Thủ Thuật

Những mẹo và chiến thuật chơi Kingdom Guard dành cho tân thủ

Kingdom Guard là 1 game chiến thuật, trong đấy game thủ sẽ cần xây dựng và đào tạo 1 đội quân để bảo vệ vương quốc của họ trước sự xâm lăng của những Titan đồ sộ, cùng lúc kiếm tìm những con rồng đã mất tích. 1 cách kỳ lạ.

Trò chơi khởi đầu trở thành phức tạp theo thời kì, với thiếu gì công dụng bổ sung làm phức tạp giao diện, khiến game thủ có thể bỏ dở nhiều tiết mục có lợi.

Những điều này có thể giúp người chơi trở thành mạnh bạo hoặc kiếm được nhiều khoáng sản cần thiết nhưng mà khá khó tích lũy nếu chỉ chơi theo cách thông thường.

Trong bài viết này, hãy cùng mày mò những mẹo cần biết lúc chơi Kingdom Guard để giúp ngày càng tăng sức mạnh, từ đấy hạ gục đối phương dễ dãi hơn.

Tải về Kingdom Guard cho Android Tải về Kingdom Guard cho iOS

Mẹo Kingdom Guard cho người mới khởi đầu

Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày

Kingdom Guard có 1 số nhiệm vụ hàng ngày nhưng mà game thủ cần phải kết thúc thường xuyên để kiếm được lượng khoáng sản tối đa. Khi tích lũy đủ số điểm kết thúc nhiệm vụ nhất mực, người chơi sẽ thu được rương.

Rương này phân phối khoáng sản trùng hợp rất quan trọng trong việc tăng cấp vương quốc và đơn vị. Dù rằng có những cách khác để tích lũy những khoáng sản đấy, mà sẽ tốc độ hơn nếu game thủ kết thúc nhiệm vụ hàng ngày thường xuyên.

Các nhiệm vụ hàng ngày khác bao gồm mất dần năng lượng, triệu hồi đơn vị không tính tiền, v.v. Điều quan trọng nhất là triệu hồi đơn vị không tính tiền vì game thủ cần 1 số lượng phệ người hùng để tăng cấp đơn vị ngày nay của họ. có hoặc tạo ra 1 đội mạnh.

Tăng vận tốc

Tăng tốc qua các màn sẽ giúp bạn lên cấp mau chóng, từ đấy mở khóa nhiều công dụng hơn lúc đạt tới 1 màn chi tiết hoặc kết thúc các chương chi tiết trong nhiệm vụ câu chuyện.

Người chơi phải kết thúc 1 số level nhất mực mỗi ngày để thường xuyên mở khóa nội dung mới và có dịp kiếm được nhiều khoáng sản cần thiết hơn.

Dù rằng game thủ có thể hạ gục đối phương 1 cách dễ dãi trong công đoạn đầu mà độ khó sẽ tăng dần theo từng cấp độ. 1 trong những vấn đề nhưng mà game thủ có thể gặp phải là ko có đủ vàng và khoáng sản để tăng cấp hoặc sắm các đơn vị mới để tăng cấp 1 đơn vị hiện có. Để tránh trạng thái này, người chơi nên kết thúc ít ra 50 màn mỗi ngày.

Đưa quân đi đánh trận khắp nơi

Kingdom Guard bao gồm 1 công dụng chiến lược thời kì thực, có thể được nhận ra bằng cách nhấp vào tượng trưng Bản đồ Thế giới ở dưới cùng bên phải của màn hình.

Khi sử dụng người hùng để chỉ đạo quân đội, người chơi có thể tấn công NPC hoặc trại của game thủ khác.

Người chơi cần tận dụng công dụng này bằng cách thường xuyên cử các đơn vị tới các trại tập kích, nơi chứa các khoáng sản giúp nâng cấp đơn vị hoặc công trình của họ.

Công tác này yêu cầu mọi người sử dụng năng lượng, có thể hồi phục chỉ cần khoảng ngắn. Tấn công người khác là điều chỉ nên làm nếu xui xẻo thấp.

Tỉ dụ, tấn công 1 game thủ là thành viên của 1 liên minh hùng mạnh là 1 ý nghĩ tồi vì họ có thể phản công dễ dãi. Tấn công game thủ cấp thấp hoặc trại NPC ko hoạt động luôn là cách tốt nhất để tích lũy khoáng sản 1 cách an toàn và hiệu quả.


