Game

Poly Bridge Mod APK v1.2.2 Full cho Android (Đã test OK)

Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho anh em một tựa game nhẹ nhàng mang đậm tính giải trí đó chính là Poly Bridge mod apk full cho điện thoại Android. Đây là một trò chơi thuộc thể loại giải đố mô phỏng xây dựng cầu có lối chơi thú vị hấp dẫn. Game được chuyển thể từ pc qua Android nên chất lượng game khỏi phải bàn luôn. Có link tải và hướng dẫn cài đặt luôn nhé.

Poly Bridge – Game giải đố mô phỏng xây dựng cầu

Poly Bridge là trò chơi được thực hiện và phát triển bởi Dry Cactus Limited. Đối với những anh em nào mà thích những thể loại game giải đố nhẹ nhàng thì đây là một trong những tựa game không nên bỏ qua. Game có lối chơi rất đơn giản, nhưng việc vượt qua màn chơi lại không hề dễ dàng đến như vậy. Một trò chơi đòi hỏi khả năng tính toán cũng như tưởng tượng, hình dung để có thể vượt qua được những câu hỏi hóc búa thông qua việc xây dựng cầu vượt.

Hình ảnh trong game Poly Bridge mod apk full cho Android
Hình ảnh trong game Poly Bridge mod apk full cho Android

Những anh em nào mà muốn tải Poly Bridge mod apk full về máy điện thoại ngay và luôn thì hãy kéo xuống phía bên dưới để tải luôn nhé. Có link tải và hướng dẫn cài đặt đầy đủ cho mọi người rồi đó. Ở phần này, chỉ có một số thông tin liên quan đến trò chơi này mà thôi. Nói chung là cũng không có gì quan trọng lắm đâu vì game này rất nhẹ nhàng luôn.

Bên dưới đây là một đoạn trailer ngắn của trò chơi này. Nếu như anh em nào chưa từng chơi qua, muốn tìm hiểu thì có thể coi chút nhé. Game rất là não to :v.

Giới thiệu

Mở sự sáng tạo kỹ thuật của bạn với một mô phỏng cây cầu xây dựng hấp dẫn và mới mẻ với tất cả các chuông và còi! Chơi chiến dịch đầy đủ tính năng với hơn 100 mức độ thách thức câu đố vật lý hoặc làm cho câu đố của riêng bạn và thiết kế cầu trong Sandbox.

Thành công bắt đầu bằng cách nhận được xe tới các điểm đến của họ bằng bất kỳ phương tiện; xây dựng hệ thống treo, đường dốc và nhảy, kích đúp Deckers, drawbridges di chuyển, và nhiều hơn nữa. Hoàn thành mọi cấp độ dưới ngân sách và với một mạnh mẽ, cầu unbreaking, để trở thành một kỹ sư Poly Cầu Thạc sĩ,… và mở khóa thế giới bí mật.

Xây dựng cầu để vượt qua câu đố trong game Poly Bridge mod apk

Đặc điểm và tính năng nổi bật

 • 105 Mức vận động.
 • Sandbox.
 • 22 Thành tựu.
 • Thủy lực Pistons.
 • Di chuyển Drawbridges.
 • Swings, nhảy, và Bridges cổ điển.

Yêu cầu và thông tin trò chơi Poly Bridge

Rồi, ở phần này anh em cùng mình tìm hiểu đôi chút về cấu hình của trò chơi này nhé. Một chút thông tin bên dưới đây sẽ giúp các bạn nắm rõ hơn về vấn đề này. Anh em nào máy khủng rồi thì khỏi cần quan tâm luôn, kaka.

Đồ họa trong game Poly Bridge

Một số thông tin và yêu cầu của trò chơi Poly Bridge mod apk full

 • Hỗ trợ cài đặt trên các dòng máy chạy Android 4.0 trở lên.
 • Phiên bản chia sẻ: 1.2.2.
 • Dung lượng: 83 MB.
 • Phiên bản game Poly Bridge chia sẻ tại CNTA đã được mình mod full tải miễn phí.
 • Google Play: Game Poly Bridge cho Android.
 • Game chơi không cần kết nối Internet (offline hoàn toàn) và bung mod Poly Bridge không cần root.
 • Tựa game Poly Bridge không còn được phát triển phiên bản mới và phiên bản chia sẻ tại đây là phiên bản mới nhất của tựa game này.

Cấu hình mà game yêu cầu nhẹ nhàng phải không nào. Đến cả máy điện thoại Android cùi cùi ram có 1 gb mà mình vẫn chơi được luôn nè. Đảm bảo anh em có thể trải nghiệm trọn vẹn tựa game luôn nhé. Hi vọng mọi người sẽ có được những trải nghiệm thú vị khi chơi.

Có rất nhiều thử thách đang chờ anh em trong game Poly Bridge mod apk

Khi có phiên bản mới, anh em nhớ nhắc mình cập nhật nhé. Do phải quản lý khá nhiều trò chơi nên cũng không thể nào nhớ hết được. Mong anh em thông cảm giúp mình vấn đề này. Nếu có yêu cầu gì đó về game, để lại giúp mình một cái tên phía bên dưới. Mình sẽ xem xét và update cho mọi người cùng trải nghiệm nếu có thể.

Hướng dẫn cài đặt Poly Bridge Mod APK

 1. Nếu điện thoại của bạn đang cài đặt bản game gốc hoặc MOD từ những nguồn khác, bạn cần gỡ cài đặt.
 2. Tải về tệp APK theo liên kết được chia sẻ.
 3. Bật cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn không xác định trên cài đặt điện thoại.
 4. Cài đặt tệp APK đã tải về ở bước 2.
 5. Tận hưởng game đã được MOD.

Tải Poly Bridge Mod APK Full cho điện thoại Android

Mình đã up file apk của game lên google drive rồi nhé. Anh em nhấn vào đường link bên dưới để chuyển đến tab tải game. Nhớ đăng nhập tài khoản google và dùng chrome để tránh bị lỗi vượt quá giới hạn lượt tải. Nếu phát hiện lỗi 404, báo lại cho mình để có thể khắc phục một cách nhanh nhất có thể.

Để cài đặt trò chơi, chỉ cần mở file apk lên và chọn cài đặt là xong. Khi có bản cập nhật mới, chỉ cần quay lại đây tải bản mới nhất và cài đặt luôn thì trò chơi sẽ được cập nhật mà còn nguyên dữ liệu cũ.

Click Tải Poly Bridge Mod APK

Okay, như vậy là mình đã hướng dẫn xong cho mọi người tải Poly Bridge mod apk full về máy điện thoại Android rồi đó nha. Trong quá trình thực hiện, nếu có gặp khó khăn gì thì nhớ báo lại cho mình để nhận được sự hỗ trợ nhé. Nhớ theo dõi CNTA thường xuyên để cập nhật những tựa game hay và hấp dẫn khác.

Đỗ Thủy

Tôi là Đỗ Thủy đam mê sáng tạo viết Blog hàng ngày là những công việc mà tôi đang làm nó thực sự là những gì tôi yêu thích hãy theo dõi tôi để có những kiến thức bổ ích về xã hội ,cộng đồng và học tập.
Back to top button