AOEGame Online

Quá nhiều siêu phẩm trong trận thắng nghẹt thở của Hehe trước Hồng Anh

Hồng Anh và Hehe đều được coi là những game thủ có khả năng solo cực tốt. Lối chơi của cả 2 đều khá tương đồng với khả năng ép đời sớm, thao tác tay gọn gàng cũng như những bài công nhà cực gắt.

Điều này ngay lập tức được thể hiện ở trận đấu đầu tiên, Hehe được cầm Egyptian và anh lập tức có bài dâng phù công thập cẩm. Một cái hốc nhỏ không cho Hồng Anh có cơ hội tụ cung A Minoan khiến anh nhận thất bại. 

Những bài ôm bom vô cùng ấn tượng của 2 game thủ

Với đẳng cấp của mình, 2 game thủ luôn tận dụng tốt cơ hội mỗi khi được cầm quân đẹp hơn. Tới trận Chung kết C1, Hehe may mắn được cầm Hittle so với Sumerian trong tay Hồng Anh. Thay vì bài đánh chém kẹp cung, game thủ Thái Bình quyết định đánh thẳng cung R.

So với cung tuyển trong tay Hehe, Hồng Anh đuối thế hơn rất nhiều, anh còn mắc lỗi trong tình huống không bo nhà để turn cung đầu tiên vào móc nát ruộng chính. C đấu đầu tiên khép lại với chiến thắng kịch tính 3-2 nghiêng về phía Hehe.

Trái ngược với C1, Hồng Anh có C2 rất dễ thở. Anh được cầm Shang so với Persian, Persian so với Sumerian và Persian so với Egyptian. 3 trận đấu được cầm cả 3 quân tuyển, Hồng Anh nhẹ nhàng giành chiến thắng 3-0 để san bằng tỷ số C.

Quá nhiều siêu phẩm trong trận thắng nghẹt thở của Hehe trước Hồng Anh
Hehe nắm giữ lợi thế trong C đấu cuối cùng

Bước sang C đấu thứ 3 ở trận 2, người hâm mộ tiếp tục được chứng kiến một trận đấu lỗi của Hồng Anh. Được cầm Palmyran đối đầu với Babylon khung nhà thủ phù nhưng Hồng Anh lại quyết định công 1L+ 1A+ 1K, thay vì 1L+2A. Đó được coi là quyết định rất sai lầm, chỉ sau 2 turn phù đỏ của Hehe đủ để khép lại trận đấu.

Ngay sau đó Hehe được cầm Palmyran và anh có một bài công mẫu vào nhà Yamato của Hồng Anh với 1A, 1L và 1P. Qua đó khép lại C3 với chiến thắng 3-1. Thế nhưng trong C4 người ta mới được nhìn thấy một Hồng Anh ở phong độ cao nhất.

Đầu tiên là trận đấu Assyrian khung nhà cực đẹp thủ phù khiến Palmyran của Hehe nhanh chóng bất lực. Cho tới trận đấu thứ hai Hồng Anh cầm Persian và có tình huống ôm bom không thể hay hơn.

Quá nhiều siêu phẩm trong trận thắng nghẹt thở của Hehe trước Hồng Anh
Hồng Anh cũng đã có một ngày thi đấu vô cùng xuất sắc

Đối đầu với một bài Asy cực khung đào vào trong thủ P, Hồng Anh có những tình huống thí dân sau đó công K và tràn lạc đà chém feed đối phương. C4 nhanh chóng khép lại khi Hồng Anh được cầm Hittle cung thủ phù tay to để dễ dàng nhấn chìm Persian trong tay Hehe.

Game thủ người Thái Bình đã thực sự trở lại, tuy nhiên thiên thời địa lợi đều không ủng hộ anh trong C đấu chung kết. Một bài Carthgian nở time cực max cũng không thể chống lại cung A Babylon, một trận Assyrian quá xấu không thể chống lại Persian kick 9’12 của Hehe. Mọi thứ nhanh chóng khép lại khi Egyptian của Hồng Anh phải đối đầu Hehe bài 3 voi hươu 7 quả phụ.

Chung cuộc Hehe giành chiến thắng 3-2 về C, tỷ số lần lượt là: 3-2, 0-3, 3-1, 0-3, 3-0

Link trực tiếp máy Hehe

Link trực tiếp máy Hồng Anh

Có thể bạn quan tâm

Back to top button