Game

Những mẹo giành chiến thắng chế độ Clash Squad trong Free Fire OB29

Mặc dù Battle Royale là chế độ chơi chính trong Free Fire nhưng Clash Squad cũng đã thu hút được một lượng người hâm mộ đông đảo. Trong chế độ này, 2 đội gồm 4 người chơi sẽ đọ sức với nhau trong trận chiến 4 vs 4. Trong bài viết này, hãy cùng khám phá những mẹo hàng đầu để giành chiến thắng khi chơi chế độ Clash Squad trong Free Fire OB29.

Chọn đúng nhân vật

Trong Free Fire OB29, việc chọn được nhân vật phù hợp khi chơi Clash Squad là điều quan trọng hơn cả. Garena đã tung ra một số nhân vật khá hữu ích cho chế độ này, ví dụ như Xayne mạnh mẽ với 80HP hồi máu, Dimitri phép để đồng đội tự hồi sinh,..

Dimitri và Kelly là những nhân vật phù hợp cho chế độ Clash Squad

Dimitri và Kelly là những nhân vật phù hợp cho chế độ Clash Squad

Thông thường, các trận đấu ở chế độ Clash Squad được diễn ra trong một khu vực nhỏ có hàng rào trên bản đồ, yêu cầu người chơi sử dụng chiến lược tấn công hơn là phòng thủ. Nhìn chung, tốt nhất mọi người nên tập trung vào các nhân vật có khả năng hồi máu và tấn công mạnh mẽ như Alok, A124, Jota,…

Giành chiến thắng trong vòng đầu tiên

Vòng đầu tiên thực sự là một trong những yếu tố lớn nhất quyết định người chiến thắng trong Free Fire Clash Squad OB29. Đây là hiệp đấu duy nhất mà các thành viên của hai đội ngang tài ngang sức nhau. Người chơi không có đủ tiền mặt để mua vũ khí tốt và phải sử dụng những thứ yếu hơn như súng lục.

Mọi người nên luyện tập những vũ khí này và đừng ngần ngại sử dụng kỹ năng của mình để có được lợi thế trong hiệp đầu tiên. Nếu thắng cả đội sẽ nhận được nhiều tiền hơn để có được vũ khí tốt cho vòng sau.

Kết hợp vũ khí hợp lý

Kết hợp các loại vũ khí tầm gần, trung và xa sẽ giúp nâng cao khả năng chiến thắng của đội

Kết hợp các loại vũ khí tầm gần, trung và xa sẽ giúp nâng cao khả năng chiến thắng của đội

Người chơi cần có được sự kết hợp vũ khí phù hợp và điều chỉnh nó dựa trên nhu cầu của đội mình. Ví dụ, không nên dùng hai khẩu súng ngắn, nhưng mua một khẩu súng bắn tỉa khi đội đã có 2 tay súng bắn tỉa cũng không hợp lý.

Trong trường hợp này, người chơi nên nhận một khẩu AR như AN-94 hoặc FAMAS để cải thiện sức mạnh chiến đấu tầm trung trong khi vẫn có thể bảo vệ các tay súng bắn tỉa của đội. Toàn đội nên đa dạng hóa và phân bổ các vai trò tương tự như một đội bình thường trong chế độ BR. Sử dụng vũ khí đã được buff trong bản vá OB29 như Mag-7, UMP Thompson, MP5, M1014,… cũng là những ý kiến ​​hay.

Cố gắng tránh hy sinh khi giết đối thủ

Chiến đấu 1 ăn 1 có vẻ ổn, nhưng mọi người vẫn nên tránh thực hiện. Giết một người rồi chết là điều không đáng xảy ra, trừ khi đang tiết kiệm tiền trong vòng này bằng cách sử dụng vũ khí yếu.

Tận dụng sự phối hợp và giao tiếp

Một đội quen thuộc và kết hợp ăn ý là điều quan trọng nhất để chiến thắng trong Clash Squad

Một đội quen thuộc và kết hợp ăn ý là điều quan trọng nhất để chiến thắng trong Clash Squad

Điều này khá khó đạt được khi chơi với những người ngẫu nhiên trên internet. Nếu muốn leo rank trong Clash Squad, tốt nhất mọi người nên tìm một đội quen thuộc thay vì chơi solo. Trong chế độ này, hầu hết người chơi đều lao vào chiến đấu và để điều đó có hiệu quả, các đội cần phải theo sát và che chắn cho nhau.

Hãy thử sử dụng trò chuyện để trao đổi lối chơi và cảnh báo nguy hiểm, vì ngay cả khi đồng đội không trả lời, họ vẫn có thể làm theo chỉ đạo. Điều này được khuyến khích trong phiên bản OB29 mới nhất, vì các nhân vật mới có các kỹ năng tập trung vào việc giúp đỡ đồng đội.

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button