Game

PUBG Mobile Hàn Quốc thông báo chặn IP của game thủ nước ngoài

Krafton – NPH PUBG Mobile Hàn Quốc đã chính thức thông báo về việc tất cả các game thủ không nằm trong khu vực Hàn Quốc – Nhật Bản sẽ không còn được download tựa game này về máy.

Theo thông báo mới nhất của PUBG Mobile Hàn Quốc trên MXH Instagram, người chơi tại các khu vực bên ngoài Hàn Quốc và Nhật Bản sẽ không thể download trong cửa hàng ứng dụng nếu không có việc chuyển đổi IP. Bên cạnh đó, việc thanh toán, giao dịch để mua UC cũng đã bị vô hiệu hoá. Những điều khoản này sẽ bắt đầu có hiệu lực từ ngày 1/5/2021.

Game thủ thân mến! Phiên bản dịch vụ địa phương PUBG Mobile dành cho người dùng ở Hàn Quốc hoặc Nhật Bản sẽ không hiển thị đối với với những người sống ở các quốc gia hoặc khu vực khác. Điều này được đưa ra nhằm mục đích phục vụ cho người chơi bản Hàn Quốc tốt hơn”.

PUBG Mobile ra mắt vật phẩm chặn sát thương của vòng bo

Theo Krafton – NPH PUBG Mobile tại Hàn Quốc, quyết định này nhằm mang lại một môi trường thuận lợi cho game thủ nằm trong khu vực của họ. Việc khoanh vùng người chơi ở từng khu vực sẽ đảm bảo được độ mượt mà và khả năng xử lý của máy chủ khu vực, đem đến trải nghiệm tích cực, không giật lag, văng tài khoản khi chơi bởi số lượng người chơi đăng nhập quá đông.

Hãng Krafton cũng nói thêm quyết định này không liên quan gì đến việc phân biệt đối xử giữa các khu vực với nhau. Cho đến hiện tại, PUBG Mobile quốc tế được phát hành với nhiều phiên bản khác nhau. Ngoài bản Trung Quốc, game phát hành quốc tế (tiếng Anh), bản Hàn Quốc, Nhật Bản đáp ứng nhu cầu chơi game theo từng khu vực của người chơi.

#PUBG #Mobile #Hàn #Quốc #thông #báo #chặn #của #game #thủ #nước #ngoài

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…

Trả lời

Back to top button