Điện MáyGiải Trí

Phim cổ trang Trung Quốc mới nhất, hay nhất năm

Dòng phim cổ trang Trung Quốc luôn có sức hút vô cùng lớn với khán giả nhờ kịch bản hấp dẫn, tình tiết gay cấn, bối cảnh được dàn dựng công phu, những bộ phục trang tinh xảo, hoa lệ cùng dàn diễn viên đẹp lung linh, thần thái. Hãy cùng CNTA điểm tên những bộ phim cổ trang Trung Quốc mới nhất, hay nhất mà bạn không thể bỏ lỡ trong bài viết dưới đây nhé!

1. Dữ Quân Ca

 • Tên phim: Dữ Quân Ca (Mộng Tỉnh Trường An/Dream of Chang An/Stand By Me – 与君歌)
 • Năm phát hành: 2021
 • Diễn viên chính: Thành Nghị, Trương Dư Hi
 • Thời lượng: 49 tập

Dữ Quân Ca là bộ phim cổ trang truyền hình được tập trung đầu tư sản xuất với bối cảnh hoành tráng, nhiều tuyến nhân vật, kịch bản tranh đấu vương triều gay cấn được chuyển thể từ tiểu thuyết Kiếm Khí Hành của tác giả Phi Hoa.

Nội dung: Dữ Quân Ca khai thác bối cảnh thời vua Đường Văn Tông, thiên hạ đại loạn do ngoại thích cùng thế lực hoạn quan của thái giám tổng quản Cừu Sĩ Lương chi phối, làm nhũng loạn triều chính, gây ảnh hưởng không nhỏ đến hoàng tộc và các quan viên trong triều. Tể tướng Vương Nhai bởi vì tham gia hiến kế và đóng góp cho âm mưu lật đổ Cừu Sĩ Lương mà gặp phải hoạ diệt môn, chỉ có hai cô con gái song sinh may mắn thoát nạn nhưng lại lạc mất nhau. 

Vận mệnh trớ trêu, sau này gặp lại cả hai đã đứng ở hai phe đối địch. Một người đổi tên thành Trình Nhược Ngư và được nuôi dưỡng tại Tử Y Cục, một trở thành Cừu Uyên Chức – con gái nuôi của kẻ thù hại cả gia tộc mình, Cừu Sĩ Lương.

Trình Nhược Ngư vô tình gặp gỡ hoàng đế Tề Diễm – người vẫn luôn một bên âm thầm chịu đựng diễn vai vua bù nhìn, một bên lên kế hoạch phản kháng, lật đổ sự lạm quyền của hoạn quan. Hai người bị cuốn vào vòng xoáy tranh quyền đoạt vị khốc liệt, nguy hiểm rình rập khắp mọi nơi. Cũng trong giai đoạn giông bão này, Trình Nhược Ngư (Trương Dư Hi) và Tề Diễm (Thành Nghị) nảy sinh tình cảm sâu đậm, họ quyết tâm sát cánh bên nhau cùng chống lại các thế lực xấu, dần dần trưởng thành, vượt qua phong vân biến cố tại triều đình. 

2. Châu Sinh Như Cố (Trường An Như Cố)

 • Tên phim: Châu Sinh Như Cố (Trường An Như Cố/One and Only/周生如故)
 • Năm phát hành: 2021
 • Diễn viên chính: Nhậm Gia Luân, Bạch Lộc
 • Thời lượng: 24 tập

Châu Sinh Như Cố (Trường An Như Cố) là bộ phim cổ trang Trung Quốc mới nhất đang làm mưa làm gió tại các diễn đàn và trang mạng xã hội, rất được khán giả Việt yêu thích nhờ cốt truyện hấp dẫn, màu phim và cảnh quay đẹp, dàn diễn viên xuất sắc. Bộ phim cổ trang này được chuyển thể từ phần ngoại truyện kiếp trước trong tiểu thuyết Cốt Cách Mỹ Nhân của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo.