Thông tin thêm

Những mẹo và chiến thuật chơi Kingdom Guard dành cho tân thủ

Kingdom Guard là 1 game chiến lược, trong đấy, game thủ sẽ cần xây dựng và huấn luyện quân đội để bảo vệ vương quốc của mình trước sự xâm lăng của những tên Titan đồ sộ, cùng lúc tìm lại các chú rồng đã mất tích 1 cách kỳ lạ.
Trò chơi khởi đầu trở thành phức tạp theo thời kì, với thiếu gì công dụng bổ sung khiến giao diện trở thành phức tạp, khiến cho game thủ có thể bỏ dở nhiều tiết mục có lợi.
Những thứ này có thể giúp người chơi trở thành mạnh bạo hoặc kiếm được nhiều khoáng sản cần thiết khá khó để tích lũy nếu chỉ chơi theo cách thông thường.
Trong bài viết này, hãy cùng mày mò những mẹo cần biết lúc chơi Kingdom Guard giúp tăng lên sức mạnh, từ đấy đánh bại đối phương dễ dãi hơn.
Tải Kingdom Guard cho Android Tải Kingdom Guard cho iOS
Những mẹo chơi Kingdom Guard dành cho tân thủ
Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày
Kingdom Guard có 1 số nhiệm vụ hàng ngày nhưng mà game thủ cần phải kết thúc thường xuyên để kiếm được lượng khoáng sản tối đa. Khi tích lũy 1 số điểm kết thúc nhiệm vụ nhất mực, người chơi sẽ thu được 1 chiếc rương.

Rương này đem lại những nguồn khoáng sản trùng hợp rất quan trọng trong việc tăng cấp vương quốc và các đơn vị. Dù rằng có nhiều cách khác để tích lũy những khoáng sản đấy, mà sẽ tốc độ hơn nếu game thủ kết thúc nhiệm vụ hàng ngày thường xuyên.
Các nhiệm vụ hàng ngày khác bao gồm mất dần năng lượng, triệu hồi các đơn vị không tính tiền,… Điều quan trọng nhất là triệu hồi các đơn vị không tính tiền vì game thủ cần 1 số lượng phệ người hùng để tăng cấp đơn vị hiện có hoặc tạo ra 1 đội mạnh bạo.
Tăng tốc các level
Tăng vận tốc qua các level sẽ giúp lên cấp mau chóng, từ đấy mở khóa nhiều công dụng lúc đạt tới 1 stage chi tiết hoặc kết thúc các chương chi tiết trong nhiệm vụ câu chuyện.
Người chơi phải kết thúc 1 số stage nhất mực mỗi ngày để thường xuyên mở khóa nội dung mới và có dịp kiếm được nhiều khoáng sản cần thiết hơn.

Dù rằng game thủ có thể đánh bại đối phương dễ dãi trong các stage đầu, mà độ khó sẽ càng ngày càng nâng cao qua mỗi màn. 1 trong những vấn đề nhưng mà game thủ có thể gặp phải là ko có đủ vàng và khoáng sản để tăng cấp hoặc sắm các đơn vị mới để thăng cấp cho đơn vị hiện có. Để tránh trạng thái này, người chơi nên kết thúc ít ra 50 stage mỗi ngày.
Đưa quân đội đi chinh chiến khắp nơi
Kingdom Guard bao gồm công dụng chiến lược thời kì thực, có thể thấy lúc nhấp vào tượng trưng Bản đồ Thế giới ở phía dưới bên phải của màn hình.
Khi sử dụng người hùng để chỉ đạo quân đội, người chơi có thể tấn công trại của NPC hoặc của game thủ khác.

Người chơi cần tận dụng công dụng này bằng cách thường xuyên gửi các đơn vị tới các trại tấn công, nơi chứa các khoáng sản giúp nâng cấp cho các đơn vị hoặc công trình của mình.
Công tác này yêu cầu mọi người phải dùng năng lượng, có thể hồi lại chỉ cần khoảng ngắn. Tấn công người khác là điều chỉ nên làm nếu xui xẻo thấp.
Tỉ dụ: tấn công 1 game thủ là thành viên của liên minh hùng mạnh là 1 ý nghĩ tồi vì họ có thể phản công dễ dãi. Tấn công game thủ cấp thấp hoặc trại NPC ko hoạt động luôn là cách tốt nhất để tích lũy khoáng sản 1 cách an toàn và hiệu quả.

#Những #mẹo #và #chiến #thuật #chơi #Kingdom #Guard #dành #cho #tân #thủ


#Những #mẹo #và #chiến #thuật #chơi #Kingdom #Guard #dành #cho #tân #thủ

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button