TheShy và Ning, IG hoàn toàn có thể sẽ hồi sinh ở vòng loại khu vực. Họ cũng là đối thủ khó chịu nhất tại LPL theo ý kiến cá nhân của SofM.

Funplus Phoenix

Tian chấn thương, Khan chưa thể hòa nhập, Phượng hoàng Funplus Phoenix giờ chỉ còn là cái bóng của chính mình ở mùa giải năm ngoái. Ở vòng loại CKTG sắp tới, FPX sẽ phải đối đầu với IG, và họ khó có thể làm nên bất ngờ trong thời điểm hiện tại.

Những đối thủ cuối cùng cản bước SofM đi CKTG 2020
Funplus Phoenix giờ chỉ còn là cái bóng của chính mình ở mùa giải năm ngoái

FPX đang gặp khó với meta hiện tại, họ đang phụ thuộc quá nhiều vào Doinb – người vẫn đang gánh team bất chấp đã bước qua thời kỳ đỉnh cao. Nếu gặp lại FPX, có lẽ SN và SofM sẽ biết cách khai thác meta tốt hơn để giành chiến thắng.

Back to top button
You cannot copy content of this page