Châu Sinh Như Cố - Nhậm Gia Luân, Bạch Lộc

Nội dung: Châu Sinh Như Cố (Trường An Như Cố) là một bản tình ca buồn kể về mối tình ngược tâm giữa tuyết trắng thành đô của Châu Sinh Thần và Thôi Thời Nghi. 

Châu Sinh Thần (Nhậm Gia Luân) là Tiểu Nam Thần Vương – vị “chiến thần” thành danh ngay từ khi còn trẻ với nhiều trận đánh hiển hách, người trấn giữ một vùng biên cương và nắm trong tay hơn 70 vạn quân lính. Châu Sinh Thần luôn dành toàn bộ tinh thần và sức lực để cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ lãnh thổ, bảo vệ con dân quốc gia mình, thậm chí còn thẳng thắn buông lời thề không lấy vợ, sinh con, cả đời trấn thủ biên ải. 

Thôi Thời Nghi (Bạch Lộc) là tiểu thư danh môn quý phái Thanh Hà Thôi Thị, ngay từ khi sinh ra đã được ban hôn với thái tử nên gia đình gửi gắm sang phủ Vương gia để học lễ nghi. Trong quá trình sống chung, Thôi Thời Nghi đem lòng ái mộ chí hướng và phẩm cách quân tử của Châu Sinh Thần. Trong khi đó, Châu Sinh Thần cũng dần bị thu hút bởi bản tính hiền lành, đáng yêu, hoạt bát và thông minh của nàng tiểu thư. 

Chuyện tình cảm giữa chàng tướng quân và nàng tiểu thư sẽ có kết cục thế nào khi chàng đã từng thề không lấy vợ còn nàng đã được định sẵn trách nhiệm trở thành thái tử phi? Bạn đọc hãy cùng CNTA xem bộ phim cổ trang này và tìm ra câu trả lời nhé!

Trailer chính thức của bộ phim Châu Sinh Như Cố

3. Thiên Cổ Quyết Trần

 • Tên phim: Thiên Cổ Quyết Trần (Ancient Love Poetry/千古玦尘)
 • Năm phát hành: 2021
 • Diễn viên chính: Hứa Khải, Châu Đông Vũ
 • Thời lượng: 49 tập

Thiên Cổ Quyết Trần là bộ phim cổ trang tiên hiệp huyền huyễn chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình Thượng Cổ của tác giả Tinh Linh, kể về mối tình vạn năm giữa Thượng Cổ và Bạch Quyết.

Thiên Cổ Quyết Trần - Hứa Khải, Châu Đông Vũ

Nội dung: Thượng Cổ (Châu Đông Vũ) là vị thần trẻ, có năng lực yếu nhất trong bộ tứ chân thần cai quản thượng cổ thần giới bao gồm Chích Dương, Thiên Khải, Bạch Quyết và Thượng Cổ. Tuy nhiên, nàng lại là người thừa kế y bát của tổ thần, số phận định sẵn sẽ trở thành người thống trị tối thượng của thần giới. Loạn thế đến, Thượng Cổ phải đứng ra bảo vệ tam giới thần – yêu – ma, vì dồn lực chống lại hỗn độn kiếp nên hồn phi phách tán. 

Bạch Quyết (Hứa Khải) là vị thần có tu vi cao nhất trong bộ tứ chân thần, vì yêu Thượng Cổ, không nỡ nhìn nàng tan biến nên Bạch Quyết đã dùng bốn vạn năm thu thập hồn phách, giúp nàng tái sinh. Bản thân chàng cũng phải trả giá đắt, thần hồn bị chia năm xẻ bảy.  

Cuối cùng, sáu vạn năm sau Thượng Cổ tái sinh với thân phận là con gái Cổ Quân thượng thần – Hậu Trì, nàng đã quên hết những kí ức của kiếp trước. Thế nhưng, hai người lại gặp nhau một lần nữa, tình cảm sâu nặng trải qua sinh tử vẫn không phụ sơ tâm, đúng như định mệnh đã an bài cho họ một mối lương duyên đời đời kiếp kiếp. 

