Game Online

Project H đổi tên thành Heavy, thay đổi vị trí của Turtle

Theo thông báo chính thức của Garena Liên Quân Mobile Việt Nam, Project H sẽ đổi tên lần thứ 2 chỉ trong vòng 6 tháng. Tại Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2020, Project H sẽ lấy tên là Heavy.

Project H đổi tên thành Heavy

Tuy nhiên, thực tế thì cái tên Project H chỉ là tạm thời mà thôi, dự án đằng sau cái tên này chính là Heavy, với chủ sở hữu là AS Mobile – YouTuber có hơn 4 triệu lượt theo dõi trên Youtube.

Cái tên Heavy đã được đông đảo game thủ biết đến là một trong trong những đội tuyển Free Fire mạnh nhất của Việt Nam. Tại Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Hè 2020, Heavy cũng đã đạt thành tích rất tốt, giành ngôi á quán tại giải đấu lớn nhất trong năm của Free Fire.

Còn ở bộ môn Liên Quân, Heavy dự đoán sẽ gặp rất nhiều khó khăn sau khi mất đi trụ cột Daim cùng HLV Clear. Do đó, đội hình của Heavy đã có những sự xáo trộn nhất định.

Project H đổi tên thành Heavy, thay đổi vị trí của Turtle
Đội hình Heavy tại Đấu Trường Danh Vọng Liên Quân Mùa Đông 2020

Chobits và Ness sẽ từ bỏ vị trí tuyển thủ để gia nhập ban huấn luyện. Vị trí Trợ Thủ mà Chobits để lại sẽ thuộc về Turtle, đây cũng là vị trí ban đầu của tuyển thủ này trước khi thành danh tại Overclockers và IGP Gaming là một trong những thần rừng hay nhất của Liên Quân Việt Nam.

Sự bổ sung đến từ Jayce, Yaz (V Gaming) cùng Loke (Loki ở MZD) và đặc biệt là Kiral sẽ  giúp người hâm mộ của HVE và IGP một thời phần nào yên tâm hơn.

Đội hình thi đấu chính thức của HEAVY tại ĐTDV Mùa Đông năm 2020:

  • DSL : HEV.KA
  • Jungle : HEV.Jayce & HEV.Yaz
  • Mid : HEV.Lak
  • ADL : HEV.Kiral & HEV.Loke
  • Support : HEV.Turtle
  • Coach : HEV.Chobits
  • Coach assistant: HEV.NessZ

Hi vọng rằng, những thay đổi này sẽ giúp Heavy đứng dậy mạnh mẽ sau thất bại tại APL 2002 và tiếp tục là một thế lực lớn của Liên Quân Mobile VIệt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Back to top button