Giải Trí

r/Place là gì ? Dự án đầy thú vị chính thức quay trở lại trên Reddit trước sự vui mừng của cộng đồng mạng

r / Place đã chính thức trở lại trên Reddit trước sự vui mừng của đông đảo cộng đồng mạng trên thế giới.

vị trí Nó được biết đến với các dự án hợp tác và thử nghiệm, lần đầu tiên được tổ chức trực tiếp trên diễn đàn Reddit vào ngày Cá tháng Tư năm 2017. Thí nghiệm này là r / địa điểm. Điều này cho phép người dùng tham gia chỉnh sửa đăng ký bằng cách thay đổi một màu của pixel trong bảng 16 màu.

Sau khi đặt một pixel màu, người dùng không thể đặt một pixel khác qua bộ đếm trong 5-20 phút.

R / Place là gì?  Một dự án thú vị đã chính thức quay trở lại trong sự hân hoan của cộng đồng mạng trên Reddit.

Thử nghiệm này kết thúc 72 giờ sau khi chính thức được tạo, cụ thể là vào ngày 3 tháng 4 năm 2017. Tổng cộng hơn 1 triệu người đã tham gia chỉnh sửa tấm bạt, và tính đến thời điểm kết thúc thử nghiệm, tổng số hơn 16 triệu tấm ngói màu đã được đặt và hơn 90.000 người tham gia đồng thời. Các loại tích cực thay đổi pixel cùng một lúc.

Đây cũng là một thử nghiệm được đánh giá cao vì nó thể hiện văn hóa của cộng đồng trên Reddit và văn hóa đại diện cho họ.

R / Place là gì?  Một dự án hấp dẫn chính thức quay trở lại trong sự hân hoan của cộng đồng mạng trên Reddit 2

Và, một tin rất vui, Reddit đã thông báo rằng dự án Place này sẽ được khởi động lại vào ngày 28 tháng 3 năm 2022. Theo đó, Place sẽ chính thức hoạt động trở lại vào ngày Cá tháng Tư 2022 và được gia hạn thêm 4 ngày.

Một lần nữa tái hiện lại những nét độc đáo của kỳ thi năm 2017, số lượng thí sinh tích cực tham gia ngày đầu tiên thật ấn tượng. Ngoài ra, sau 27 giờ thử nghiệm bắt đầu, Reddit quyết định mở rộng canvas lên 2000 × 1000 pixel và tăng bảng màu lên 24 màu.

Hoạt động bên trong của R / Place

Để tham gia hoạt động này, chỉ cần nhấp vào biểu tượng tiện ích có chữ P trong nguồn cấp dữ liệu trang chủ của bạn hoặc mở cửa sổ cộng đồng trong ứng dụng và nhấn vào biểu tượng “P”.

Điều hướng đến r / Place, người dùng sẽ thấy một hình ảnh canvas 2000×1000 thông thường và người dùng Reddit sẽ có thể đặt các ô hoặc pixel có màu và chọn màu họ muốn (hoặc làm điều này). Một hình ảnh trên canvas đó hiển thị 5 phút một lần.

Bạn có thể thấy các thay đổi trên canvas của mình trong thời gian thực, ngay cả khi bạn đăng xuất khỏi Reddit. Được biết, r / Place sẽ kết thúc thử nghiệm vào 21h ngày 4/4. Sau đây là hình ảnh canvas được thu thập từ dữ liệu lớn sau khoảng thời gian diễn ra sự kiện.