Trailer chính thức của Thiên Cổ Quyết Trần

4. Sơn Hà Lệnh

 • Tên phim: Sơn Hà Lệnh (Word Of Honor/山河令)
 • Năm phát hành: 2021
 • Diễn viên chính: Trương Triết Hạn, Cung Tuấn
 • Thời lượng: 36 tập

Nửa đầu năm 2021, Sơn Hà Lệnh được đánh giá là một trong những bộ phim cổ trang Trung Quốc nổi bật, thu hút được lượng lớn khán giả nội địa và quốc tế theo dõi, trong đó có khán giả Việt Nam. Sơn Hà Lệnh là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ Thiên Nhai Khách của tác giả “đại thần” nổi tiếng Priest. 

Sơn Hà Lệnh - Trương Triết Hạn, Cung Tuấn

Nội dung: Sơn Hà Lệnh xây dựng bối cảnh thế giới võ hiệp với những ân oán tình thù, đao kiếm vô tình, âm mưu tranh đấu. Bộ phim kể về cuộc gặp gỡ giữa hai kẻ “ác ma” cô độc luôn khao khát được sống một cuộc đời bình thường ở nhân gian – Chu Tử Thư và Ôn Khách Hành. 

Chu Tử Thư (Trương Triết Hạn) từng là thủ lĩnh tổ chức tình báo sát thủ khét tiếng Thiên Song, trên lưng đeo nhiều tội ác trong thời gian làm việc cho Tấn Vương. Ít người biết rằng, anh còn có một thân phận khác là trang chủ của Tứ Quý Sơn Trang nổi danh với Lưu Vân Cửu Cung Bộ. Chu Tử Thư chịu phạt Thất Khiếu Tam Thu Đinh, đánh đổi một nửa phần công lực và mạng sống để rời khỏi Thiên Song, dùng thời gian sống chỉ còn 3 năm của mình để tìm kiếm tự do, tiêu dao tự tại làm lãng khách nơi chân trời góc bể. 

Ôn Khách Hành (Cung Tuấn) mang thân phận cốc chủ Quỷ Cốc núi Thanh Nhai tàn ác mà người người nhà nhà khiếp sợ, căm ghét. Y ôm nỗi oán hận sâu sắc với toàn bộ giang hồ nên luôn tìm cách đối đầu với Ngũ Hồ Minh, dùng Lưu Ly Giáp – báu vật được cho là chìa khoá mở kho lưu trữ toàn bộ võ công độc bộ thiên hạ – để khuấy động cuộc chiến tranh giành đẫm máu, lừa lọc, thanh toán lẫn nhau giữa các bang phái, võ lâm đại loạn.

Cuộc gặp gỡ định mệnh đã làm thay đổi bánh xe vận mệnh của cả hai người, Ôn Khách Hành và Chu Tử Thư dần hiểu rõ tâm tính của nhau, mở lòng nhận định đối phương như tri kỉ khó gặp trong đời, trải qua đồng sinh cộng tử cùng muôn vàn sóng gió, đợi đến khi trăng sáng trời tan mây mù lại một lần nữa được “làm người” giữa chốn nhân gian. 

Bạn có thể xem trọn bộ Sơn Hà Lệnh có Vietsub trên kênh Youtube của đơn vị phát hành Youku

5. Trường Ca Hành

 • Tên phim: Trường Ca Hành (The Long Ballad/长歌行)
 • Năm phát hành: 2021
 • Diễn viên chính: Ngô Lỗi, Địch Lệ Nhiệt Ba
 • Thời lượng: 49 tập

Trường Ca Hành được chuyển thể từ tác phẩm truyện tranh nổi tiếng cùng tên của tác giả Hạ Đạt, bộ truyện đã từng giành được nhiều giải thưởng lớn tại các lễ trao giải chuyên môn.

