Tin Tức Game

PUBG PC chính thức mở cửa miễn phí cho game thủ trên toàn thế giới

Từ ngày 12/02/2022, game thủ trên toàn thế giới sẽ được thưởng thức PUBG phiên bản PC hoàn toàn miễn phí.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

Ngày 12 tháng 1 vừa qua, trò chơi ăn khách Chiến trường của người chơi vô danh (PUBG) phiên bản PC đã chính thức chuyển sang phát hành miễn phí trên toàn cầu. Đây là một tin không thể vui hơn đối với những game thủ đam mê bộ môn bắn súng bo này.

Trước đó vào năm 2021, KRAFTON – nhà phát hành tựa game PUBG cũng đã thông báo tin vui trên đến người hâm mộ, đồng thời thông báo quà bồi thường cho những người đã mua trò chơi trước ngày 12 tháng 1.

Theo đó, tất cả game thủ đã mua game sẽ nhận được phần quà trị giá 48 USD bao gồm trang phục, G-Coins và gói BattleGrounds Plus. Điều này đã khiến cho đại đa số game thủ bớt “chạnh lòng” và tiếc hùi hụi vì hầu bao của mình.

PUBG PC đã chính thức mở cửa miễn phí cho game thủ trên toàn thế giới 104383

Với chiến dịch mở cửa miễn phí rầm rộ này, rõ ràng cha đẻ của PUBG đang hy vọng sẽ gia tăng lượng người chơi và cứu vãn kỷ nguyên huy hoàng của game bắn súng nước nhà.

Trong những năm gần đây, PUBG PC luôn bị kỳ thị là “trò chơi tử thần” và tràn ngập hack gian lận. Trong khi đó, đối thủ trực tiếp Fortnite tiếp tục thi đấu tốt và đe dọa vị trí đầu bảng của KRAFTON. Rõ ràng là cần phải có một sự thay đổi, và nhà phát hành đã chọn đi theo con đường giống như các game DOTA 2 hay CS: GO trước đây.

PUBG PC đã chính thức mở cửa miễn phí cho game thủ trên toàn thế giới 104384
CS: GO từng chọn mở cửa miễn phí để mời người chơi mới

Tất nhiên, game thủ PUBG PC sẽ không thể trải nghiệm hết các tính năng của game như những người chơi bản trả phí. Để chơi chế độ xếp hạng và tạo các trận đấu tùy chỉnh trong PUBG, người chơi cần mua gói BattleGrounds Plus với giá 13 USD.

Bên cạnh việc mở khóa các tính năng trên, gói BattleGrounds Plus cũng sẽ bao gồm các vật phẩm / hiệu ứng sau:

  • Mũ ngụy trang thuyền trưởng
  • Captain ngụy trang mặt nạ
  • Captain ngụy trang găng tay
  • Phần thưởng 1300 G-COIN (tương đương với $ 12,99 USD)
  • Tăng + 100% XP Thành thạo sinh tồn
  • Thẻ thành tích – Huy chương

.


#PUBG #chính #thức #mở #cửa #miễn #phí #cho #game #thủ #trên #toàn #thế #giới

Cẩm Nang Tiếng Anh

Back to top button