Những món ăn tốt nhất để tăng số lượng dân làng trong Minecraft

tăng số lượng dân làng trong Minecraft là 1 thợ máy ẩn, có thể khó sử dụng đối với 1 số game thủ. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách sử dụng những món ăn sau đây, tăng số lượng dân làng trong Minecraft sẽ dễ ợt hơn bao giờ hết. Bài viết hôm nay CNTA sẽ đưa đến cho các bạn Những món ăn tốt nhất để tăng số lượng dân làng trong Minecraft

Những món ăn tốt nhất để tăng số lượng dân làng trong Minecraft
Những món ăn tốt nhất để tăng số lượng dân làng trong Minecraft

Bánh mỳ

Trồng tiểu mạch để tăng số lượng dân làng trong Minecraft

Bánh mì không hề là thức ăn ngon nhất trong Minecraft, nhưng mà nó an toàn và dễ làm. Bạn có thể làm bánh mì từ tiểu mạch. Tạo 1 cánh đồng tiểu mạch bao la trong Minecraft ko khó. Đây thường là điều trước hết phải làm lúc chơi Minecraft.

Bạn chỉ cần 1 vài hạt giống để trồng tiểu mạch. Để lấy hạt giống, bạn chỉ cần tàn phá các khối cỏ. Sau lúc sử dụng, bánh mì bình phục 5 điểm đói và 6 điểm kiệt lực. Bạn nên tàng trữ bánh mì vào đầu trò chơi.

Bánh mì trong Minecraft

Những món ăn tốt nhất để tăng số lượng dân làng trong Minecraft
Bánh mỳ

Đây là thức ăn tốt nhất để chăn nuôi dân làng trong Minecraft vì bạn chỉ cần 3 miếng bánh mì thay vì 12 củ cải đường, cà rốt hoặc khoai tây. Bạn nên sử dụng bánh mì nếu muốn tạo 1 nhà lai tạo dân làng tự động trong Minecraft.

Cà rốt

Công thức làm cà rốt vàng trong Minecraft

Công thức làm cà rốt vàng trong Minecraft

Đây là món ăn thông thường nhưng bạn có thể dễ dãi bắt gặp ở trang trại. Người chơi cần cho dân làng ăn 12 củ cà rốt để sinh sản.

Cà rốt
Cà rốt

Cà rốt cũng có thể được sử dụng để hấp dẫn và tăng số lượng lợn và thỏ trong nông trại. Ngoài ra, bạn cũng có thể chế tạo cà rốt vàng với 8 thanh vàng và 1 củ cà rốt. Nó cho 14,4 điểm bão hòa – cao nhất trong trò chơi.

Khoai tây

Lợn trong Minecraft

Bạn có thể trồng khoai tây và sử dụng nó cho nhiều món ăn Minecraft không giống nhau. Giống như cà rốt, khoai tây là vật nuôi xuất sắc của dân làng. Bạn cần 12 củ khoai tây để kích hoạt hiệu ứng này.

Khoai tây
Khoai tây

Khoai tây cũng thường hiện ra trong các nông trại của dân làng, thành ra nó sẽ đẩy nhanh giai đoạn tăng số lượng.

Rễ củ cải đỏ

Cánh đồng củ dền trong Minecraft

Củ cải đường vừa là 1 loại thực phẩm vừa là 1 loại thuốc nhuộm. Nó hi hữu được nhận ra trong các nông trại của dân làng, chỉ có 10% thời cơ hiện ra. Người chơi cần phân phối cho dân làng 12 cây dền để tăng số lượng của họ. Ngoài ra, 15 củ cải có thể được đổi lấy 1 viên ngọc lục bảo từ dân làng.

Rễ củ cải đỏ
Rễ củ cải đỏ

Củ cải đường cũng có thể được sử dụng để cho lợn ăn. Họ cũng đi theo 1 game thủ đang cầm đĩa. 6 củ cải có thể được nấu thành 1 món canh ngon, bình phục 6 thanh đói và kiệt lực.

tăng số lượng dân làng trong Minecraft Nó ko dễ dãi đối với nhiều người. Tuy nhiên, chỉ cần tiến hành mẹo trên và trổ tài cho họ những món ngon dễ kiếm này, bạn sẽ phất lên mau chóng số dân làng lúc chơi Minecraft.

