PUBG Mobile 1.8: AC Core là gì? Sát thương mà nó gây ra có cao không?

Mô-đun AC Core là một trong những bổ sung lớn nhất cho PUBG Mobile trong Bản cập nhật 1.8. Hãy xem Mô-đun lõi AC là gì và nó ảnh hưởng như thế nào đến chỉ số vũ khí.

AC Core Module là một trong những bổ sung lớn nhất cho PUBG Mobile trong bản cập nhật 1.8. Khi chơi trong bản đồ battle royale mới Aftermath, bạn sẽ nhận thấy AC Core trong tất cả các khẩu súng. Hãy cùng tìm hiểu AC Core Module là gì và nó ảnh hưởng như thế nào đến chỉ số vũ khí.

AC Core là gì?

AC Core là một loại phạm vi mặc định trên bản đồ Aftermath mới trông giống như Red Dot. Nhưng phạm vi công nghệ cao này hiển thị cho người chơi những điểm trúng đích mà họ đạt được sau mỗi lần bắn. Điểm Thiệt hại sẽ được hiển thị trên màn hình. Vì vậy, bạn có thể thấy bao nhiêu thiệt hại đã nhận được từ kẻ thù. Phạm vi mới này có tác động đến khả năng Kiểm soát và Thiệt hại của vũ khí.

Bạn sẽ thấy ảnh hưởng của AC Core đối với các tính năng hư hỏng và xử lý. Cụ thể, nó giảm sát thương nhưng cho khả năng kiểm soát tốt hơn. Điều này có nghĩa là độ giật của súng được giảm xuống. Rõ ràng, những thay đổi này dẫn đến sự khác biệt lớn trong lối chơi đối với hầu hết người chơi.

Tác dụng của lõi AC

Để biết rõ hơn về tác dụng của AC Core Module, chúng ta cần so sánh độ sát thương và độ giật của súng thường và súng có AC Core. Nó giúp bạn hiểu và làm chủ được các loại vũ khí có sức sát thương mới và trạng thái điều khiển một cách nhanh chóng.

Về thiệt hại

AC Core chắc chắn sẽ giảm điểm thiệt hại. Nhiều người chơi nghĩ rằng nó chỉ giảm sát thương một chút. Nhưng trên thực tế, phụ kiện mới này khiến súng yếu hơn nhiều so với súng bình thường. Ví dụ, sát thương cơ bản của M416 đối với cơ thể không có áo giáp là 41 HP / viên.

PUBG Mobile 1.8: AC Core là gì? Thiệt hại mà nó gây ra có cao không? 2

Nhưng sát thương cơ bản của M416 với AC Core chỉ là 15 HP / viên, thấp hơn nhiều so với chỉ số thông thường. Điều đó có nghĩa là AC Core mới giúp giảm độ giật của súng khoảng 63%. Tương tự, sát thương cơ bản của AKM là 48 nhưng giảm xuống còn 17 với AC Core.

Do đó, bạn cần bắn hơn mười viên đạn chính xác để giết ai đó trong trò chơi. Nó làm cho thời gian giết lâu hơn. Bên cạnh đó, súng của bạn cũng nhanh hết đạn hơn. Người chơi cần loot thêm đạn trước khi tham gia chiến đấu.

Đang phục hồi

Để làm cho AC Core mới trông bớt vô dụng và bất lợi, PUBG Mobile đã thông báo rằng nó cải thiện khả năng kiểm soát vũ khí. Điều đó có nghĩa là súng được trang bị AC Core có độ giật thấp hơn. Trên thực tế, nó dường như chỉ giảm độ giật theo chiều dọc và chiều ngang chỉ 5%, một điều rất nhỏ và hầu như không đáng chú ý.

PUBG Mobile 1.8: AC Core là gì? Thiệt hại mà nó gây ra có cao không? 3

May mắn thay, nó làm giảm đáng kể bước nhảy của vài hiệp đầu tiên. Nhưng sức sát thương thấp vẫn khiến AC Core thực sự vô dụng. Bạn không thể hạ gục mục tiêu đang di chuyển mặc dù bạn đã bắn chính xác. Vì vậy, họ có thể thoát khỏi chế độ này một cách nhanh chóng và không bao giờ quay lại.

Trong một số lần giao bóng, bản đồ Aftermath vẫn bị bỏ quên và AC Core có thể là một trong những lý do chính. Trong khi đó, chế độ Người nhện mới rất được ưu tiên.

.


#PUBG #Mobile #Core #là #gì #Sát #thương #mà #nó #gây #có #cao #không

Cẩm Nang Tiếng Anh

Back to top button