Những lựa chọn dị nhất đấu trường chuyên nghiệp LMHT đầu năm 2022

Các giải đấu Liên minh huyền thoại chuyên nghiệp mùa xuân sắp khởi tranh trên toàn thế giới, và trong hiệp một đã có rất nhiều lựa chọn kỳ lạ và hoàn toàn không hợp meta khiến người hâm mộ cực kỳ phấn khích.

Tuần trước, 4 khu vực có nền Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp cao nhất thế giới đã chính thức khởi tranh giải đấu Mùa Xuân 2022 của mình. Cùng với đó, những lượt chọn cực kỳ lạ đã được đưa ra để làm minh chứng cho quá trình tập luyện trước mùa giải của các đội và thể hiện sức mạnh của những quân bài này. Dưới đây là danh sách những lựa chọn hiệu quả và bất ngờ nhất trên đấu trường Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp quốc tế nói chung mà CNTA đã dày công nghiên cứu để mang đến cho các bạn.

LPL: EDG Flandre – Annie đường trên

Đường trên là một trong số ít những đường có lựa chọn mới khi meta hiện tại xoay quanh những đấu sĩ vô cùng quen thuộc. Vào ngày khai mạc của LEC, Adam đã mang về vị tướng yêu thích của mình là Darius để hồi xuân và áp đảo hoàn toàn đối thủ bên kia chiến tuyến. Nhưng chính người đi đường trên và là đương kim vô địch của Giải vô địch thế giới 2021, Li “Flandre” Xuan-Jun, người đã mang đến cho người xem sự lựa chọn kỳ lạ nhất là đưa Annie, một pháp sư thuần túy, đến với đường của mình. Là một trong những game thủ có lượng tướng vô cùng lớn và tỏ ra vượt trội hoàn toàn so với JD Gaming. Về cuối game, Flandre có cho mình KDA cực kỳ ấn tượng là 4/1/12 và đây là con bài mà các đội tại LPL phải chú ý khi sức mạnh giao tranh của Annie là vô cùng đáng gờm với khả năng của cô nàng. khả năng CC diện rộng của nó.

LEC: VIT Perkz – Akshan đường giữa

Những lựa chọn dị nhất trong đấu trường chuyên nghiệp của Liên Minh Huyền Thoại đầu năm 2022 2

Khởi đầu LEC Mùa Xuân 2022, Perkz đã mang đến cho khu vực đường giữa một nhà vô địch bị từ chối khá nhiều. Màn ra mắt của Akshan tại Châu Âu đã mang đến một làn gió mới với sức ảnh hưởng vô cùng ấn tượng. Cuối trận, Akshan trong tay Perkz có KDA rất bất ngờ: 0/6/4. Và đó là những gì Akshan mang đến cho mùa xuân chuyên nghiệp.

LEC: MAD không được tha thứ – Karthus đường dưới

Những lựa chọn dị nhất trong đấu trường chuyên nghiệp của Liên Minh Huyền Thoại đầu năm 2022 3

Trong cuộc đối đầu mà Perkz đưa Akshan ra đường giữa, đối thủ MAD Lion của họ cũng đã đáp trả bằng cách đưa một pháp sư đường giữa xuống đường dưới – Karthus. William “UNF0RGIVEN” Nieminen đã sử dụng con bài này để chống lại Jhin của đội đối phương và tỏa sáng rực rỡ với KDA 4/1/5 ở cuối trận. Mặc dù không phải là một carry thực thụ, nhưng Karthus cũng đủ tốt để có thể hạ gục đối thủ trong combat.

LCKC: T1 Oner – Nidalee đi rừng

Bước vào giải đấu được đánh giá là quy mô nhất Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp, đội tuyển T1 đã tung ra con bài huyền thoại cực chất trong hình hài người đi rừng cũ của họ – Nidalee. Moon “Oner” Hyeon-joon đã được sư phụ Bengi chỉ dạy phần nào khả năng sử dụng tướng này và anh đã không làm người thầy của mình thất vọng. Cụ thể hơn, Oner đã có một pha solo kill người đi rừng Ellim của KDF trong ván 2 và chứng minh cho người hâm mộ thấy “Jungle diff” là như thế nào. Kết thúc ván đấu, Oner sở hữu KDA 5/1/5 và pha cướp penta của “chủ tịch” Faker trong sự hò reo của người hâm mộ.

LPL: OMG COLD – Hỗ trợ giảm giá

Những lựa chọn dị nhất trên đấu trường chuyên nghiệp của Liên Minh Huyền Thoại đầu năm 2022 4

Với meta đầu năm xoay quanh những tướng đỡ đòn như Leona, Nautilus hay ít nhất là Thresh, có vẻ như mọi người đã dần quên đi Rell khi cô tương đối yếu so với những vị tướng còn lại. Người chơi hỗ trợ của OMG, Liu “COLD” Shi-Yu đã đưa người cưỡi ngựa trở lại đấu trường chuyên nghiệp trong giải LPL Mùa Xuân năm nay và mang về cho đội của anh ấy chiến thắng 32 trận. phút rất gọn gàng.

.


#Những #lựa #chọn #dị #nhất #đấu #trường #chuyên #nghiệp #LMHT #đầu #năm

Cẩm Nang Tiếng Anh

Back to top button