Game

Rò rỉ phần thưởng Thẻ Vô Cực Free Fire mùa 32

Thẻ Vô Cực Free Fire mùa 32 sẽ đến với trò chơi vào ngày 1 tháng 1 năm 2021, Free Fire cung cấp nhiều gói phụ kiện thú vị và một số có thể sở hữu thông qua sự kiện, một số chỉ nhận được sau khi mua Thẻ Vô Cực. Sau đây là danh sách phần thưởng Thẻ Vô Cực Free Fire mùa 32 sắp tới.

Cách đây vài ngày, phiên bản Free Fire OB25 Khởi Đầu Mới đã xuất hiện kèm theo Thẻ Vô Cực mùa 31 với nội dung tương đối hấp dẫn, nay người chơi có thể nắm bắt được những thông tin về danh sách phần thưởng Thẻ Vô Cực Free Fire mùa 32, mùa giải đầu tiên năm 2021.

ro ri phan thuong the vo cuc free fire mua 32

Free Fire Season 32 Elite Pass

Danh sách phần thưởng Thẻ Vô Cực Free Fire mùa 32

1. Gói trang phục nam
Gói trang phục nam chính sẽ lấy chủ đề về Ghostbuster, người chơi có thể thấy hiệu ứng ngọn lửa xanh trên đầu với hình ảnh trên áo khoác hào quang màu tím. Bạn có thể sở hữu bộ trang phục này bằng cách mua Thẻ Vô Cực và hoàn thành 225 huy hiệu.

ro ri phan thuong the vo cuc free fire mua 32 2

2. Gói trang phục nữ
Gói trang phục nữ chính sẽ dựa trên chủ đề Ghost killer, người chơi có thể dễ dàng nhìn thấy hào quang màu tím nhẹ nhành trên phần áo khoác. Bạn có thể nhận gói trang phục nữ bằng cách mua Thẻ Vô Cực và đạt 50 huy hiệu.

ro ri phan thuong the vo cuc free fire mua 32 3

3. Balo mới
Ngoài ra sau khi sở hữu Thẻ Vô Cực Free Fire mùa 32, người chơi có thể nhận Balo mới sau khi đạt 200 Huy Hiệu. vòng tròn hào quang màu xanh lá cây ở chính giữa túi vô cùng đẹp mắt, hiệu ứng có thể được cải thiện tùy theo từng cấp độ của Balo.

ro ri phan thuong the vo cuc free fire mua 32 4

4. Skin vũ khí độc quyền Thẻ Vô Cực Free Fire mùa 32
Skin của khẩu súng Thompson, chúng sẽ được tính vào skin súng hiếm với họa tiết màu hồng, skin này sẽ có chủ đề Chrono hoặc Ghostbuster. Người chơi có thể nhận skin súng Thompson sau khi thành tích đạt 80 Huy Hiệu.

ro ri phan thuong the vo cuc free fire mua 32 5

5. Ghost Finder
Hộp tử thần Ghost Finder độc quyền sẽ có chủ đề về Ghost. Hơn nữa, loot box này sẽ có hình ảnh động màu xanh lá cây neon của một con ma ở chính giữa và hào quang màu tím bao quanh hộp loot, chiến lợi phẩm Ghost Finder này có thể sở hữu khi trên 150 huy hiệu.

ro ri phan thuong the vo cuc free fire mua 32 6


Đó là tất cả những gì về Thẻ Vô Cực Free Fire mùa 32 sắp tới. danh sách phần thưởng và skin độc quyền mới … Hãy đề cập ý kiến ​​của bạn trong các bình luận bên dưới, cùng nhau thảo luận xem có đáng để nạp thẻ Free Fire mua Thẻ Vô Cực hay không.

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone


#Rò #rỉ #phần #thưởng #Thẻ #Vô #Cực #Free #Fire #mùa

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button