Cẩm Tâm Tựa Ngọc - Chung Hán Lương, Đàm Tùng Vận

Nội dung: Đường Vũ Đức năm thứ chín, nội cung sinh biến, Lý Trường Ca (Địch Lệ Nhiệt Ba) – vốn là Vĩnh Ninh quận chúa, con gái của thái tử may mắn trốn thoát, lên đường lưu vong đến U Châu cầu cứu viện. Trên đường tẩu thoát, Trường Ca gặp được Đặc Cần A Sử Na Chuẩn (Ngô Lỗi) – con nuôi của Khả Hãn bộ lạc Đột Quyết trên thảo nguyên, hai người đánh nhiều thành thân, dần nảy sinh cảm giác anh hùng tương ngộ giữa thời loạn lạc. 

Tại U Châu, Trường Ca bị bại lộ thân phận, phải trốn đến Bằng Châu tránh nạn tiếp. Nàng ẩn náu bên cạnh Thứ sử Bằng Châu Công Tôn Hằng, giúp hắn chống lại thế lực quân xâm lược từ thảo nguyên, lại không ngờ tướng quân Chuẩn Ưng của kẻ địch chính là Tần Chuẩn – A Sử Na Chuẩn. 

Thành Bằng Châu đơn độc, thế lực mỏng nên thất thủ. Để kéo dài thời gian chờ viện binh tới, Trường Ca đàm phán cùng Tần Chuẩn, chấp nhận trở thành tù binh chiến tranh bị áp giải đến thảo nguyên làm con tin, từ đây cũng biết được Đại Khả Hãn còn có dã tâm to lớn khác. Trong thời khắc sinh tử ngàn cân treo sợi tóc, A Sử Na Chuẩn không ngại trở mặt thành địch với Đại Khả Hãn để cứu nàng, sau đó bọn họ lại chia ly mỗi người một ngả. 

Trên hành trình lưu vong, cuối cùng Trường Ca thông suốt, hoàn toàn buông xuống ân oán cá nhân để đồng lòng cùng A Sử Na Chuẩn đối phó với thế lực nhà Tuỳ đứng sau gây rối, bảo vệ bình yên cho Đại Đường và thảo nguyên. Hai người cũng nhờ đó mà hiểu rõ tình cảm trong lòng mình, quyết định nắm tay nhau cùng vượt qua tình thế hiểm nguy không xa rời.

6. Cẩm Tâm Tựa Ngọc

 • Tên phim: Cẩm Tâm Tựa Ngọc (The Sword and The Brocade/锦心似玉)
 • Năm phát hành: 2021
 • Diễn viên chính: Chung Hán Lương, Đàm Tùng Vận
 • Thời lượng: 45 tập

Khác với những bộ phim về cung đấu, giang hồ nói trên, Cẩm Tâm Tựa Ngọc là bộ phim cổ trang thuộc thể loại gia đấu, được chuyển thể từ tiểu thuyết Thứ Nữ Công Lược của tác giả Chi Chi, do hai diễn viên Chung Hán Lương và Đàm Tùng Vận đóng chính.

Cẩm Tâm Tựa Ngọc - Chung Hán Lương, Đàm Tùng Vận

Nội dung: Cẩm Tâm Tựa Ngọc kể về La Thập Nhất Nương (Đàm Tùng Vận) – thứ nữ trong một gia đình quan lại, quyền quý nhưng không được coi trọng vì là con của tiểu thiếp. La Thập Nhất Nương bị gả vào phủ nhà họ Từ, bước vào cuộc hôn nhân nghĩa vụ, không hề có tình yêu với vương gia Từ Lệnh Nghi (Chung Hán Lương). 

Sau một thời gian chung sống, Từ Lệnh Nghi bị thu hút bởi sự chính trực, ngay thẳng, tư duy độc lập và khéo léo của Thập Nhất Nương, còn nàng cũng dần nảy sinh tình cảm trước sự quan tâm ấm áp của phu quân. Thế nhưng, cuộc tranh đấu giữa những người phụ nữ trong hậu viện Từ gia chẳng kém gì trận chiến của các phi tần nơi hậu cung, càng được chồng yêu thương thì Thập Nhất Nương cũng càng bị tứ phía để ý, hướng mũi tên vào nhiều hơn. 

