Phong thủy

Phần mềm cho chức năng vẽ đồ thị trên máy tính

Bạn đang tìm phần mềm vẽ đồ thị hàm số trên máy tính để phục vụ nhu cầu học tập hay công việc? Vậy hãy tham khảo ngay phần mềm ThuThuatTinHoc.vn trình bày bên dưới.

1. Nguồn gốc

Gốc là phần mềm biểu diễn đồ họa và phân tích dữ liệu được hơn nửa triệu nhà khoa học và kỹ sư trong các ngành kinh doanh, giáo dục và các phòng thí nghiệm của chính phủ trên khắp thế giới lựa chọn. Gốc cung cấp giao diện dễ sử dụng cho người mới bắt đầu, kết hợp với khả năng tùy chỉnh nâng cao khi bạn trở nên quen thuộc hơn với ứng dụng.

Gốc Giờ đây, hỗ trợ biểu diễn đồ họa của các hàm 2D, hàm tham số 2D, hàm 3D và hàm tham số 3D.

Gốc

Liên lạc: những cửa sổ

Liên kết tải xuống: Gốc

2. GeoGebra

GeoGebra là phần mềm vẽ đồ thị miễn phí đã được phát triển để sử dụng trong giáo dục và khoa học. Trong chương trình, đồ thị có thể được xây dựng bằng cách sử dụng điểm, vectơ, đoạn thẳng, đường thẳng, đa giác, hình nón, bất phương trình, đa thức ẩn và hàm số. Ngoài ra, đồ họa 3D có thể được nghiên cứu từ nhiều góc độ khác nhau. Điều này cho phép người dùng nghiên cứu các đối tượng hình học từ một quan điểm.

Không chỉ là một ứng dụng ngoại tuyến, khả năng học tập trực tuyến của GeoGebra vẫn rất mạnh. Đồng thời, các đối tượng do phần mềm này tạo ra có thể được xuất ra ở nhiều định dạng khác nhau: ảnh tĩnh, tệp vectơ, mã LaTeX, ảnh động GIF và hơn thế nữa.

GeoGebra

Liên lạc: Windows, Mac, Linux, iOS, Android, Trình duyệt

Liên kết tải xuống: GeoGebra

3. Máy tính vẽ đồ thị 3D

Hãy yên tâm rằng hơn cả tên gọi, chương trình máy tính đồ họa miễn phí này cho phép bạn vẽ ở cả 2D và 3D. Nó cũng có thể xử lý các phương trình chứa các tham số và ẩn. Nhìn chung, giao diện người dùng khá đơn giản, mời bạn tự khám phá và thử nghiệm: Khi bạn nhập một phương trình ở phía bên trái của chế độ xem, biểu đồ sẽ cập nhật sau mỗi lần nhấn phím. Một điểm ấn tượng khác là ứng dụng cũng có thể hoạt động trên các dấu tham chiếu Descartes, cực, hình cầu và hình trụ. Ngoài ra, bạn có thể nhập dữ liệu dưới dạng bảng tính để thể hiện bằng đồ thị Máy tính vẽ đồ thị 3d.

Máy tính vẽ đồ thị 3d

Liên lạc: Windows, Mac, Linux

Liên kết tải xuống: Máy tính vẽ đồ thị 3d

Trên đây là phần mềm vẽ đồ thị hàm số trên máy tính tốt nhất phục vụ cho mục đích học tập và làm việc ThuThuatTinHoc.vn đã được trình bày cho bạn. Hi vọng bạn có thể lựa chọn cho mình phần mềm ưng ý và sử dụng hiệu quả!

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button