Học Tiếng Hàn

Sách học tiếng hàn

Sách ngữ pháp tiếng Hàn sơ cấp thông dụng là sách học tiếng hàn thông dụng nhất được cả người học trong nước và trên thế giới sử dụng. 

Cuốn sách này được thiết kế hoàn toàn phù hợp với những người mới bắt đầu học tiếng Hàn. Sách gồm có 3 phần chính tổng hợp các kiến thức chính về ngữ pháp tiếng Hàn sơ cấp và thêm nhiều phần kiến thức liên quan

sach hoc tieng han - Cẩm Nang Tiếng AnhPhần 1: Giới thiệu tiếng Hàn Quốc (Phần này sẽ giúp các bạn bước đầu có những hình dung về tiếng Hàn, là tiền đề để bạn học tốt môn ngoại ngữ này)

Phần 2: 24 bài học hệ thống các cấu trúc ngữ pháp phù hợp với trình độ của các bạn

Phần 3: Phụ lục (Cung cấp thêm nhiều kiến thức bổ trợ và đáp án cho các bài luyện tập ở phía trước)

Các bài tập đều được chọn lọc một cách kỹ càng, bám sát xu hướng ra đề của các kỳ thi Topik. Đây chắc chắn sẽ là nguồn tài liệu bổ ích cho những ai đang ôn luyện Topik cấp độ 1, cấp độ 2.

Đây quyển sách chuẩn mực và chuyên sâu về ngữ pháp tiếng Hàn được viết bởi những tiến sĩ, thạc sĩ ngôn ngữ học hàng đầu tại Hàn Quốc, với tiêu chí hiệu quả cho người nước ngoài học. Nhận những lời khen ngợi từ các giảng viên tiếng Hàn.

Sách đưa ra các bài tập luyện tập, các ví dụ minh hoạ như những đoạn hội thoại sát với thực tế để người học dễ dàng vận dụng.

Sách trình bày chi tiết, rõ ràng, dễ hiểu, khoa học kèm audio và được in tranh màu minh hoạ đẹp mắt tạo hứng thú cho người học.

Sách cung cấp đầy đủ toàn bộ chủ điểm và cấu trúc ngữ pháp tiếng hàn và so sánh sự khác biệt và cách dùng của những ngữ pháp tương tự nhau

Bài viết Sách học tiếng Hàn được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Hàn SGV.

Related Articles

Trả lời

Back to top button