Hai người đang trải quá quá trình cưới trước yêu sau hạnh phúc thì Từ Lệnh Nghi phải phụng mệnh đi làm nhiệm vụ xa nhà. La Thập Nhất Nương một mình ở lại sẽ đối mặt với sự dè bỉu phán xét từ gia đình nhà chồng, đáp trả những mưu kế hãm hại mình của các tiểu thiếp khác trong hậu viện như thế nào? Bạn đọc hãy xem ngay bộ phim này để tìm câu trả lời nhé!

7. Hữu Phỉ

 • Tên phim: Hữu Phỉ (Legend of Fei/有翡)
 • Năm phát hành: 2020
 • Diễn viên chính: Triệu Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác
 • Thời lượng: 51 tập

Hữu Phỉ là một bộ phim truyền hình cổ trang Trung Quốc dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Priest, lên sóng vào cuối năm 2020 – đầu năm 2021. Vai nữ chính và nam chính được giao cho hai diễn viên có độ “hot” cao là Triệu Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác. 

Hữu Phỉ - Triệu Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác

Nội dung: Chu Phỉ (Triệu Lệ Dĩnh) là cháu gái của đại hiệp Lý Trưng, người lập nên sơn trại quy tụ 48 môn phái giang hồ ở vùng Hồ Tương. Nàng rời nhà xuống núi để rèn luyện bản thân, học hỏi thêm nhiều điều mới và bảo vệ chính nghĩa. Trong quá trình này, Chu Phỉ gặp được chàng thiếu niên thông minh, tinh nghịch nhưng có nhiều bí mật Tạ Doãn (Vương Nhất Bác). 

Hai người trở thành bạn đồng hành, cùng nhau khám phá thế giới rộng lớn nhiều cạm bẫy, trải qua nguy hiểm trùng điệp, những âm mưu quỷ kế trong cuộc chiến quyền lực rồi cùng nhau trưởng thành, lưu lại cho đời sau một giai thoại danh chấn giang hồ. 

8. Lưu Ly Mỹ Nhân Sát

 • Tên phim: Lưu Ly Mỹ Nhân Sát (Lưu Ly/Love And Redemption/琉璃美人煞)
 • Năm phát hành: 2020
 • Diễn viên chính: Thành Nghị, Viên Băng Nghiên
 • Thời lượng: 59 tập

Nhắc đến phim cổ trang Hoa ngữ để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng khán giả trong năm 2020 thì không thể nào quên kể đến Lưu Ly Mỹ Nhân Sát – bộ phim tiên hiệp chuyển thể từ tác phẩm ngôn tình huyền huyễn cùng tên của tác giả Thập Tứ Lang. 

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát - Thành Nghị, Viên Băng Nghiên

Nội dung: Bộ phim tập trung kể về câu chuyện yêu hận tình thù vương vấn của Chử Toàn Cơ (Viên Băng Nghiên) và Vũ Tư Phượng (Thành Nghị). Chử Toàn Cơ là chiến thần của Thiên giới, lập được vô số chiến công hiển hách nhưng vì một lần làm loạn nên phải chịu hình phạt lịch kiếp xuống hạ giới giác ngộ tri đạo, tự trải nghiệm nhân gian để thấu hiểu chân lý. Toàn Cơ mỗi lần đầu thai đều khiếm khuyết lục thức (5 giác quan), mang trong mình một trái tim làm từ lưu ly, không hiểu thế nào là tình ái trần gian. 

Vũ Tư Phượng vốn là con trai Tiên đế, sau vì mất đi tiên cốt, bản thân chàng cũng hạ phàm và gặp lại Toàn Cơ tại đây. Tư Phượng đã dùng tình yêu khắc cốt ghi tâm của mình tác động đến nàng, để nàng dần cảm nhận được hết thảy chua ngọt đắng cay của chữ tình, biết đảm đương và gánh vác trọng trách.