Video Những món ăn tốt nhất để tăng số lượng dân làng trong Minecraft


Thông tin thêm

Những món ăn tốt nhất để tăng số lượng dân làng trong Minecraft

tăng số lượng dân làng trong Minecraft là 1 chế độ ẩn, có thể khó dùng với 1 số game thủ. Tuy nhiên, nếu bạn biết dùng những món ăn dưới đây, việc tăng số lượng dân làng trong Minecraft sẽ trở thành dễ ợt hơn bao giờ hết.
0 1Bánh mì
Trồng tiểu mạch để tăng số lượng dân làng trong MinecraftBánh mì không hề món ăn ngon nhất trong Minecraft nhưng mà nó an toàn và dễ chế biến. Bạn có thể làm bánh mì từ tiểu mạch. Việc tạo 1 cánh đồng tiểu mạch to trong Minecraft ko khó. Đây thường là việc cần làm trước hết lúc chơi Minecraft.
Bạn chỉ cần 1 vài hạt giống để trồng tiểu mạch. Để có hạt giống, bạn chỉ cần tàn phá các khối cỏ. Sau lúc sử dụng, bánh mì bình phục 5 điểm đói và 6 điểm kiệt lực. Bạn nên dự trữ bánh mì ở phần đầu game.
Bánh mì trong MinecraftĐây là món ăn tuyệt nhất để tăng số lượng dân làng trong Minecraft bởi bạn chỉ cần 3 mẩu bánh mì thay vì 12 củ dền, cà rốt hoặc khoai tây. Bạn nên dùng bánh mì nếu muốn tạo 1 dụng cụ tăng số lượng dân làng tự động trong Minecraft.

0 2Cà rốt
Công thức chế tác cà rốt vàng trong MinecraftĐây là món ăn bình thường nhưng bạn dễ thấy ở trang trại. Người chơi cần cho dân làng ăn 12 của cà rốt lúc muốn gây giống.
Cà rốt cũng có thể dùng để hấp dẫn và tăng số lượng lợn, thỏ ở nông trại. Ngoài ra, bạn cũng có thể chế tác cà rốt vàng bằng 8 thỏi vàng và 1 củ cà rốt. Nó cho 14,4 điểm bão hòa – cao nhất trong game.

0 3Khoai tây
Lợn trong MinecraftBạn có thể trồng khoai tây và dùng nó cho nhiều món ăn Minecraft không giống nhau. Giống như cà rốt, khoai tây là item tăng số lượng dân làng xuất sắc. Bạn cần 12 quả khoai tây để kích hoạt hiệu ứng này.
khoai tây cũng thường hiện ra ở nông trại của dân làng nên sẽ xúc tiến giai đoạn tăng số lượng mau lẹ hơn.

0 4Củ dền
Ruộng củ dền trong MinecraftCủ dền vừa là 1 món ăn và là vật liệu nhuộm. Nó thường ít hiện ra trên trang trại của dân làng, chỉ có 10% bản lĩnh hiện ra. Người chơi cần cho dân làng 12 của dền để họ ngày càng tăng số lượng. Ngoài ra, 15 củ dền còn có thể đổi lấy 1 ngọc lục bảo từ dân làng.
Củ dền còn có thể dùng để nuôi lợn. Chúng cũng đi theo 1 game thủ đang cầm trong tay món ăn này. 6 củ dền có thể nấu thành 1 món súp ngon, khôi phục 6 điểm thanh đói và kiệt lực.

tăng số lượng dân làng trong Minecraft chẳng phải dễ ợt với nhiều người. Tuy nhiên, chỉ cần nắm được mẹo trên và cho họ những món ngon dễ kiếm này, bạn sẽ mau chóng tăng được số lượng dân làng lúc chơi Minecraft.

#Những #món #ăn #tốt #nhất #để #tăng #số #lượng #dân #làng #trong #Minecraft


#Những #món #ăn #tốt #nhất #để #tăng #số #lượng #dân #làng #trong #Minecraft

Cẩm Nang Tiếng Anh

Back to top button