Rise đang đàm phán để bán đi đội hình Valorant của mình

Rise đang có một động thái hơi muộn trong việc tổ chức lại đội hình Valorant của mình trong mùa giải này khi chỉ còn vài ngày nữa là giải VCT 2022 Bắc Mỹ chính thức khởi tranh.

Tổ chức thể thao điện tử Bắc Mỹ Rise đang bí mật đàm phán với một công ty giấu tên để bán lại toàn bộ danh sách Valorant của mình, nhiều nguồn tin đã đưa tin về vấn đề này. Các cuộc đàm phán giữa hai bên đã diễn ra trong vài tuần và được báo cáo là “tiến triển tốt” và “gần như xong”.

Các tuyển thủ hiện tại của Rise sẽ tiếp tục thi đấu dưới một cái tên mới cho mùa giải VCT sắp tới bắt đầu vào ngày 27 tháng 1. Mặc dù các cuộc đàm phán vẫn đang diễn ra, nhưng đã có một vài tổ chức thể thao điện tử. muốn mua lại một số tuyển thủ tiêu biểu của tổ chức này, tiêu biểu nhất là Faze Clan.

Rise đang đàm phán để bán dòng sản phẩm Valorant 2

Trong quá khứ, Faze đã đề nghị nửa triệu đô la để chuyển nhượng các cầu thủ Jason “neptune” Tran, Kevin “POISED” Ngo, Derrek Ha và Phat “supamen” Le vào đội hình của họ nhưng không thành công. . Bên cạnh đó, sau khi giữ chân Andrej “babybay” Francisty, Faze Clan cũng không có động thái nào đề cập đến vụ chuyển nhượng này một lần nữa.

.


#Rise #đang #đàm #phán #để #bán #đi #đội #hình #Valorant #của #mình

Cẩm Nang Tiếng Anh

Back to top button