Hai người đã cùng nhau trải qua quá trình 9 kiếp thương đau hồng trần tan rồi hợp, hiểu lầm chồng chất, đối mặt với âm mưu tranh đấu, thù hận, Tư Phượng hết lòng độ hoá toàn bộ lệ khí, thù hận, bản chất chiến thần tàn bạo của Toàn Cơ để cuối cùng đổi lấy 1 kiếp hoan hỉ, hạnh phúc. 

Trailer phim Lưu Ly Mỹ Nhân Sát

9. Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn

 • Tên phim: Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn (The Romance of Tiger and Rose/传闻中的陈芊芊)
 • Năm phát hành: 2020
 • Diễn viên chính: Triệu Lộ Tư, Đinh Vũ Hề
 • Thời lượng: 24 tập

Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn là bộ phim cổ trang hài hước, ngọt sủng đề tài xuyên thư (xuyên vào thế giới tiểu thuyết) được đánh giá bùng nổ nhất năm 2020. Đây cũng lại là một tác phẩm phim chuyển thể, được xây dựng kịch bản từ bộ tiểu thuyết Tam Công Chúa Trong Lời Đồn của tác giả Bổng Bổng Băng.

Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn - Triệu Lộ Tư, Đinh Vũ Hề

Nội dung: Bộ phim xoay quanh biên kịch tài năng Trần Tiểu Thiên (Triệu Lộ Tư), cô đang dồn hết tâm sức để viết kịch bản chủ đề nữ quyền. Vốn kịch bản đã có thể khởi quay thuận lợi thì nam chính lại liên tục đặt ra câu hỏi về tuyến tình cảm của nhân vật trong phim, dẫn tới đổ bể kế hoạch. Tiểu Thiên vì muốn chứng tỏ năng lực làm việc của mình nên lao đầu vào sửa chữa kịch bản tới quá sức mà ngất đi, vô tình xuyên vào chính tác phẩm của mình và bị kẹt lại. 

Bi đát hơn, cô lại biến thành tam công chúa Đông Lương nữ quốc, địa vị cao quý, quyền cao chức trọng nhưng tiếng ác truyền ra muôn nơi, số phận định sẵn là nhân vật làm nền không sống sót quá ba tập phim. Vì để bảo toàn tính mạng, Tiểu Thiên phải tìm đủ mọi cách để thay đổi cốt truyện, mở ra phó bản mới, đảo ngược cuộc sống. Trong quá trình này, cô gặp Hàn Thước (Đinh Vũ Hề) rồi nhất kiến chung tình, một lòng muốn bắt chàng về phủ để thành thân với mình. 

Cuộc sống sau đó của Thiên Thiên ra sao, chuyện tình cảm của nàng và Hàn Thước sẽ có diễn biến như nào? Bạn đọc đừng bỏ lỡ bộ phim hấp dẫn này nhé!

>> Tìm hiểu thêm: Top 15+ website xem phim online chuẩn HD tốt nhất hiện nay 

10. Trần Tình Lệnh

 • Tên phim: Trần Tình Lệnh (The Untamed/陈情令)
 • Năm phát hành: 2019
 • Diễn viên chính: Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác
 • Thời lượng: 50 tập

Trần Tình Lệnh được đánh giá là một trong những phim cổ trang Trung Quốc hay và hot nhất năm 2019. Tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ nổi tiếng trên trang văn học mạng Tấn Giang của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu – Ma Đạo Tổ Sư.

Trần Tình Lệnh - Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác

Nội dung: Trần Tình Lệnh lấy bối cảnh thời kì các gia tộc tu tiên, trong đó 5 gia tộc lớn đứng đầu là Thanh Hà Nhiếp Thị, Kỳ Sơn Ôn Thị, Vân Mộng Giang Thị, Cô Tô Lam Thị và Lan Lăng Kim Thị. 