R / Place là gì?  Một dự án hấp dẫn chính thức trở lại trong sự hân hoan của cộng đồng mạng trên Reddit 3

R / Place là gì?  Một dự án thú vị chính thức trở lại trong sự hân hoan của cộng đồng mạng trên Reddit 4

R / Place là gì?  Một dự án thú vị chính thức trở lại trong sự hân hoan của cộng đồng mạng trên Reddit 5

R / Place là gì?  Một dự án thú vị chính thức trở lại trong sự hân hoan của cộng đồng mạng trên Reddit 6


Thông tin thêm

r/Place là gì ? Dự án đầy thú vị chính thức quay trở lại trên Reddit trước sự vui mừng của cộng đồng mạng

r / Place đã chính thức trở lại trên Reddit trước sự hân hoan của đông đảo cộng đồng mạng trên thế giới
Địa điểm được biết đến là một dự án hợp tác và thử nghiệm được tổ chức ngay trên diễn đàn Reddit lần đầu tiên vào ngày Cá tháng Tư năm 2017. Thử nghiệm này được thực hiện trên canvas trực tuyến đặt tại subreddit có tên r / địa điểm. Theo đó, một người dùng có thể tham gia đăng ký chỉnh sửa bằng cách thay đổi một màu của pixel trong bảng 16 màu.
Sau khi đặt một pixel màu, người dùng sẽ không thể đặt pixel khác trong vòng 5 đến 20 phút qua bộ đếm.

Thử nghiệm này chính thức kết thúc sau 72 giờ kể từ khi được tạo, cụ thể là vào ngày 03/04/2017. Tổng cộng, hơn 1 triệu người đã tham gia chỉnh sửa trên canvas, với tổng số hơn 16 triệu ô màu được đặt vào thời điểm thử nghiệm kết thúc, cùng với hơn 90.000 người cùng lúc. Loại tích cực thay đổi các pixel cùng một lúc.
Đây cũng là một thử nghiệm được đánh giá cao vì nó đại diện cho văn hóa của cộng đồng trên Reddit và văn hóa nói lên họ.

Và một tin cực kỳ vui, Reddit đã cho biết sẽ khởi động lại dự án Place này vào ngày 28 tháng 3 năm 2022. Theo đó, Place sẽ chính thức khởi động lại vào ngày Cá tháng Tư năm 2022, dự kiến ​​sẽ được kéo dài thêm 4 ngày.
Số lượng người tham gia hoạt động trong ngày đầu tiên rất ấn tượng, với những nét độc đáo của phiên tòa 2017 được tái hiện một lần nữa. Cũng sau 27 giờ thử nghiệm này bắt đầu, Reddit quyết định mở rộng canvas lên 2000×1000 pixel và tăng bảng màu lên 24 màu.
Hoạt động bên trong của R / Place
Để có thể tham gia hoạt động này, người dùng có thể nhấp vào biểu tượng tiện ích có chữ P trong nguồn cấp dữ liệu trang chủ hoặc mở ngăn cộng đồng trong ứng dụng của họ và nhấn vào biểu tượng “P”.
Khi được điều hướng đến r / Place, người dùng sẽ có thể xem hình ảnh canvas 2000×1000 chung, nơi người dùng Reddit có thể đặt một ô hoặc pixel có màu và chọn màu họ muốn (hoặc hành động này có thể được thực hiện 5 phút một lần) ở bất kỳ đâu trên canvas đó hình ảnh.
Ngay cả khi bạn đã đăng xuất khỏi Reddit, bạn vẫn có thể thấy canvas thay đổi trong thời gian thực. Được biết, r / Place sẽ kết thúc thử nghiệm vào ngày 4 tháng 4 lúc 9:00 tối theo giờ PT. Dưới đây là một số hình ảnh canvas do Cẩm Nang Tiếng Anh sưu tầm được sau một khoảng thời gian diễn ra sự kiện này.

#rPlace #là #gì #Dự #án #đầy #thú #vị #chính #thức #quay #trở #lại #trên #Reddit #trước #sự #vui #mừng #của #cộng #đồng #mạng


#rPlace #là #gì #Dự #án #đầy #thú #vị #chính #thức #quay #trở #lại #trên #Reddit #trước #sự #vui #mừng #của #cộng #đồng #mạng

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button