Game

Rò rỉ bất ngờ về một trò chơi dựa trên thương hiệu Matrix cho PlayStation 5

Một bức ảnh Reddit được phát hành gần đây dường như tiết lộ dự án trò chơi gắn liền với thương hiệu Matrix, và được phát triển cho PlayStation 5.

Sau nhiều năm vắng bóng, thương hiệu Ma trận sẽ trở lại màn hình lớn với Hồi sinh ma trận, tiếp tục với phần 3 của bộ truyện, Cuộc cách mạng ma trận phát hành vào năm 2003. Tuy không ai chắc chắn bộ phim này sẽ đi theo hướng nào cho toàn bộ loạt phim, nhưng chắc chắn đã có rất nhiều dự đoán và mong đợi về cốt truyện của phim, cũng như tác động của nó đối với loạt phim. Ma trận. Về mặt trò chơi điện tử, có vẻ như đã có ít nhất một điểm mới liên quan đến sự trở lại này của Ma trận. Theo một rò rỉ gần đây, dường như có một trò chơi nhãn hiệu Ma trận với cái tên Ma trận thức tỉnhvà đang được phát triển cho PSN với PS5 sử dụng Unreal Engine. Trên thực tế, nó được quảng cáo là “Trải nghiệm Unreal Engine 5”.

Điều đặc biệt của bức ảnh rò rỉ này là nó xuất hiện ngay sau một sự kiện giao thoa giữa Ma trận Fortnite cũng vừa được tiết lộ, do đó chứng minh rằng thương hiệu Ma trận một khi nổi tiếng muốn lấy lại vị thế của mình. Tôi vẫn chưa biết Ma trận thức tỉnh sẽ được liên kết với Phục hồi ma trận ở mức độ nào, hoặc nó thậm chí là một trò chơi hoàn chỉnh. Thực tế là nó được tiếp thị như một “trải nghiệm” có thể đơn giản ngụ ý rằng đó là một cuộc hành trình đơn giản qua các nơi trên thế giới. Ma trận và những hệ thống cốt truyện chưa từng được tiết lộ trước đây. nó cũng có thể là một trò chơi Ma trận hoàn toàn khác với phim Hồi sinh, nhưng với việc rất nhiều diễn viên gạo cội tái hợp trong phim, chắc chắn người hâm mộ sẽ muốn có cơ hội điều khiển họ.

Trò chơi bị rò rỉ đáng ngạc nhiên dựa trên The Matrix cho PlayStation 5 2

Khi nào Phục hồi ma trận Không rõ liệu điều này sẽ mang lại thành công hay thất bại nghiêm trọng cho nhà làm phim, sự thành công / thất bại của Ma trận thức tỉnh có lẽ khá khác biệt so với các bộ phim. Tiêu đề trò chơi Ma trận trước đó, mỗi bộ phim đều có vị thế riêng và rất nổi tiếng, mặc dù chúng là phim chuyển thể từ những bộ phim ít tên tuổi hơn. Hi vọng với kết quả cuối cùng cả Ma trận thức tỉnh Trộn Phục hồi ma trận tất cả sẽ thành công. Trong khi biên kịch của phim khẳng định Phục hồi ma trận sẽ làm phụ lòng mong đợi của các bộ phim bom tấn, chỉ có thời gian mới trả lời được: nó đang làm điều đó theo cách tích cực hay tiêu cực? Bộ phim Phục hồi ma trận ra rạp và phát sóng trên HBO Max vào ngày 22 tháng 12.

.

Back to top button