Kiếp trước vì nhiều lí do bất đắc dĩ, Ngụy Vô Tiện (Tiêu Chiến) từ một thiếu niên kiệt xuất của Vân Mộng Giang Thị, nổi tiếng trong giới tu tiên lại quay sang tu luyện tà thuật, sa chân vào ma đạo, trở thành Di Lăng Lão Tổ bị người đời căm ghét, khiếp sợ. Cuối cùng, hắn bị người đứng đầu các thế gia dẫn quân đến núi Di Lăng càn quét tiêu diệt, bản thân nhảy vực mà lìa đời. 

Hơn mười năm sau, Mạc Huyền Vũ sử dụng cấm thuật hiến xá gọi hồn Di Lăng Lão Tổ sống dậy nhập vào thân xác mình để trả thù cả gia đình Mạc Gia Trang do nhiều năm uất ức, bị bắt nạt, chèn ép, sống khổ sở tại đây vì là con hoang không bố, mẹ lại mất sớm. Ngụy Vô Tiện gặp lại cố nhân Lam Vong Cơ (Vương Nhất Bác), từ đây cả hai vô tình bị cuốn vào những sự việc rắc rối trong tiên môn. Họ đồng hành cùng nhau đi tìm hiểu, liên kết các sự việc rồi dần dần phát hiện ra những bí mật động trời trong quá khứ. 

>> Đọc thêm: IMDb là gì? Top những bộ phim có điểm IMDb cao nhất

Bên cạnh những bộ phim cổ trang nổi đình đám đã được công chiếu, khán giả sẽ còn tiếp tục được “mãn nhãn” bằng loạt phim hấp dẫn, “bom tấn” đang quay hoặc sắp được lên sóng trong thời gian tới như Hộc Châu Phu Nhân (Dương Mịch, Trần Vỹ Đình), Hạo Y Hành (La Vân Hi, Trần Phi Vũ), Trương Công Án (Tỉnh Bách Nhiên, Tống Uy Long), Kính Song Thành (Lý Dịch Phong, Trần Ngọc Kỳ), Phong Hoả Lưu Kim/Sát Phá Lang (Đàn Kiện Thứ, Trần Triết Viễn), Cát Tinh Cao Chiếu/Thiên Quan Tứ Phúc (Trương Lăng Hách, Trạch Tiêu Văn), An Lạc Truyện (Cung Tuấn, Địch Lệ Nhiệt Ba),… Bạn đang mong chờ bộ phim cổ trang Hoa ngữ nào lên sóng? Hãy chia sẻ ngay với CNTA nhé!

Trên đây là một số bộ phim cổ trang Trung Quốc hấp dẫn mà CNTA muốn gợi ý cho bạn. Hy vọng rằng bạn sẽ có những giây phút giải trí, thư giãn nhất với sự lựa chọn của mình. Để đem đến trải nghiệm xem phim tốt nhất với chất lượng âm thanh sống động, hình ảnh sắc nét, bạn hãy tham khảo các sản phẩm thiết bị số như tivi, loa nghe nhạc… chất lượng đang có tại CNTA. Truy cập website hoặc liên hệ hotline dưới đây của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Mua sắm trực tuyến
Tại Hà Nội:
56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
Điện thoại: 024.3568.6969
Tại TP. HCM:
716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
Điện thoại: 028.3833.6666
303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5
Điện thoại: 028.3833.6666

>> Xem thêm các bài viết liên quan: 

 • 10 Phim bộ TVB hay và ý nghĩa đề tài cảnh sát hình sự phá án, cổ trang xưa
 • Những bộ phim lẻ tình cảm Hàn Quốc hay, đáng coi nhất
 • Top 10 phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất năm 2019
 • “Cày” đủ 8 phim bộ Hàn Quốc hay nhất trên Netflix
 • Tuyển tập những bộ phim Thái Lan hay đáng xem nhất
 • Triệu Vy và những bộ phim làm nên tên tuổi của nàng Én nhỏ

Có thể bạn quan tâm

Back to top button