Sau GTA V, 2 bom tấn nào sẽ được free trên Epic Stores?

Ngay sau khi GTA V kết thúc miễn phí tải game trên Epic Stores, một tựa game bom tấn khác đã xuất hiện, đó chính là Civilization VI, tựa game chiến thuật cực hay nằm trong series game Sid Meier’s Civilization nổi tiếng do hãng Aspyr Media phát triển.

Sid Meier’s Civilization VI hay Civilization VI là phiên bản tiếp theo trong series game chiến thuật nổi tiếng Sid Meier’s Civilization do hãng Aspyr Media phát triển. Trong game, bạn sẽ trở thành một nhà lãnh đạo và sử dụng mọi kỹ năng ngoại giao của mình để giúp đất nước phát triển, sử dụng tư duy chiến thuật nhằm mở rộng lãnh thổ qua những cuộc trinh phạt và tạo sức ảnh hưởng với các quốc gia lân bang khác.

Để nhận game Civilization VI, người chơi chỉ cần mở ứng dụng Epic Games Launcher trên máy tính -> chọn mục Store -> nhấn vào mục Get a free game to play every week -> chọn Civilization VI -> kích vào Free -> kích vào Place Oder và chờ quá trình xử lý thanh toán hoàn tất. Hiện tại, Civilization VI đang được miễn phí đến hết ngày 28/5.

Sau Civilization VI, tựa game tiếp theo được dự đoán sẽ được miễn phí trên Epic Games chính là siêu phẩm bắn súng Borderlands: The Handsome Collection.

The handsome collection sẽ bao gồm hai phiên bản đã từng phát hành trước đó là Borderlands 2 và Borderlands: The pre-sequel, và sẽ bao gồm tất cả những DLC hiện có của cả hai tựa game trên. The collection sẽ một lần nữa làm sống lại câu chuyện về cuộc chiến chống lại gã tài phiệt Handsome Jack, kèm theo hàng trăm giờ khói lửa súng đạn và vô số những mẩu chuyện hài hước.

 Và với việc làm lại trên nền đồ họa tiên tiến, Borderlands: The handsome collection hứa hẹn sẽ mang lại một trải nghiệm nghe nhìn ấn tượng hơi bao giờ hết. Một trong những cải tiến đáng nói trong phiên bản này, bạn có thể chơi cùng lúc với 3 người bạn khác với chế độ chia bốn màn hình. Bạn cũng có thể sử dụng những file save cũ của mình đã từng chơi nếu vẫn còn “lưu luyến” những món đồ khủng đã từng tìm được.

 

Back to top button