Game

Play Together: Hướng dẫn thu thập và tái chế rác để đổi hộp quà

Play Together mang đến cho người chơi một cộng đồng game vui nhộn, dễ thương với nhiều hoạt động thú vị. Thu thập và tái chế rác là một trong số đó, thậm chí nó còn giúp người chơi kiếm thêm điểm để đổi hộp quà trong trò chơi. Tính năng này được sử dụng để tái chế các đồ dùng không sử dụng và hướng dẫn sau đây sẽ giúp người chơi tìm kiếm, sau đó biến chúng thành các điểm mầm non.

Làm thế nào để thu thập rác?

Rác có thể đến từ rất nhiều vật liệu bị bỏ đi xung quanh bản đồ của trò chơi, ví dụ như:

  • Cửa ô tô câu được trong lúc đánh cá trên biển.
  • Câu phải xương cá trong ao hồ, bể bơi,…
  • Những con búp bê bị hỏng có thể kiếm được từ việc câu cá ở bãi biển.

Khi câu cá trong Play Together, người chơi có thể nhận biết rác khi thấy bóng của nó nhỏ hơn bóng của các loại cá chép, cá rô đại dương và lớn bóng cá thơm.

Hướng dẫn tái chế rác

Chọn biểu tượng thùng rác để bắt đầu tái chế

Chọn biểu tượng thùng rác để bắt đầu tái chế

Nhấp vào biểu tượng điện thoại sau đó nhấp vào Tái sử dụng và chọn các mục mình muốn tái chế. Số điểm mầm non người chơi nhận được sẽ khác nhau tùy theo đồ hiếm của loại rác.

Chức năng của điểm mầm non và cách sử dụng

Người chơi có thể tái chế tối đa 20 món đồ để nhận điểm mầm non

Người chơi có thể tái chế tối đa 20 món đồ để nhận điểm mầm non

Điểm mầm có thể dùng để mua hộp vịt, mỗi 30 điểm sẽ mua được 1 hộp. Mỗi một loại rác chỉ cho 1 điểm mầm và người chơi chỉ có thể mua tối đa 3 hộp vịt mỗi ngày.

Trong hộp con vịt có chứa nhiều vật phẩm khác nhau nhưng mỗi lần sẽ chỉ nhận 1 loại ngẫu nhiên, ví dụ như ngôi sao, đá quý và trang phục.

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button