Tin Tức

Realme đang phát triển và sẽ cho ra mắt dòng flagship ‘thực thụ’ vào đầu năm 2022, có sạc nhanh 125W, giá cạnh tranh

Ảnh minh họa (nguồn: Realme)

Tại Hội nghị Đối tác Di động Toàn cầu tại Trung Quốc, giám đốc điều hành là Xu Qi đã tiết lộ Realme hiện đang nghiên cứu và phát triển một chiếc flagship đúng nghĩa, đồng thời hứa hẹn sẽ tung ra một số sản phẩm cao cấp của công ty vào đầu năm sau.

Xu Qi cũng tiết lộ rằng chiếc flagship sắp tới của Realme sẽ có giá vào khoảng 5.000 CNY (khoảng 17.75 triệu đồng), mức giá này thấp hơn một số flagship cao cấp trên thị trường. Ngoài ra, máy sẽ sử dụng công nghệ sạc nhanh UltraDart 125 W, được cho là cũng sẽ ra mắt vào đầu năm sau.

Realme sẽ ra mắt flagship mới vào đầu năm sauẢnh minh họa (nguồn: Realme)

Từ trước đến nay, Realme vẫn chưa thực sự có chiếc điện thoại flagship đúng nghĩa. Realme GT tuy được trang bị chip Snapdragon 888, nhưng lại thiếu camera chất lượng. Mặc dù Realme đã trang bị cho máy camera 108 MP và camera kính tiềm vọng nhưng chất lượng chưa thực sự nổi trội.

Chiếc flagship tiếp theo của Realme sẽ theo chiến lược flagship kép, hội tụ đủ 2 yếu tố là hiệu năng và camera. Trước đây, Realme thường sẽ chia các sản phẩm cao cấp thành flagship thiên về hiệu suất và flagship thiên về camera.

Realme sẽ ra mắt flagship mới vào đầu năm sau

Theo IT News, đây là nỗ lực trong việc giành lại thị phần smartphone cao cấp mà Huawei đánh mất, điều mà OPPO, Xiaomi hay Vivo đang làm.

Bạn có dự đoán gì về flagship tiếp theo của Realme?

Nguồn: GSMArena

Xem thêm:

  • Realme C25Y ra mắt tại VN: Nổi bật với camera 50MP, giá dưới 5 triệu
  • Tháng mới tưng bừng với loạt điện thoại Realme giảm giá ngon miễn chê
Back to top button