Wiki

Những kỉ niệm của tuổi học trò và mái trường thân yêu [Tản mạn]

Lang thang qua những kỉ niệm của tuổi học trò và mái trường thân yêu. Kỉ niệm thời cắp sách đến trường và những giọt nước mắt chia tay cuối cấp 3 khiến chúng ta không khỏi xúc động, ..

Tuổi học trò là lứa tuổi thực sự vô tư và vui vẻ. Gặp gỡ và chơi với bạn bè cùng trang lứa. Tuổi học trò cũng là lúc chúng ta trải qua cảm giác bồng bềnh vu vơ, ánh mắt ngại ngùng khi bắt gặp ánh mắt ai đó đang nhìn mình.

Kỉ niệm tuổi học trò

Tiếng ve kêu, tiếng đung đưa của cây cổ thụ… Đâu đó quanh gốc bàng già, lũ bạn đang chơi trò nhảy dây, trốn tìm. Tiếng cười và tiếng khóc của các cô gái, những tiếng chửi bới ồn ào của các chàng trai và âm thanh nhanh, nhàm chán nhưng quyến rũ của trống.

Hình ảnh các em học sinh và mái trường thân yêu.

Bạn còn nhớ những lần rủ mình đi học về muộn để đi ăn chè, ăn kem và chơi điện tử không? Bạn có nhớ những ngày cả lớp rủ nhau làm hình nền cho trại hè thật vui và đáng nhớ. Những lời tỏ tình viết tay giấu trong ngăn bàn và những lời tâm sự ngập ngừng trong lòng chưa nói? Đây có lẽ là những khoảnh khắc trong sáng và tươi sáng nhất trong quãng đời sinh viên mà ai cũng sẽ trải qua.

Mừng tuổi học trò rời ghế nhà trường

Tuổi học trò đầy ắp tiếng cười và những mơ mộng hồn nhiên trôi qua thật nhanh. Khi những cánh bằng lăng tím ngắt và những chùm phượng vĩ nở rực rỡ cũng là lúc niềm vui hồn nhiên nhường chỗ cho những giọt nước mắt nhớ nhung và những trang lưu bút tuổi học trò ngọt ngào.

những bức ảnh về tuổi của bạn khi bạn chia tay

Mùa thi tới sẽ là lúc mỗi học sinh cuối cấp như chúng ta cảm thấy ngột ngạt và khó chịu nhất. Mỗi tiết học là một khoảng thời gian quý báu để chúng tôi trò chuyện, cười nói với nhau và học hỏi thêm nhiều điều với thầy cô. Có thể cảm giác sắp phải rời ghế nhà trường khiến chúng ta khó chịu và tiếc nuối. Dù cả hai đều không nói thành tiếng nhưng có vẻ như cả lớp đều biết và tự hiểu.

tạm biệt bức ảnh bạn cũ

Hình ảnh học trò và những người bạn chia tay đầy nước mắt.

Chúng tôi lao vào học tập và chuẩn bị cho các kỳ thi, chúng tôi cố gắng giao tiếp với nhau nhiều hơn, và cũng dành thời gian để đi dạo và gặp gỡ nhiều hơn. Những người đang yêu, đang nhớ nhau bỗng trở nên “nhiệt tình” hơn và quyết định sẽ phải nói ra tình cảm của mình – Tình cảm dù là vĩnh cửu nhưng không thể “tước đoạt” được điều gì. . Thật là đáng xấu hổ!

Chia tay là thế, đó là những giọt nước mắt trong sáng nhất của tình bạn. Họ là những trái tim nhiệt huyết và chân thành nhất mà mọi người có thể dễ dàng cảm nhận được khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Những tà áo trắng thướt tha, những hàng ghế đá và nắng sân trường… Tuổi học trò và những giọt nước mắt chia ly sẽ mãi khắc sâu trong ký ức của chúng tôi!

Từ biệt!

.

Back to top button